Saturday, March 25, 2023

L’Officiel Beauty S.O.S : Clé de peau Beauté

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขอต้อนรับผู้อ่านคอบิวตี้สู่ ‘Beauty S.O.S’  โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดของโมเมเองค่ะ
ซึ่งที่มานั้น โมเมหยิบเอาหลากเรื่องราวที่ต้องพบเจอสถานการณ์เฉพาะหน้า นำมาต่อยอดสู่เคล็ดลับความงามฉบับเร่งด่วน โดยนำมาถ่ายทอดให้สาวๆได้ไปฝึกกลยุทธเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า  พร้อมเตรียมสวยแบบไม่ต้องกลัวสะดุดมาฝากกันค่ะ  
ครั้งนี้ โมเมขอเอาใจสาวนักเดินทางทั้งหลายที่เคยเจอปัญหาผิวหน้าไม่พร้อมหลังเดินทางแบบนานๆเป็นสิบชั่วโมง แต่จะทำอย่างไร? เมื่อลงเครื่องปุ๊บต้องไปทำงานทันที หรือพอมีเวลาว่างก็อยากนัดเจอเพื่อนไปเดินช้อปปิ้งให้สบายใจ ลองมาดูเคล็ดลับของโมเมกันนะคะ ทำได้ง่ายๆเพียงแค่สองขั้นตอนเท่านั้น
โดยส่วนตัวแล้ว โมเมจะใช้มาสก์แบบชีทมาสก์สำหรับบำรุงผิวหน้าบนเครื่องบินค่ะ เพราะสะดวกและยังใช้ง่าย ไม่ต้องเขินคนข้างๆนะคะเพราะเมื่อถึงที่หมายรับรองว่าผิวหน้าของคุณจะสวยแน่นอนค่ะ Intensive Brightening Mask จาก Clé de peau Beauté มี Illuminating Complex เป็นส่วนผสมหลัก จึงมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าจากความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ ชุ่มชื่นและกระจ่างใสในเวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น แต่ในกรณีที่เราเดินทางอยู่บนเครื่องบินนานๆ เราก็สามารถมาสก์บำรุงผิวหน้าทิ้งไว้และนอนหลับพักผ่อนให้สบายไปก่อนได้เลยค่ะ ตื่นขึ้นมาเมื่อไหร่ค่อยลอกแผ่นมาสก์ออกและนวดเซรั่มให้ซึมซาบสู่ผิวอีกทีหนึ่งเมื่อผิวหน้ากระจ่างใสแล้ว จะปล่อยให้รองดวงตาดูหมองคล้ำก็คงไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ โมเมดูแลผิวรอบดวงตาด้วย Concentrated Brightening Eye Serum อันที่จริงเราสามารถทาเซรั่มรอบดวงตาได้บ่อยๆตามที่ต้องการแลยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Concentrated Brightening Eye Serum ที่ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับส่วนผสมหลัก Illuminating Complex ซึ่งไม่เพียงให้ความชุ่มชื่น แต่ยังฟื้นบำรุงผิวรอดวงตาให้กระจ่างสดใส ช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำ กระ หรือโทนผิวที่ไม่เรียบเนียนให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื่นและเปล่งประกาย โดยเฉพาะเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆวัน

เพียงเท่านี้สาวๆก็มีผิวสวยกระจ่างใจพร้อมสำหรับการแต่งหน้าและออกไปเที่ยวเริงร่าได้อย่างมั่นใจแล้ว แล้วครั้งหน้ามากลบมาพบกันว่าโมเมจะมีเคล็ดลับอะไรมาฝาก อย่าลืมติดตามนะคะ

Other Articles