Thursday, December 1, 2022

Fendi’s new charitable Peekaboo collection

Fendi เฉลิมฉลองการเปิดตัวบูติกแห่งใหม่ ณ ถนน New Bond Street ในกรุงลอนดอน ด้วยโปรเจคสุดพิเศษ กับการให้เหล่าสุภาพสตรีคนดัง ผู้เป็นไอคอนนิกแห่งยุคร่วมออกแบบกระเป๋ารุ่น Peekaboo ในแบบของตนเอง เพื่อออกประมูลหารายได้สมทบทุนเข้ามูลนิธิช่วยเหลือเด็กที่ตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิด  

ซึ่งเหล่าสุภาพสตรีคนดังทั้ง 10 ต่างที่ร่วมสรรสร้างกระเป๋า Peekaboo ให้ออกมาเก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครแบบลิมิเต็ดนี้ ประกอบด้วย 

นักร้องสาวเสียงทรงพลัง  Adele เลือกเติมความสนุกให้ Peekaboo สีแดงเลือดนกด้วยการติดขนตาขนาดใหญ่ ล้อกับซิปด้านในที่เลียนแบบแผงฟันได้อย่างเก๋ไก๋

หรูหรา เรียบโก้ตามแบบฉบับนักแสดงหญิงคนเก่ง Gwyneth Paltrow ด้วย Peekaboo สีขาวซึ่งเธอเลือกใช้หนังจระเข้ขัดเงา ตกแต่งหูจับด้วยสีดำดูตัดกันอย่างมีสไตล์

เปรี้ยวซ่าไม่ซ้ำใครตามสไตล์นางแบบสาวคนดังแห่งยุค Cara Delevingne ด้วยลายเพ้นต์ ตัวเอส ขนาดใหญ่ด้านหน้า ล้อเลียนสัญลักษณ์ฮีโร่สุดหล่ออย่าง ซุปเปอร์แมน  แต่กลับแอบจิกกัดด้วยคำว่า  Human ด้านในได้อย่างเจ็บแสบเช่นเคย

 เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครตามสไตล์ นางแบบดีกรีลูกสาวคนดัง Georgia-May Jagger กับ Peekabooผ้าแคนวาสพิมพ์ลายภาพถ่ายฝีมือเธอผสมผสานงานปักเลื่อมสุดหรูโดยรอบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหน้าปกอัลบั้มเพลง “Purple Rain” จากวง Prince

Jerry Hall อดีตนักแสดงและนางแบบคนดัง เลือกสรรสร้าง Peekaboo ใบใหญ่ด้วยหนังจระเข้สีแดงสดที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมอันงดงามในประเทศจีน ตัดกับด้ามจับสีเขียวมรกตได้อย่างหรูหราลงตัว

 นักข่าวสาวคนดังผู้คุ้นชินกับกองทัพทหารนาม Kate Adie เลือกออกแบบPeekabooสีเนื้ออมชมพูที่ภายในตกตแต่งด้วยลายพรางหลากสีได้อย่างน่าสนใจ

Peekaboo สีขาวใบหรูที่คุณเห็นอยู่นี้ คือฝีมือการออกแบบจากสาวบอนด์คนดัง Naomie Harris ที่เลือกนำเอาลายแผนที่แอฟริกามาปักประดับอย่างประณีตกับรายละเอียดที่ใช้ผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์แสดงออกถึงความเท่าเทียมกันของมนุษยชาติ ซึ่งภานในยังปักด้วยเลื่อมคำว่า TRUTH – LOVE- FREEDOM ได้อย่างงดงามลึกซึ้ง

ศิลปินหญิงคนดัง Tanya Ling เลือกแต่งแต้มลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอด้วยเส้ยสายสีฟ้าบน Peekaboo สีขาว ซึ่งภายในพิมพ์ลายหญิงสาวที่แอบซ่อนความลับอยู่ภายในชวนน่าค้นหา

 อัจฉริยะสถาปนิกหญิงแห่งยุค Zaha Hadid เลือกสรรสร้างPeekabooสีดำใบเก๋ด้วยการซ้อนทับเลเยอร์ของแผ่นหนังในแนว geometric ที่แม้จะดูเรียบง่ายแต่มากด้วยนิยามที่แอบซ่อนอยู่ภายใน

 

โดยกระเป๋าทั้งหมดจะยังถูกจัดแสดง ณ  บูติก Fendi แห่งใหม่ ถนน New Bond Street ในกรุงลอนดอน เพื่อให้สาวกแบรนด์ดังได้ร่วมสัมผัสจนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2014  เอาเป็นว่าใครมีโอกาสได้แวะไปเที่ยวลอนดอน อย่าลืมเข้าไปแวะชมกันนะคะ

 

Other Articles