Thursday, March 23, 2023

What’s Happening This Week : 15th-22th November 2013

สวยสง่า สดใสเป็นกันเอง สมเป็น American Sweet Heart  เสียจริงสำหรับนักแสดงสาว Jennifer Lawrence ที่ออกตระเวนโปรโมทหนังภาคต่อ The Hunger Games: Catching Fire ที่กำลังโกยเงินอยู่ทั่วทั้งโลก ณ ขณะนี้ โดยเธอนั้นมาพร้อมลุคใหม่กับผมสั้นสุดเปรี้ยวในชุดสวยสง่าจากแบรนด์ขาประจำอย่าง Dior คอลเลกชั่น Fall Couture 2013 อยู่เสมอ ที่อาจเรียกได้ว่ากลายเป็นลูกรักของแบรนด์ไปแล้วก็ว่าได้

 Jennifer Lawrence สวมเดรสสีครีมวนิลา จาก Dior Haute Couture Fall 2013  ณ งานเปิดตัว the ‘Hunger Games: catching fire’ในกรุงโรม 

เพิ่มความน่าค้นหาให้ดูแตกต่างด้วยเดรสผ้าไหมสีดำจาก  Dior Haute Couture Fall 2013 ณ งานเปิดตัว the ‘Hunger Games: catching fire’ในกรุงปารีส  สวยสดใสภายใต้โค้ทคอตตอนปรัดับขอบลูกไม้ตัวงาม จาก Dior Resort 2014 ณ งานเปิดตัว  the ‘Hunger Games: catching fire’ในกรุงเบอร์ลิน 

เพิ่มความเซ็กซี่ ที่ยังดูเก๋ไก๋ อย่างเนื้อชั้น กับเดรสตัวโปร่งสีเทา จาก  Dior Haute Couture Fall 2013 ณ งานเปิดตัว  the ‘Hunger Games: catching fire’ ในลอสแองเจิลลิส 

สวยสง่าล้อแสงไฟไปมากับ เดรสผ้าไหมสีขาวประดับเลื่อมหลากสีจากDior Haute Couture Fall 2013  ณ งานเปิดตัว  the ‘Hunger Games: catching fire’ ในกรุงลอนดอน

ปลุกกระแส Artpop ให้ฮือฮาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งกับภาพยนตร์สั้นที่นำแสดงโดย Lady Gaga กับเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความแปลกในสไตล์ของเธอ ทั้งการแต่งหน่้า, วิกผม, คอสตูม, การแสดงและเทคนิคการถ่ายทำที่สร้างสรรค์ สมเป็นงานของนักร้องคนดัง ผ่านฝีมือการกำกับโดย Inez and Vinoodh เหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์ทั้งหลาย ห้ามพลาด!

เป็นทั้งพ่อมดแห่งวงการแฟชั่นยังไม่พอ ล่าสุด Karl Lagerfeld ยังขอลองเป็นคุณครูพิเศษร่วมสอนหนังสือในคลาสที่มีนักเรียนเข้าร่วมกว่า 400 คน ณ  โรงเรียน Paris school Sciences Po ซึ่งส่วนใหญ่นั้นศึกษาอยู่ในสาขา Communications โดยดีไซเนอร์คนเก่งได้พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพในฐานะนักออกแบบแฟชั่นที่มากประสบการณ์กว่า 48 ปี (ผู้ดูแลสารพัดแบรนด์ดัง ทั้ง Chanel, Fendi, Chloe และอื่นอีกมากมาย) เรียกได้ว่า เด็กๆเหล่านี้คงได้อะไรดีๆไปอีกเยอะ…

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาถึงแทบทุกที บรรดาห้างดังทั่วทั้งโลกต่างก็งัดไม้เด็ดโชว์ฝีมือจัดดิสเพลย์หน้าห้าง ให้เหล่าขาช้อปได้ตกตะลึงถึงความงาม เรียกเงินเข้าห้างกันอย่างเป็นกอบเป็นกำ โดยปีนี้ที่เห็นเด่นก่อนใคร คงต้องยกให้ห้างดังสุดหรู Bergdorf Goodman ในย่านแมนฮัตตัน กลางมหานครนิวยอร์ก ที่เลือกจัดวินโดว์ ดิสเพลย์ เตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง ในธีม Holidays on Ice ที่เห็นแล้วต่้องมีร้องว้าว!…อย่างแน่นอนค่ะ

 

Alexa Chung แฟชั่นไอคอนแห่งยุค พ.ศ.นี้ ได้ร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเครื่องสำอางสุดพิเศษกับ   Eyeko London แบรนด์ดังจากอังกฤษ ที่เน้นเสริมความโดดเด้งดวงตาของสาวๆให้ดูเฉี่ยวเก๋ตามแบบสาว Alexa Chung 

Other Articles