Sunday, February 5, 2023

Summer Breeze : Ad Campaign Spring/Summer 2015

ผืนทรายริมหาดอันเงียบสงบ สายลมที่พัดปลิวลมร้อนมาต้องกาย เคล้าเสียงคลื่นริมชายหาดเปรียบเสมือนมนต์เสน่ห์อันเย้ายวนที่เชื้อเชิญให้หญิงสาวออกไปพักผ่อนนอนเดินเล่นตากอากาศในชุดกระโปรงพลิ้วบางเบา และชุดว่ายน้ำเผยเรือนร่างแสนเย้ายวน เพื่อเตรียมสัมผัสถึงความอบอุ่นของแสงแดดในช่วงฤดูร้อน นั่นจึงเป็นที่มาของแคมเปญโฆษณาของเหล่าแฟชั่นแบรนด์ดังต่างบรรจงสรรสร้างภาพฝันในจินตนาการของหญิงสาว เพื่อเตรียมต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่จะมาเยือนในเร็ววัน

เช่นนั้น ลอฟฟีเซียล จึงเลือกคัดสรร ‘แคมเปญโฆษณาชวนฝันต้อนรับฤดูร้อน 2015’ มาให้ผู้อ่านทุกคนได้อัพเดทกันว่ามีแบรนด์ใดที่น่าสนใจกันบ้างค่ะ


 Valentino Spring/Summer 2015 

ดื่มด่ำธรรมชาติอันเงียบสงบแถบทะเลตอนใต้ในอิตาลีช่วงยุคศตวรรษที่18ไปกับ วาเลนติโน ฤดูร้อน2015 ที่เลือกพาเหล่าหญิงสาวในชุดกระโปรงยาวพิมพ์ลายพฤกษาปะการังไปจนถึงชุดกระโปรงลูกไม้ฉลุลาย ออกเดินทอดกายริมชายหาดดูช่างงดงามราวดั่งเงือกสาวตามหารัก ถ่ายทอดผ่านมุมกล้อง Michal Pudelka ออกมาได้อย่างโรแมนติกชวนฝันเป็นยิ่งนัก

 Alberta Ferretti Spring/Summer 2015

จากความงดงามในโลกโบฮีเมียนที่เติมเต็มจินตนาการช่วงยุคบุปผาชน ถูกอัลเบอต้า เฟอราติหยิบนำกลับมาสานต่อในฤดูร้อน 2015 ผ่านภาพหญิงสาวในชุดกระโปรงลูกไม้เนื้อบางเบาสัมผัสผืนทรายและสายลมพัดปลิวมาต้องกาย รับกับเส้นขอบฟ้าที่ทอดยาวสุดสายตา

 Chloé Spring/Summer 2015

หากภาพฝันช่วงพักร้อนปีนี้ของคุณ คือการได้เดินเล่น ขี่ม้าริมหาดทรายขาวกับเพื่อนสาวคนรู้ใจพร้อมสัมผัสแสงแดดและลมทะเลที่พัดโชย คงต้องหลงใหลกับความงดงามของแคมเปญล่าสุดจาก โคลเอ้ ซึ่งได้  Inez van Lamsweerde และ Vinoodh Matadin สองช่างภาพคู่หูพาเหล่านางแบบคนดังออกพักร้อนเดินจูงม้าในชุดกระโปรงยาวแสนกรุยกราย สร้างบรรยากาศชวนรู้สึกผ่อนคลายตามแบบภาพถ่ายยุค 70s

  Michael Kors Spring/Summer 2015 

ไมเคิล คอร์ เตรียมพาคุณออกเดินเรือท่องมหาสมุทรกว้างเพื่อพักผ่อนอาบแดดบนเรือยอร์ชไปกับแคมเปญฤดูร้อน 2015 ซึ่งได้ช่างภาพในตำนานอย่าง Mario Testino มาถ่ายทอดนิยามความหรูหราผ่านท่วงท่าหลากอิริยาบทโดย Karmen Pedaru ในชุดกระโปรงพิมพ์ลายแบบลำลอง

Emporio Armani Spring/Summer 2015

ร้อนนี้ เตรียมแว่นกันแดดและและชุดว่ายน้ำลายทางของคุณให้พร้อม แล้วร่วมเดินทางออกสัมผัสท้องฟ้าสีครามและไออุ่นของแสงแดดริมหาดซานต้า บาบารา กับเหล่านายแบบ นางแบบในชุดสูทขาสั้นในแคมเปญโฆษณาฤดูร้อน 2015 จากเอ็มโพริโอ อาร์มานี่ ผ่านฝีมือ Boo George ช่างภาพดาวรุ่งชาวไอริชที่เลือกสื่อความตามแบบอาร์มานี่ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

Other Articles