Thursday, December 1, 2022

READ TRY BUY : JULY 2014 – LANCOME

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ (L’Officiel Thailand) ชวนสาวๆมาอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดประจำเดือนกรกฏาคม ในคอลัมน์ Read Try Buy โดย คุณโมเม นภัสสร บุรณสิริ L’Officiel Thailand Social Beauty Director ในเดือนที่อากาศแปรเปรวนเช่นนี้โมเมเชื่อว่าคงมีสาวๆและหนุ่มๆหลายคนที่แอบข้ามขั้นตอนการปกป้องผิว ด้วยเหตุผลประมาณว่าวันนี้แสงแดดไม่เห็นแรงเลยไม่ต้องปกป้องผิวก็ได้ บ้างก็ไม่ชอบใช้ครีมกันแดดเพราะทาแล้วหน้าดูขาวเวอร์ หรือเพราะเหนียวเหนอะหนะ แต่โมเมจะบอกว่าขั้นตอนนี้สำคัญสำหรับผิวของเรามากจริงๆ และสาวๆก็สบายใจได้่เพราะครีมกันแดดรุ่น UV Expert XL-Shield™ SPF 50 PA+++ ของ Lancome นั้นไม่มีกลืิ่นแบบที่เราเคยใช้ตอนเด็กๆ

แถมยังไม่เหนียวอย่างที่คิดและมีให้เลือกทั้งสูตรสีขาวและสูตรสีเบจ ตามความต้องการของผู้ใช้อีกด้วย และเช่นเคย เมื่อคุณผู้อ่านได้ READ คอลัมน์นี้ในนิตยสารลอฟฟีเซียลแล้ว โมเมได้ TRY แล้ว ก็อยากให้คุณผู้อ่านได้ทดลองกันด้วย

เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพใหม่ของครีมกันแดด Lancome UV Expert XL-Shield™ SPF 50 PA+++ เช่นเดียวกัน ถ้าพร้อมแล้ว เพียงแค่ลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเรา เพื่อลุ้นเป็น 1 ใน 50 ผู้โชคดีได้รับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขนาดทดลองจากลังโคมแบบ 3 STEP ครบขั้นตอน และถ้าทดลองกันแล้วเกิดติดใจ ก็สามารถไป BUY กันได้เลยค่ะ

พิเศษเฉพาะผู้อ่านของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ สามารถร่วมสนุกกับคอลัมน์ Read Try Buy ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนในเว็บไซต์และร่วมแสดงความคิดเห็นสั้นๆใน Instagram ใต้ภาพกิจกรรมว่า “ขั้นตอนการดูแลผิวแบบ 3 step จากลังโคมนั้น ประกอบด้วยอะไรบ้าง?” แล้วมาลุ้นกันว่าผู้โชคดีทั้ง 3 ท่านปนะจำเดือนนี้ ที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง รางวัลละ 3 ผลิตภัณฑ์ไปใช้กันแบบง่ายๆนั้นมีใครบ้าง หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 9 สิงหาคม 2014 อย่าลืม! มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ ของรางวัลจากลังโคมรอคุณอยู่
รายชื่อผู้โชคดีทั้ง 50 ท่านที่ร่วมลงทะเบียนกับกิจกรรม Read Try Buy และได้รับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขนาดทดลองจากลังโคมแบบ 3 STEP ครบขั้นตอน ขนาดทดลองค่ะ

อารีพรรณ อินสกุล
Prapaipa Chaowichitra
จิตสุภา จรัสเจริญวิทยา
ภาณุรุจ หลงอารีย์
ธนาธิป ฤทธิ์มหันต์
อนวัช แซ่เก๋า
Sunatta Raungoranwattana
ขวัญชนก หล่อกาเหนิด
ภัทราภรณ์ ธนพัฒนากุล
พัทธ์ดนัย วรรณมานิต
ปิยะรัตน์ ขุนจิต
Panchita Phuwamongkolwiwat
Araya Ammatawongwan
สุนีย์ เพศสุวรรณ์
สุกัญญา สะสมสุวรรณ
นิสากร ดีประสิทธิ์
ณัฐลักษณ์ น้าใจสุข
suchita Thonglor
กาญจนี เกลี้ยงชู
Thidarat Bohwongprasert
เจนจิรา อินทะชัย
Polaya Sirisatien
ภัทรสวันต์ สิมะอารีย์
Wonnit Sang-ngew
สุจิรา วุฒิบาทุกาจิตต์
Pichaporn Muangtham
รุจี รัตนสินธ์วงศ์
Usanee Nitiyanon
ตรีทิพย์ เตียวกุล
Juthathip Singhaklangpol
Suphaphon Ainthon
Ladawan Piriyasatiankul
ชฎารัตน์ โสมจันทร์
ณฐภัทร สุวรรณโฉม
Phapar Chaimajuck
Suglitar Khanpetcharangkoon
พีชานิกา อาพรรณ
ประจวบ ทิพย์ชาญ
Lalita Manuspaskasame
วรพจน์ อ่ารุ่ง
ธันยพร ทรัพย์ตันติกุล
Nutjaree Bunsua
สุพิชา รัชตะนาวิน
Aungsumalin Srilar
ปิยะธิดา ตีระวนินทร
sunantha hamthanont
Sirirat Phunphon
มัณฑนา แสงสว่าง
Pansipa Hiransai
JAIPISUD PRASITPAISAN

และ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้โชคดี 3 ท่านที่ได้รับผลิตภัณฑ์ Lancome UV Expert XL-Shield™ SPF 50 PA+++  ไปใช้กันแบบง่ายๆตามคอนเซ็ปต์ Read Try Buy ด้วยนะคะ

วัชมน สิงห์เจริญ
Ploytida Patkadee
ศิรดา ประเสริฐไทย
 โดยผู้โชคดี สามารถมารับรางวัลได้ที่ บริษัท แมสคอนเน็ค จำกัดเลขที่ 152 อาคารอินโดสุเอซ ชั้นที่ 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330ภายใน 5 โมงเย็น วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ

 

** เงื่อนไขในการรับรางวัล

– ผู้โชคดีต้องนำหลักฐานมาแสดงตน เพื่อติดต่อขอรับของรางวัลก่อนวันที่ 30 สิงหาคม 2557
มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

– ผู้โชคดีต้องเสียภาษี ชิงโชคหัก ณ ที่จ่าย 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ซึ่งต้องชำระเป็นเงินสดในวันที่รับของรางวัล โดยทาง  บริษัท แมสคอนเน็ค จำกัด

– ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

– การตัดสินใจของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

Other Articles