Thursday, March 30, 2023

Keds Fall/Winter 2013

                เเบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกัน Keds ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในฐานะผู้ออกเเบบเเละผลิตรองเท้าสนีคเกอร์เเบรนด์เเรก ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2013 ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันเเละความสดใสให้ทั้ง 7 วัน ในครั้งนี้ได้เเบ่งออกเป็น 3 เทรนด์หลักๆในซีซั่นนี้

              เทรนด์เเรก Cosmic Pop ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างโลกที่เเท้จริง กับโลกในจินตนาการบวกควาทันสมัย ทุกวันนี้มีการสร้างทั้งภาพยนต์เเละนิยายผจญภัยเเนว Sci-fi มากมาย ควบคู่กันกับความน่าสนใจในการสำรวจอวกาศ จึงก่อให้เกิดดีไซน์เเบบ Space-age ที่มีทั้งดวงดาวเมทัลลิก ผ้าเเคนวาสเคลือบประกายเเวววาว เเละลายพริ้นท์กาเเล็คซี่ที่ทำให้นึกถึงท้องฟ้ายามค่ำคืน ในขณะที่ลายพริ้นท์กล้อง kaleidoscope เเละ optic ช่วยเน้นย้ำความรู้สึกห่างไกลออกไปนอกโลก เเต่งเเต้มด้วยเฉดสีสดใส ที่จะมาเรียงรายกันในคอลเลกชั่นนี้

             เทรนด์ที่สอง New Roots ที่ให้ความสำคัญกับผู้คนที่กำลังโหยหาการชีวิตเเบบช้าๆจึงได้นำเอาเเนวคิด “Keep it simple” กับการใช้ชีวิตสไตล์อเมริกันชน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Keds มาอัพเดทลายพริ้นท์เเบบคลาสสิกที่เป็นคีย์หลัก ทั้งการเพิ่มความเเปลกใหม่ให้กับลายสก็อต ด้วยลายคาเลโดสโคป ลายจุดเเบบเเมท เเละการใช้ลูกเล่นผ้าวูล เเละหนังกลับเเบบเเวววาว เติมเต็มความสมบูรณ์เเบบด้วยเฉดสีของลายพริ้นท์ houndstooth เเละ tie ที่มาเเรงสำหรับเทรนด์เเฟชั่นปีนี้

           เทรนด์สุดท้าย Royal Crush ในครั้งนี้สาวๆ Keds จะได้รับการปฏิบัติราวกับเจ้าหญิง ผสมผสานกับความหวานอมเปรี้ยว ซึ่งผลิตจากวัสดุเนื้อดี เช่น ผ้ากำมะหยี่เเละผ้าซาตินเพิ่มความหวานเย้ายวลด้วยลายลูกไม้ เเละลายพริ้นท์เเบบ photo jewel ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในขณะที่ลายพริ้นท์ damask เพิ่มกลิ่นอายของศิลปะเเบบบาโรค ลายเสื้อดาวเมทัลลิกเเละกลิตเตอร์ช่วยเพิ่มประกายวิบวับ วันหยุดคงไม่ใช่วันหยุดที่เเท้จริงหากขาดประกายวิ้งๆสุดเเกลม เเละเฉดสีสวยเเบบเพชรพลอย

            สาวๆคนไหนที่กำลังหารองเท้าคู่ใจใหม่อยู่ล่ะก็คงจะรักรองเท้าสนีคเกอร์อย่าง Keds ได้ไม่ยากเเน่นอน Keds มีวางจำหน่ายที่ ห้างพารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น M, ร้าน IKON สาขาเเฟชั่น ไอส์เเลนด์ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น B1 เเละห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกมากมาย

Other Articles