Thursday, November 30, 2023

Beauty Kingdom

เตรียมตัวไว้ให้พร้อม อาณาจักรแห่งผลิตภัณฑ์บิวตี้มัลติแบรนด์จากฝรั่งเศสเดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว กว่า 20 แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกถูกรวมไว้ให้คุณ ณ ที่นี่ที่เดียว 

 สาวๆผู้รักในความสวยความงามและชื่นชอบที่จะอัพเดทเทรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นเมกอัพหรือสกินแคร์โปรดฟังทางนี้และเตรียมกระเป๋าสตางค์ให้พร้อม เพราะทุกคนจะไม่ต้องลุ้นรอคอยอีกต่อไป เตรียมพบกับแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกของ Sephora ในเมืองไทยที่พร้อมให้สาวๆได้ช็อปกันอย่างจุใจ ถ้าพร้อมแล้ว ลอฟฟีเซียลขอพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์ความงามต่างๆกว่า 20 แบรนด์ที่ล้วนโดดเด่นและน่าสนใจไม่แพ้กันเซโฟร่าถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศฝรั่งเศส และประสบความสำเร็จมาแล้วมากกว่า 1,700 สาขาทั่วโลก  เป็นศูนย์รวมแบรนด์ความงามชื่อดังจากทุกมุมโลก ให้ลูกค้าสามารถอัพเดทเทรนด์ความงามและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญได้ตลอดเวลา จึงทำให้ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เซโฟร่าไม่เหมือนการไปร้านเครื่องสำอางอื่นๆ และเซโฟร่าก็มีแบรนด์ตัวเองสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริมความงามต่างๆด้วย

 มาถึงรายชื่อของแบรนด์ต่างๆที่จะมาเปิดตัวในเซโฟร่าสารขาแรกของไทยกันบ้าง เริ่มจากแบรนด์สกินแคร์

 

 • Boscia (โบชา) ด้วยสูตรพฤกษาสกัดธรรมชาติ 100% จากวิทยาการอันล้ำสมัยของญี่ปุ่นปราศจากสารปรุงแต่งใดๆ จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองใดๆ ต่อตัวแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสกับแบรนด์
 •  Caudalie (กอดาลี) ที่โดดเด่นด้วย Beauty Elixir น้ำแร่บำรุงผิวอันมีแรงบันดาลใจจากตำรับน้ำทิพย์บำรุงความงามของสมเด็จพระราชินีอิซาแบ็ลแห่งฮังการี
 • For Beloved One แบรนด์น้องใหม่จากเกาะไต้หวันนั้นโดดเด่นด้วย Bio-Cellulose ที่มีขนาดเล็กระดับนาโนจึงทำให้สามารถลำเลียงสารบำรุงลงสู่ผิวด้วยกลไกคล้ายการทำไออนโตในคลินิก
 • Fresh คืออีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์ดุจธรรมชาติที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จากผลิตภัณฑ์ขัดผิวสูตรน้ำตาลรุ่นแรกของตลาด
 • Josie Maran แบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างสรรค์สูตรตลอดจนการผลิตบรรจุภัณฑ์
 • และปิดท้ายอในศาสตร์การถนอมผิวของปีเตอร์ โธมัส ร็อธ ที่เริ่มจากความต้องการขจัดปัญหาผิวพรรณของตนเองถือกำเนิดเป็นแบรนด์ Peter Thomas Roth ในที่สุด

