Sunday, February 5, 2023

All this Love in Valentine’s Day 2015

หาก ความรัก คือปัจจัยสำคัญที่คอยหล่อเลี้ยง ให้ชีวิตมีความสุขสมหวังในทุกๆวันที่ลืมตา แล้วจะมีช่วงเวลาใดที่เหมาะสมไปกว่า การได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษ มาเติมเต็มความหวานชื่นให้คนรักของคุณ ในช่วงเทศกาลแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ ไปได้อีกล่ะ

รู้แบบนี้ ลอฟฟีเซียลจึงคัดสรรของขวัญชิ้นพิเศษที่ออกแบบมาต้อนรับ วันวาเลนไทน์ จากหลากแบรนด์ดัง มาจุดประกายไอเดียให้คุณได้เตรียมเลือกหากันค่ะ


Lock his heart
อุปกรณ์หลักของคิวปิดอาจไม่ใช่กุญแจแต่ในเมื่อคู่รักจากทั่วโลก ตั้งแต่ฝรั่งเศสไปจนถึงเกาหลีต่างพากันล็อกกุญแจกับสะพารแห่งความรักอันยั่งยืน จึงเป็นที่มาของนาฬิกาลูกบาศก์ทรงมนสัญลักษณ์ตัวล็อกรูปหัวใจบนหน้าปัดจาก Swatch ที่จะทำให้คุณนึกถึงทุกครั้งที่เหลือบดูเวลา


I heart you
เพราะคำว่า รัก เป็นเหตุ บรูโน ฟริโซนี จึงเลือกออกแบบผลงานชิ้นล่าสุดให้กับ Roger Vivier  ที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์เสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบัลเลริน่าสีเงิน กระเป๋าหนีบลายกราฟฟิก และกระเป๋า Miss Viv ชื่อดังซึ่งคราวนี้เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเฉดสีขาวประดับหัวใจสีแดง ซึ่งแม้ว่าชื่อคอลเลกชั่น T-Shirt Love จะยังเป็นปริศนาแต่เราก็ขอคว้ากระเป๋าใบนี้มาครองก่อนแล้วกัน

Plenty of love
ไม่ว่าจะหันไปทางไหนช่วงเดือนแห่งความรักนี้ มักถูกรายล้อมด้วยสัญลักษณ์ลวดลายหัวใจตัวแทนสื่อความนัยถึงคนรัก เฉกเช่นเดียวกับ Tory Burch ได้เลือกออกแบบคอลเลกชั่นเคอร์ริงตันให้เข้ากับบรรยกาศแห่งความรักที่ลอยอบอวลในทุกพื้นที่ มาพร้อมกราฟฟิกลายหัวใจที่ถูกบรรจงแต่งเติมบนกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าเครื่องสำอาง ไปจนถึงพวงกุญแจ ที่เห็นแล้วอยากคว้ามาเป็นเจ้าของเองให้หมดเสียจริง

Red Alert
หากความอ่อนละมุนของสีชมพู ทำให้สาวเปรี้ยว สุดมั่น รู้สึกเลี่ยนในความหวานแหววไปบ้าง ลองพิจารณากระเป๋าใบน้อยคอลเลกชั่นล่าสุดอย่าง Sweety Charity Valentine กระเป๋าหนังสีดำใบเล็ก เติมความน่าสนใจด้วยลายหัวใจแสนน่ารัก ตกแต่งโลหะสีทองจาก Christian Louboutin มาใช้ในเทศกาลวาเลนไทน์ดูบ้างเป็นไร รับรองว่าสาวกรองเท้าพื้นแดงเห็นแล้วควรมีไว้ครองครอง

Next dating
สลัดภาพสาวเคร่งขรึมในวันทำงาน แล้วลองหันมาเติมลุคสวยหวานกับนัดเดทแฟนหนุ่มหัวใจพองโตยามแรกกพบเห็นในชุดกระโปรงและกางเกงพิมพ์ลายหัวใจ พร้อมไม่ลืมถือกระเป๋าใบเก๋รูปทรงแปลกตาที่ชวน ให้จินตนาการสู่โลกความสดใสตามแบบสาว Kate Spade  งานนี้จะแอบไปกระซิบแฟนหนุ่มให้ลองเลือกเคสโทรศัพท์มือถือแบบที่ถูกใจดูบ้างก็น่าสนใจอยู่มิใช่น้อย

Other Articles