Sunday, February 5, 2023

Holiday Beauty Gifts 2013

ขอเชิญสาวๆทุกคนพบกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษสีสันน่ารักแสนหวานต้อนรับช่วงเวลาสุขสันต์แห่งการส่งท้ายปีกับผลิตภัณฑ์ความงามใน Holiday Collection 2013 จากหลากหลายแบรนด์

1. Paul And Joe Holiday Collection 2013

สาวๆผู้หลงเสน่ห์ของเจ้าเหมียวตัวน้อยไม่ควรพลาดกับการสะสมเครื่องสำอางพอลแอนด์โจคอลเลกชั่นนี้ ที่นำน้องแมวมาตกแต่งใช้ในรายละเอียดตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนปลายของลิปสติก ฝาปิดบลัชออน รวมไปถึงกระเป๋าเครื่องสำอางลายเจ้าเหมียวอีกด้วย

2.Kanebo Milano Collection 2013 

ต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่จะมาเยือนพร้อมผิวหน้านวลเนียนใสจากแป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อบางเบาพิมพ์ลายงดงามกับ Face Up Powder ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษทุกปี โดยคราวนี้มาในแพ็คเกจสีฟ้าอ่อนใสตัดขอบด้วยสีทอง จัดจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

3.Les Merveilleuses Ladurée Spring 2013 Makeup Collection

แต่งเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใส พร้อมรับเทศกาลปีใหม่กับ Face Color Rose Ladurée Mini Case ที่มาในตลับสีม่วงลาเวนเดอร์ ประดับลวดลายแสนน่ารัก

4.Jill Stuart

เติมสีเปลือกตาคู่งามอย่างมีมิติกับอายแชโดว์พาเล็ตต์จาก Jil Stuart ด้วยการเลือกสรรสีสันในโทนชมพู ส้ม และน้ำตาล ที่สร้างสรรค์ได้หลากหลายลุค อยู่ในตลับกรอบคริสตัลสุดวิบวับราวกับเครื่องประดับชิ้นงาม

5.Cosme Decorte

หากไม่บอกว่านี่คือตลับแป้งเนื้อดี คงมีคิดว่าเป็นของตกแต่งบ้านไปเสียแล้วสำหรับแป้งฝุ่นอัดแข็งที่มาในแพ็คเกจรูปทรงระฆังแสนสวย ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากโปรดักส์ดีไซเนอร์ Marcel Wanders ร่วมกับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น Cosme Decorte ที่จะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมนี้

 

6.Anna Sui Cosmetics

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสด้วยการนำเอาตัวการ์ตูนที่ทั่วทั้งโลกต่่างรู้จักเป็นอย่างดีกับ Minnie Mouse มาร่วมสร้างความสดใสในเครื่ิองสำอาง เพื่อฉลองเทศกาลแห้งความสุขนี้ มาในหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก แป้งอัดแข็ง พาเล็ตอายแชโดว์ มาคาร่า ลิปบาล์ม ลิปสติก สีทาเล็บ ครีมทามือ หรือแม้แต่ครีมทาผิวก็มีอีกด้วย

7.Givenchy

คอลเลกชั่นคริสต์มาสปี 2013นี้ Givenchy เลือกเติมความหรูหรา ให้ผู้หญิงสาวให้งามอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อความรู้สึกพิเศษในช่วงนี้ของปี Givenchy Ondulations Precieuses กับคอลเลกชั่นที่เต็มไปด้วยความสว่างไสวในประกายเมทัลลิก ทั้งนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นคือ Lash Sparkles ที่สามารถใช้ลงบนขนตาหลังการปัดมาสคาร่า ให้ขนตาดูโดดเด่นมากขึ้น

8.Smashbox

เซ็ตแปรงสีเมทัลลิกสุดหรูจาก Smashbox ซึ่งมาทั้งด้ามจับและกระเป๋าสีเงินเมทัลลิกที่ทำให้เทศกาลวันหยุดนี้ ดูเป็นมีสีสันในแบบวันหยุดมากขึ้นไปอีก

9.Sephora 

ตวัด ปัด แปรงให้สวยเด่นเหนือใครกับแปรงรุ่นใหม่นื้อดี ที่Sephora

10.Stila

เติมแต่งสีสันให้เรียวปากดูมีเสน่ห์มากขึ้นกับ พาเล็ตต์ลิปสติกจาก  Stila

Other Articles