Monday, October 3, 2022

The Era of Ora in L’Officiel Thailand Feb’15

ทั้งอัลบัมใหม่และบทบาทใหม่ในโลกภาพยนตร์  ริต้า โอร่ากำลังก้าวเดินไปบนเส้นทางสู่ดวงดาว ลอฟฟีเซียลจึงชวนคุณมารู้จักกับสาวร้อนแรงคนนี้มากขึ้นในฉบับ เดือนกุมภาฯนี้

นับตั้งแต่เปิดตัว โอร่า อัลบัมเดี่ยวชุดแรกเมื่อปีค.ศ. 2012 ดวงของเธอก็พุ่งแรงชนิดฉุดไม่อยู่ ไปตามเส้นทางอันสวยหรูในโลกดนตรี ซิงเกิลของเธอขึ้นแท่นซิงเกิลอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงของอังกฤษรวมทั้งการทัวร์คอนเสิร์ตในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการสนับสนุนจากเอ็มทีวี ส่วนสไตล์ของเธอก็เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอม มาย เอ็นวาย จากดีเคเอ็นวาย รวมทั้งได้เป็นนางแบบให้แคมเปญฤดูใบไม้ร่วงของ โรแบร์โตคาวัลลี และในปีเดียวกันนี้ เธอยังได้ร่วมงานออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษกับแบรนด์ดังอย่าง ริมเมล และอาดิดาส

 จัมป์สูทกางเกงผ้าไหมมัสลินปักขนนกกระจอกเทศ มุก และคริสตัลจาก Roberto Cavalli

ชีวิตบนโลกมายาของริต้าเริ่มขึ้นเมื่อเธอก้าวเข้าเรียนที่โรงเรียนการแสดงและได้รับบทในซีรีส์ทางโทรทัศน์ แต่เพราะต้องการฝ่าหนทางเข้าสู่วงการเพลง เธอจึงไปออดิชั่นเพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศอังกฤษไปเข้าประกวดรายการเพลง Eurovision แม่เธอวิตกกังวลถึงช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ จึงได้ติดต่อผู้จัดการซาราห์ สเตนเนต์ ซึ่งเข้ามายับยั้งไม่ให้เธอเข้าประกวดและบอกให้เธอเข้าสังกัดค่ายเพลง ร็อก เนชั่น ของเจย์ ซี แทน ฝ่ายเจย์ ซีเองตกลงเซ็นสัญญากับหญิงสาวภายในเวลาไม่ถึง 48 ชั่วโมง ขณะนั้นเธออายุเพียง 17 ปี สามปีหลังจากนั้น อัลบัมแรกในชื่อ โอร่า จึงได้ฤกษ์วางจำหน่าย พร้อมซิงเกิลฮิตอย่าง R.I.P., How We Do (Party) และ Hot Right Now (ร่วมงานกับดีเจ เฟรช) ทะยานสู่อันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงของสหราชอาณาจักร

 ชุดว่ายน้ำโฑลีอาไมด์ อีลาสเทน แต่งโลหะที่คอจาก La Perla
กระโปรงผ้าไหมลาเม่
และเข็มขัดหนังปักเลื่อมจาก Faith Connexion
ตุ้มหูประดับคริสตัล
จาก Goossens กำไล ‘Juste un clou’ ตัวเรือนเยลโลว์โกลด์จาก Cartier
กำไล
เยลโลว์โกลด์จาก AurÉlie Bidermann

 โค้ตลูกไม้และผ้าทวีดจาก Ermanno Scervino กางเกงขาสั้นผ้าตาข่ายจาก Intimissimi
แหวนโลหะสีทองประดับคริสตัลจาก Atelier Swarovski

 

Other Articles