Sunday, November 27, 2022

Microsoft Surface Pro 3

ทราบไหมว่ามีอะไรเกิดขึ้นที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมานี้?

เราขอแจ้งให้ทราบไว้ก่อนว่านวัตกรรมบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณได้เกิดขึ้น แต่หากคิดว่าเคยได้ยินประโยคนี้มาหลายรอบจนเบื่อแล้วล่ะก็ ขอให้เปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะครั้งนี้สิ่งที่คุณกำลังจะได้รู้นั้น ไม่เหมือนครั้งก่อนๆอย่างแน่นอน

เวลาต้องเดินทางแน่นอนว่าใครๆก็ต้องการมีความคล่องตัว แต่ก็จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ในการทำงานและผ่อนคลายด้วย อย่างคุณเกรซ มหาดำรงค์กุล เธอเป็นทั้งนักแสดงและพิธีกรที่ต้องเช็คคิวและท่องบทในแท็บเล็ตอยู่ตลอด และยังต้องวางแผนงานและดูแลบัญชีในฐานะนักธุรกิจสาวอีกด้วย ดังนั้นโดยปกติคุณเกรซจึงต้องพกพาเครื่องมือมากมายหลายชิ้น สาวทำงานสมัยใหม่อย่างคุณเองก็คงมีปัญหาไม่ต่างกันใช่ไหม?

 Microsoft Surface Pro 3 คือเครื่องมือที่จะมาช่วยคุณได้! วัตถุบางเบาจนให้ความรู้สึกไม่ต่างจากกระดาษ (บาง 9 มิลลิเมตรและหนักเพียง 800 กรัม) ชิ้นนี้พัฒนาภายใต้แนวคิด “แท็บเล็ตที่สามารถแทนที่แล็บท็อปของคุณ” จึงไม่ใช้แค่เครื่องมือดีไซน์สวยๆประดับกายเท่านั้น ทว่าทุกองค์ประกอบนั้นยังส่งเสริมให้ใช้งานได้อย่างครบครันอีกด้วย อย่างปากกาที่ทั้งสวยงาม สามารถใช้เซ็นเอกสาร ดูสคริปต์ แม้แต่การวาดรูปซึ่งก็เป็นงานอดิเรกของคุณเกรซ ก็สามารถวาดและแชร์ลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ทันที

 

คุณสมบัติอีกอย่างที่เรียกได้ว่าไมโครซอฟต์เป็นผู้ริเริ่มเลยก็คือการทำงานหลากหลายในเวลาเดียวกัน (multitasking) ก็นำมาบรรจุในอุปกรณ์สุดล้ำนี้เช่นกัน คุณอาจทำงานไปพร้อมกับฟังเพลง ดูภาพยนตร์ หรือในกรณีคุณเกรซ เธอก็สามารถท่องบทและดูรายการที่กำลังฉายอยู่พร้อมๆกันได้

คุณสามารถครอบครอง Microsoft Surface Pro 3 นวัตกรรมที่อาจเรียกว่าเป็น “จิตวิญญาณของแล็บท็อปที่มาอยู่ในร่างแท็บเล็ต” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย บานาน่าไอที และไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ

Other Articles