Thursday, June 13, 2024

BETTER THAN EVER

ให้การปรนนิบัติดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกๆวัน เพื่อผิวพรรณที่สวยงามที่สุดในแบบของคุณ

หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อ Cosme Decorte หรือ Decorte กันเป็นอย่างดี และในโอกาสฉลองครอบรอบ 45 ปีในปีนี้ เดกอร์เต้ก็มาพร้อมภาพลักษณ์ที่ชัดเจน เรียบง่ายทว่าโดดเด่นและจดจำง่าย พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ใช้เวลาค้นคว้าและพัฒนามายาวนานถึง 12 ปี โดยทีมนักวิจัยได้ค้นพบว่า เคล็ดลับสำคัญของการฟื้นบำรุงผิว ซึ่งก็คือการเตรียมความพร้อมหรือ ‘การสะสมพลังงานให้กับผิว’ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุงทุกวัน

Liposome Treatment Liquid คือ ทรีตเม้นต์โลชั่นที่เป็นมากกว่าโลชั่นเช็ดผิว แต่ผลิตภัณฑ์นี้ทำหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสมดุลให้ผิวมีพลังพร้อมเผชิญทุกๆสภาวะแวดล้อมในแต่ละวัน ใช้ได้ทุกวัน ทุกสภาพผิวและทุกเชื้อชาติ ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายและไม่กระทบต่อลักษณะการใช้ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่แต่อย่างใด
 “เราทราบดีว่าเราคงไม่อาจบอกให้คุณหยุดหรือเลิกกิจกรรมที่ทำร้ายผิวได้ หรือแม้แต่จะไปเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่คุณอยู่ แต่ที่เราทำได้คือ ช่วยให้ผิวของคุณมีสุขภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในสภาวะที่คุณอยู่และที่คุณเป็นค่ะ” ทาคามิ โคตะ ย้ำ เพราะมี Liposome Capsules ซึ่งเป็นเทคโนโลยีปรับปรุงใหม่ช่วยูแลผิว และจากนี้หน้าที่ของทุกคนก็คือ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทุกวัน วันละ 2 ครั้งเท่านั้นเอง

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ PMZ (Potential Maximizer) ส่วนผสมใหม่ที่ประกอบด้วย สารสกัดจากรากต้นรัสคัส (Ruscus Aculeatus) และสารสกัดจากใบโลโคท (Loquat) ที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ และช่วยให้ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมเสริมการทำงานของชั้นโปรตีนที่ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว หลังจากใช้เพียงแค่สามวันก็จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง แม้ว่าจะยังคงทำกิจกรรมแบบเดิมๆ และยังสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ได้อีกด้วย

 และเพื่อให้การฉลองครบรอบ 45 ปี แห่งความไว้วางใจที่ผู้หญิงมีต่อแบรนด์ดีคอร์เต้เสมอมา ผลิตภัณฑ์ Liposome Treatment Liquid ยังเปิดตัวมาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ของนางแบบระดับไอคอน ในแคมเปญนี้ เคท มอส ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนแบรนด์เท่านั้น แต่เธอยังได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตนเองและกล่าวถึงความประทับใจในสภาพผิวที่เปล่งปลั่งสดใสกว่าที่เคยในวิดิโอเบื้องหลังการถ่ายภาพแคมเปญ ซึ่งลั่นชัตเตอร์ได้อย่างสง่างามโดยมาริโอ เทสติโน

Expert Advice

ขั้นตอนที่ง่ายดายที่สุดในการถนอมผิว ก็คือ การหมั่นทะนุถนอมและคงความอ่อนเยาว์ในทุกช่วงวัยใด  ทาคามิ โคตะแนะนำว่า “เราทุกคนดื่มน้ำและเราก็ใส่ใจเลือกสรรค์อาหารที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพร่างกาย ฉะนั้นผิวของคุณก็เช่นกันค่ะ คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อสุขภาพผิวที่ดี และควรทำมันอย่างดีที่สุดและเร็วที่สุด เหมือนกับคุณได้คุยกับผิวของคุณเอง ตรวจสอบความต้องการของผิว ไม่ว่าวันนั้นคุณจะยุ่งแค่ไหนก็ตามค่ะ ถามผิวของคุณว่ามีความสุขรึยัง”

Other Articles