Saturday, February 24, 2024

Magical Moments

สำหรับวันหยุดเทศกาลปลายปี นอกจากบรรยากาศสดสว่างของแสงไฟ โอกาสที่จะได้เจอครอบครัวและเพื่อนฝูง รวมไปถึงอาหารอร่อยๆแล้ว อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้สาวๆมีความสุขได้ยิ่งกว่าก็คงจะเป็น ‘ของขวัญ’ จะมีของขวัญชิ้นใดที่จะสื่อถึงความรู้สึกและความคิดสร้างสรรค์ได้ดีไปกว่าเครื่องประดับประกายระยับสักชิ้นกันล่ะ? ส่วนในปีนี้ เรารับรองว่าคุณจะได้พบของขวัญชิ้นเยี่ยมที่สวารอฟสกี้!

คุณคงคุ้นเคยกับใบหน้าของมิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr) นางแบบผู้ร่าเริงและเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น ผ่านทางภาพแคมเปญสามฤดูกาลที่ผ่านมาของสวารอฟสกี้ ส่วนในคอลเลกชั่นล่าสุด จะบอกว่าเธอเป็นดั่งตัวแทนของจิตวิญญาณแห่งวันคริสต์มาสที่ได้เข้ามาแต่งแต้มอารมณ์สุขสันต์ให้กับคอลเลกชั่นก็คงจะไม่ผิด เพราะนอกจากมิแรนด้าจะได้ทำหน้าที่มิวส์ปรากฏกายบนแคมเปญเช่นเคยแล้ว เธอยังได้ร่วมสร้างสรรค์ชิ้นงานร่วมกับสวารอฟสกี้อีกด้วย ซึ่งเธอก็ได้กล่าวถึงไว้อย่างตื่นเต้นว่า “การได้เห็นเครื่องประดับทั้งหมดนี้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างทำให้ฉันรู้สึกมหัศจรรย์มาก ช่างเป็นกระบวนการที่วิเศษจริงๆ”
 คอลเลกชั่นฉลองเทศกาลที่เกิดจากความร่วมมือของสาวงามและแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังนั้น มีชิ้นงานสำหรับหญิงสาวในหลากหลายแง่มุม โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มย่อย อันได้แก่ Diapason สร้อยคอคริสตัลห้อยระย้าที่เกิดจากรูปทรงของน้ำตกและไอน้ำแข็งในสีเทาอ่อนและมิดไนท์บลู และ Duo ที่ดูแปลกใหม่ ทันสมัย และยังเปี่ยมไปด้วยความหมายจากหลากสัญลักษณ์ที่เลือกโดยมิแรนด้า เคอร์ ซึ่งมีให้เลือกทั้งเวอร์ชั่นประดับคริสตัลแบบพาเว่เรียบง่าย และเคลือบโรสโกลด์แบบคัทเอาต์ นอกจากนี้ ด้วยเส้นสายที่บอบบาง เครื่องประดับ Duo จึงเหมาะที่จะสวมซ้อนหลายๆชั้น

“คอลเลกชั่นนี้เปิดโอกาสให้คุณได้แสดงตัวตนออกมา ซึ่งเป็นอารมณ์ที่ทั้งฉันและมิแรนด้าต่างเห็นพ้อง การที่เรื่องราวที่น่าหลงใหลเหล่านี้จะได้รับการบอกเล่าในช่วงเวลาที่เปล่งประกายที่สุดของปี ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก” นาตาลี คอลินส์ (Nathalie Colin) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ กล่าวถึงคอลเลกชั่นไว้เช่นนั้น

ทุกองค์ประกอบของคอลเลกชั่นนี้ ตั้งแต่สัญลักษณ์ไปจนถึงสีของคริสตัล ต่างสื่อถึงความหมายแง่บวกทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นความเจิดจรัส ความรัก ความสนุกสนาน จิตวิญญาณอันแข็งแกร่ง และความสง่างาม นี่ล่ะคือชิ้นงานที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญเพื่อสื่อความรู้สึกดีๆให้กับใครๆในฤดูเทศกาลเช่นนี้

Other Articles