Friday, August 12, 2022

Beauty Innovation

ทุกคนทราบกันดีว่า ช่วงเวลายามค่ำคืนเหมาะที่สุดในการฟื้นบำรุงสภาพผิวหน้าที่ต้องเผชิญมลภาวะต่างๆมาตลอดทั้งวัน และนี่จึงเป็นที่มาของ Advanced Night Repair เซรั่มขวดสีน้ำตาลอันโด่งดังจาก Estée Lauder ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นรุ่น Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II  เป็นที่เรียบร้อย

เอสเต ลอเดอร์เข้าใจดีว่า แม้เราจะฟื้นบำรุงผิวเป็นประจำทุกค่ำคืน แต่ในบางช่วงที่ต้องทำงานหนัก เดินทางบ่อย หรือพักผ่อนน้อย ก็ควรเพิ่มเติมการดูแลผิวพรรณให้คงความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และมาสก์บำรุงผิวหน้าก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะใช้ง่าย สะดวกและเห็นผลลัพธ์ในทันที
LOfficielThailand-EsteeLauder-Night Repair Mask-1

Advanced Night Repair Concentrated Recovery Powerfoil Mask คือผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ไม่ได้มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ในการฟื้นบำรุงผิว พร้อมรูปลักษณ์ดุจหน้ากากเหล็กซึ่งเคลือบแผ่นมาสก์ด้วยฟอยล์สีเงินเท่านั้น แต่ Powerfoil Mask ยังเป็นมาส์ก ชนิดแรกของแบรนด์ ที่ก้าวล้ำด้วยนวัตกรรมการออกแบบ “dual-matrix” เคลือบแผ่นมาส์กด้วยแผ่นฟอยล์ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยกรดไฮยาลูโรนิก เติมเต็มความชุ่มชื่นเป็นสองเท่า โดยพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี Anti-Pollution ร่วมกับคุณประโยชน์ของเทคโนโลยีโครโนลักซ์  จึงมีปริมาณเทียบเท่ากับเซรั่ม Advanced Night Repair เกือบถึงครึ่งขวดเลยทีเดียว

โดยแผ่นฟอยล์สีเงินที่เพิ่มเข้ามานี้ จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่ช่วยดึงความชุ่มชื่นของสารบำรุง เพื่อมอบประสิทธิภาพให้กับผิวพรรณได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งมีสารปลอบประโลมผิวอย่าง Lady’s Thistle, สารสกัด Birch Extract และสารสกัด Magnolia Bark Extract ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกสบายผิวในทันทีที่ใช้
LOfficielThailand-EsteeLauder-Night Repair Mask-2

Powerfoil Mask ได้รับการออกแบบเป็นสองชิ้นแยกกัน คือชิ้นสำหรับใบหน้าส่วนบนและล่าง เพื่อช่วยให้แผ่นมาสก์เรียบเนียนแนบสนิทกับผิวได้ดียิ่งกว่าเดิม หลังจากเปิดซองมาสก์แล้ว ให้นำมาสก์แผ่นล่างวางประกบบนผิวก่อน แล้วจึงตามด้วยชิ้นบน โดยที่ไม่ต้องลอกฟอยล์สีเงินออก แผ่นฟอยล์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงให้ล้ำลึกและรวดเร็วกว่าแผ่นมาสก์ฝ้ายเพียงอย่างเดียว ใช้เวลาเพียงสิบถึงยี่สิบนาที จากนั้นลอกมาส์กออกแล้วนวดซีรั่มที่เหลือให้ซึมเข้าผิวโดย ไม่ต้องล้างออก แล้วตามด้วยครีมบำรุงผิวอื่นๆ ได้ตามปกติ ผิวหน้าก็จะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ พร้อมเผยผิวที่ดูกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา

Other Articles