Friday, November 27, 2020

THE JOURNEY PREMIUM WITH THAI AIRWAYS A380

จากเรื่องราวความรักโรแมนติกของ วิลเลี่ยม แธคเกอร์ หนุ่มขี้อายเจ้าของร้านนาม ร้านหนังสือเล็กๆในย่านพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงลอนดอน กับแอนนา สก็อต ดาราสาวโฉมงามที่ เข้ามาเคาะประตูเพื่อเลือกหาหนังสือในวันว่าง สู่ที่มาของ Notting Hill ภาพยนตร์รักในดวงใจของใครหลายคน จนสร้างชื่อให้ย่านน็อตติ้งฮิลล์ กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเรื่อยมา

ซึ่งแน่นอนว่าทั้งสองสาว ต่างไม่พลาดที่จะมาเช็คอิน เดินเล่น เพื่อสัมผัสบรรยากาศบริเวณโดยรอบถนน พร้อมไม่ลืมเดินตามรอยภาพยนตร์ดัง โพสต์ภาพเคาะประตูร้านหนังสือดังกล่าวกันอีกด้วย


หลังเดินเล่นชมบรรยากาศความคึกคักในย่านน็อตติ้งฮิลล์พอได้ที ตกบ่ายทั้งทีลอฟฟีเซียลขอพาสองดาราสาวแวะพักจิบชายามบ่าย และทานอาหารเติมพลังก่อนออกเดินทางเที่ยวชมรอบเมืองลอนดอนในที่ต่างๆ อีกมากมาย
 
หลังอาทิตย์ลับฟ้า แสงแดดเริ่มจากหายแสงไฟในเมืองลอนดอนกลับเริ่มสว่างไสวทั้งในย่านบิ๊กเบนลอนดอน อายส์ และบริเวณโดยรอบ ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ยามค่ำคืนของเมืองลอนดอนก็ว่าได้

และทันทีที่เที่ยวบินสุดพรีเมี่ยมจากการบินไทย โดยเครื่องบิน เอ 380 แลนดิ้งสู่กรุงลอนดอน สองดาราสาวต่างไม่รอช้า รีบพาเพื่อนๆออกท่องชมบรรยากาศรอบเมือง พร้อมแวะพักถ่ายรูปกันที่ Leadenhall Market หนึ่งในฉากที่เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำของภาพยนตร์ แฮรี่ พ็อตเตอร์ อีกด้วย

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ได้รับเกียรติร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในทริปเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับบนเครื่องบิน เอ 380 ในเส้นทางกรุงเทพ-ลอนดอน

พร้อมด้วยสองนักแสดงสาว ขวัญใจชาวไทย อย่าง แอน ทองประสม และจอย รินลณี ที่ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้อีกด้วย

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...