 ต่อด้วยพาเหรดแบรนด์เมกอัพ เริ่มจาก

 • Amazing Cosmetics แบรนด์ที่เริ่มจำหน่ายทางออนไลน์และสร้างกระแสความนิยมในตลาดเมกอัพให้กับผู้หญิงทั่วโลก ด้วยคอนซีลเลอร์ที่ให้ผลลัพท์เช่นเดียวกับชื่อแบรนด์
 •  Tarte ที่ให้ความสำคัญในทุกแง่มุมของผลิตภัณฑ์ทั้งความหรูหรา และโดดเด่นด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนจากโคลนอเมซอนที่ช่วยดูดซับสารพิษและส่วนผสมอื่นๆ
 •  Stila กับการกลับมาอีกครั้งที่พิเศษยิ่งกว่าเดิมเพราะเป็น Stila Sephora Exclusive Collection ซึ่งคัดสรรมาเพื่อให้ได้ลุคสวยดั่งใจปรารถนา
 • Benefit Too Faced และ Maek Up For Ever ที่ต่างร่วมเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมคอลเลกชั่นพิเศษเพื่อเซโฟร่าโดยเฉพาะที่หาซื้อจากที่อื่นไม่ได้ มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 สำหรับผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมและเล็บก็มีให้เลือกสรรได้จากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น

 • Alterna (อัลเทอร์นา) แบรนด์ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ในการดูแลเส้นผมระดับพรีเมียม โดยการออกแบบสูตรที่ก่อกำเนิดมาจากความบริสุทธิ์ (pure) ความมีประสิทธิภาพ (proven) และการยอมรับจากมืออาชีพ (professional)
 •  Oscar Blandi (ออสการ์ แบลนดิ) ที่รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเรือนผมด้วยจุดกำเนิดมาจากความรักที่มีต่อเส้นผมอย่างแท้จริง
 • Percy & Reed แบรนด์ที่น่ารักสะดุดตาด้วยแพ็กเกจภาพวาดลายเส้น พร้อมความภาคภูมิใจของสองนักออกแบบทรงผม พอล เพอร์ซิวาล และ อาดัม รีด ที่ต่างเคย ออกแบบ และจัดแต่งทรงผมให้แก่บรรดาเซเลบริตี้ผู้โด่งดังจากทั่วโลกมาแล้ว


 มาทางด้านผลิตภัณฑ์แต่งเล็บกับบ้าง

 • butter LONDON คือ ผลิตภัณฑ์แต่งเล็บคุณภาพสูงที่มอบความหรูหราระดับรันเวย์ ในราคาที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวัน
 • Ciate (ซิอาเต้) อีกหนึ่งแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บที่ถือเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงด้วยยอดจำหน่ายและการกล่าวถึงในโซเชียลเน็ตเวิรค์อย่างแพร่หลายของลูกปัดคาเวียร์ประดับเล็บ และโดดเด่นที่สีทาเล็บแต่ละขวดมาพร้อมพู่กันทรงแบน
 • Nails Inc. ที่เอาใจสาวๆแฟชั่นนิสต้าที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบด้วยการพัฒนาสีสันยาทาเล็บขึ้นจากเฉดสีล่าสุดในรันเวย์ ที่สามารถนำมาประดับบนเรียวเล็บของพวกเธอได้ในเวลาอันรวดเร็ว


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ หลังจากได้รู้จักเซโฟร่ากันไปแล้ว ลอฟฟีเซียลมีข้อแนะนำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น คือ เตรียมใจไว้ให้ดี เพราะคุณจะต้องหลุมรักอาณาจักรแห่งผลิตภัณฑ์บิวตี้มัลติแบรนด์แห่งนี้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น รีบสะสมสตางค์และเคลียร์พื้นที่บนโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ให้พร้อม แล้วพบกับเซโฟร่าได้ที่สยามเซ็นเตอร์  ตั้งแต่วันที่ 18 เดือนธันวาคมนี้ เป็นต้นไป!

ทั้งนี้  SEPHORA ชวนสาวๆร่วมฉลองกับแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ พร้อมพบกับของขวัญและเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรก รับไปเลย Gift Card มูลค่า 1,000 บาท เพื่อช้อปปิ้งสินค้าที่ร้าน SEPHORA

งานนี้ สาวๆ SEPHORA ตัวจริง ห้ามพลาด!!

writer : ภาวิดา ภาควิวรรธ

Other Articles