Saturday, February 24, 2024

Kerastase Personalized Hair Treatment

Urgent Aging Call for Hair Skincare หนังศีรษะ สกินแคร์ที่คุณต้องดูแลขั้นสูงเพื่อคงความอ่อนวัย

สัญญาณผมแก่ก่อนวัยคืออะไร? กว่า 50 ปีศาสตร์ความงามของหญิงสาว Parisian เชื่อว่าหนังศีรษะเฉกเช่นผิวหน้าต้องได้รับการดูแลขั้นสูงเพื่อป้องกันสัญญาณแก่ก่อนวัยทั้งผมร่วง ผมบางและหนังศีรษะอ่อนแอ นอกจากนั้นหญิงปารีเชียงยังเชื่อว่าหนังศีรษะยังเป็นรากฐานที่สำคัญที่สุดของเรือนผมสวยงามอยู่เสมอเช่นเดียวกับเซเลบริตี้แถวหน้า ด้วยทรีทเม้นต์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ จาก Kerastase Paris Hair SkinCare Clinic แห่งแรกในประเทศไทย

นอกจากการดูแลผิวหน้า รูปร่างและเรียวเล็บแล้ว สาวๆลอฟฟีเซียลย่อมทราบดีว่า ‘เรือนผม’ ที่สวยงามนุ่มสลวยดูมีสุขภาพดีนั้นเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ผู้หญิงเราไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นผมและหนังศีรษะของหญิงสาวอายุเกิน 30 ปีที่เริ่มมีสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงเช่นผมขาดหลุดร่วง ผมบาง เนื่องจากฮอร์โมนและพฤติกรรมความเครียดต่างๆ ศาสตร์ความงามขั้นสูงจาก Kerastase Paris เชื่อว่าหนังศีรษะย่อมต้องการการฟื้นบำรุงและดูแลเป็นพิเศษเฉกเช่นการดูแล Skincare ของเรือนผม
Karastase Paris กับ 50 ปีของการเป็นผู้เชี่ยวชาญ Hair Skincare เชื่อว่า ’หนังศีรษะที่แข็งแรง คือรากฐานของเรือนผมที่สวยงามเลอค่าและอ่อนวัย ด้วยเหตุนี้จึงได้พัฒนนาเทคโนโลยีล้ำหน้าวงการในการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมที่วิเคราะห์ตั้งแต่สาเหตุอย่างต่อเนื่องหลายทศวรรษ โดยเฉพาะการตรวจวินิจฉัยด้วยกล้องโปรไฟล์เลอร์ ที่สามารถซูมเข้าไปวิเคราะห์สภาพอาการและโครงสร้างหนังศีรษะได้ถึง 600 เท่า อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Kerastase Paris เพื่อการแนะนำบริการ Hair Skincare ที่ช่วยการชะลอสัญญาณการแก่ก่อนวัยได้อย่างตรงจุด

KG Salon Inter และ Ketvadi Gandini มีบริการดูแลปัญหา Hair Skincare ให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ ร่วมกับ Karastase Paris โดยมี Kerastase ParisHair Skincare Expert ทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้บริการพร้อมกับใช้เทคนิคการดูแลหนังศีษะ ทั้ง3ทรีตเม้นต์ประกอบไปด้วย

– โปรแกรมดูแลปัญหาผมร่วง-ผมบาง เหมาะสำหรับหญิงสาวอายุเกิน 30 ปีที่เริ่มมีสัญญาณผมแก่ก่อนวัยทั้งผมร่วง บาง

– โปรแกรมดูแลหนังศีรษะพื้นฐาน เหมาะสำหรับหนังศีรษะมัน มีรังแค หรือระคายเคือง มีปุ่มแดงหรือผื่นแพ้จากสภาพอากาศหรือการทำเคมี

– โปรแกรมฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงใน 6 สัปดาห์

โดยเริ่มจากขั้นตอนวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยเครื่อง Pro Filer Camera จากนั้นผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำทรีตเม้นท์ที่เหมาะกับแต่ละบุคคลด้วยผลิตภัณฑ์ระดับโลก Kerastase Paris ไม่ว่าจะเป็น Densifique ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมดูหนา Initialiste ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมดูแข็งแรง เงางาม และ Chronologiste ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยพลิกฟื้นโครงสร้างเส้นผมและหนังศีรษะในหนึ่งเดียว ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนทรีตเม้นท์จะเริ่มจากการตรวจวิเคราะห์หนังศีรษะ การใส่ Technical Treatment Hair Skincare ที่ไม่สามารถการหาได้นอกซาลอน นวดผ่อนคลายหนังศีรษะ มาสก์เส้นผม และนวดหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงสูตรเข้มข้น ผสานกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ก่อนจะปิดท้ายด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดและจัดแต่งทรงผมให้เลอค่าแบบฉบับ Kerastase Paris

หลังจากรับการปรนนนิบัติหนังศีรษะแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้คือ เส้นผมที่นุ่มลื่นและสภาพหนังศีรษะที่มีสุขภาพดี และเพื่อสภาพผมที่ดูสวยงามอยู่เสมอ K Hair Skincare Expert แนะนำให้เข้ารับการบริการด้วยโปรแกรมปรนนิบัติหนังศีรษะทุกๆ 4 – 6 สัปดาห์อย่างต่อเนื่อง ทรีตเม้นต์ใช้เวลา 40-60 นาที ราคา 1,500-15,000 บาท (ขึ้นอยู่กับสภาพผม)

Densifique กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้เส้นผมดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

Initialiste กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมดูแข็งแรง นุ่มสลวยและเงางาม

Chronologiste กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นโครงสร้างเส้นผมและหนังศีรษะในหนึ่งเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KG Salon Inter สยาม พารากอน โทร.0-2610-9624 และร้านเกตุวดี –แกนดินี (ประตูน้ำ) ซ. เพชรบุรี 33 โทร.02 651 6288

Other Articles