Friday, December 8, 2023

Holiday is Coming

ยิ่งเข้าใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ ลอฟฟีเซียลเชื่อได้ว่าสาวๆคงต่างเตรียมตัวแต่งสวยในชุดเดรสตัวเก่งสีสันวิบวับ พร้อมจะเฉิดฉายไปงานเลี้ยงรื่นเริงกับครอบครัว เพื่อนรักและญาติคนสนิทในคืนส่งท้ายปี ซึ่งไม่ลืมเตรียมมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อส่งมอบความสุขให้แก่กัน

ซึ่งตรงกับเหล่าบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างเลือกสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษกับ  ‘ฮอลิเดย์ คอลเลกชั่น’ ออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขโดยเฉพาะ ซึ่งนำเสนอพร้อมกับภาพยนตร์สั้นที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งงานเลี้ยงรื่นเริงเพื่อเตรียมเฉลิมฉลองกันอย่างครื้นเครง โดยต่างเลือกดึงดารา นักร้อง และนางแบบชั้นนำของวงการที่ต่างมาร่วมนำแสดง พร้อมส่งมอบคำอวยพรที่ดูแล้วแอบทำให้เราอมยิ้ม มีความสุขอย่างเสียมิได้

เช่นนั้น ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ จึงรวบรวมภาพยนตร์สั้นฉลอง ฮอลิเดย์ คอลเลกชั่น จาก 6 แบรนด์ดังมาให้ทุกคนได้ติดตามและมีความสุขร่่วมกันค่ะ

Gucci Presents: “Special Delivery,” a Holiday tale.


เริ่มต้นกันแบรนด์เครื่องหนังชั้นดีอย่าง กุชชี่ ซึ่งเลือกส่งมอบความสุขด้วยเรื่องราวสาวสวยที่หมายมารับของขวัญที่ฝากไว้ แต่กลับต้องประหลาดใจเมื่อของขวัญที่ได้ไม่ได้มาเพียง 1 กล่องเสียที่ไหน แล้วเธอจะทำอย่างไร ต้องลองติดตามกัน

“From London with Love”  : Starring Romeo Beckham

 ขึ้นชื่อ เบอร์เบอรี เรื่องราวสุดอัศจรรย์ในวันส่งท้ายปีกลางกรุงลอนดอนย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ กับเรื่องราวชายหนุ่มที่เดินหาของขวัญในคืนหิมะโปรยปราย แต่กลับมาสะดุดรักกับหญิงสาว ซึ่งได้กามเทพหนุ่มน้อย โรมิโอ (Romeo Beckham) ลูกชายคนกลางแห่งบ้าน เบคแฮม มาช่วยเสกสรรค์เรื่องราวความพิเศษในครั้งนี้

Mulberry #WinChristmas


เป็นธรรมเนียมของทุกบ้านก็ว่าได้ ที่สมาชิกในครอบครัวจะมาเปิดของขวัญชิ้นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีพร้อมหน้ากัน เช่นเดียวกับครอบครัวอันอบอุ่นของสาวอังกฤษคนนี้ ซึ่งไม่ว่าจะน้องสาวตั้งใจมอบภาพวาดให้กับเธอ คุณป้าที่เลือกมอบลูกสุนัขสุดน่ารัก หรือแม้กระทั่งแฟนหนุ่มที่อุตส่าห์นำม้ายูนิคอร์นมาสร้างเซอไพร์สยังต้องแพ้ให้กับของขวัญ(ที่ห่อมาแบบธรรมดาๆ)ของคุณย่า อยากรู้ว่าเป็นอะไรนั้น ลองกดชมดูซิค่ะ

“the waiting game” starring anna kendrick


แม้ว่าดาราสาว แอนนา เคนดริก จะตั้งใจซื้อข้าวของมากมายมาเพื่อเตรียมงานฉลองส่งท้ายปี แต่เจ้ากรรม! เธอดันลืมกุญแจบ้านเสียอย่างงั้น แล้วแบบนี้งานเลี้ยงจะเกิดขึ้นได้หรือไม่? เธอจะเข้าบ้านได้อย่างไร ต้องลองติดตามดูกันค่ะ

Happy Holidays from Cara and Topshop


คงความน่ารักแกมทะเล้นได้อย่างไม่มีตกหล่นสำหรับนางแบบสาวคนดังแห่งยุค คารา เดเลวีน ที่โผล่มาอวยพรต้อนรับเทศกาลปีใหม่ในชุดหลากสไตล์จากแบรนด์ดังขวัญใจสาวๆทั่วโลกอย่าง ท๊อปช็อป กับฮอลิเดย์ คอลเลกชั่น งั้นมาดูกันว่าครั้งนี้เธอจะทำหน้ายียวนหรือมาพร้อมวีรกรรมเผ็ดแสบขนาดไหน ต้องลองกดชมดูค่ะ

Lady Gaga & Tony Bennett – H&M Magical Holidays


ส่งท้ายกันด้วยแบรนด์ฟาต์สแฟชั่นสุดป๊อบอย่าง เอชแอนด์เอ็ม ที่เลือกส่งมอบความสุขส่งท้ายปีด้วยบทเพลง It Don’t Mean A Thing (If It Ain’t Got That Swing) ในจังหวะสนุกๆ ซึ่งได้สองนักร้องดังอย่าง เลดี กาก้า และโทนี เบอร์เน็ต มาขับกล่อมท่ามกลางงานเลี้ยงเต้นรำที่เต็มไปด้วยบรรยากาศ ความรื่นเริง ที่ไม่แน่…คุณอาจจะมีโยกตามด้วยก็เป็นได้ 

Other Articles