Thursday, September 29, 2022

Are You Confident on your facial Skin?

                 ลอฟฟิเซียลเชื่อว่าสาวๆส่วนมากมักส่องกระจกเป็นประจำ เพื่อเช็คความพร้อมและความมั่นใจก่อนการทำกิจกรรมต่างๆ และเชื่อด้วยว่าสาวๆแทบทุกคนนิยมใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูปภาพก่อนอัพโหลดรูปลงโซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค เนื่องจากต้องการจะดูดีและสวยขึ้น รวมไปถึงไม่มั่นใจในผิวหน้าของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวๆที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นอย่างสาววัย 30 ปีขึ้นไป ที่นอกจากจะกังวลใจในปัญหาจุดด่างดำแล้ว ยังมีความกังวลใจในเรื่องริ้วรอยและความกระชับของผิวอีกด้วย

             การดูแลผิวพรรณของสาวๆ โดยเฉพาะผิวหน้าที่ถือเป็นด่านแรกของความมั่นใจนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆจะละเลยไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นในตอนกลางวันหรือตอนกลางคืน ผิวหน้าก็จำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผิวพรรณก็เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่สาวๆควรจะใส่ใจในการเลือกสรร เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและเหมาะสมกับปัญหาที่กำลังกวนใจ

                ดร.ไมค์ เบลล์ ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์การดูแลผิวของบู๊ทส์ นัมเบอร์เซเว่น ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการพัฒนาเซรั่มใหม่ของบู๊ทส์ เผยว่าในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวภายใต้แบรนด์ No7 ทุกผลิตภัณฑ์ ขั้นตอนแรกสุด คือ การสอบถามความต้องการของผู้หญิง และเพราะความเข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง ซึ่งจากผลสำรวจ บู๊ทส์พบว่าผู้หญิงเอเชียมีความกังวลใจกับปัญหาเรื่อง ‘จุดด่างดำ’ มากที่สุด 57% ในขณะที่ ‘ริ้วรอย’ เป็นปัญหาผิวพรรณที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้หญิงยุโรปมากที่สุด 62% และผู้หญิงอเมริกา 47% โดยปัญหาที่รองลงมาที่ผู้หญิงทั้ง 3 ทวีปกังวลใจคือเรื่อง ‘ความกระชับของผิวพรรณ’

              สำหรับสาวๆวัยทำงานที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวมาให้กังวลใจ รวมไปถึงปัญหาจุดดด่างดำที่มาพร้อมกับแสงแดดอันร้อนแรงในบ้านเรา บู๊ทส์ ขอแนะนำการดูแลผิวด้วย No7 Lift & Luminate Day and Night Serum No7 กับแพ็คคู่ของเซรั่มทั้งกลางวันและกลางคืน ที่ผ่านการวิจัยแล้วว่าให้ผลดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด

           ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท เดย์ เซรั่ม อุดมด้วยสารเพิ่มความกระจ่างใสประกอบด้วยโซโฟรา (Sophora) กีวี่ และวิตามินซี ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย พร้อมด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ คอมเพล็กซ์ ประกอบด้วย มัลเบอร์รี่ โสม และวิตามินซี จะช่วยปกป้องผิว และวิตามินเอ สารเปปไทด์ และสาร DPHP ช่วยในการดูแลให้ผิวรู้สึกกระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น   No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ไนท์ เซรั่ม ปฏิวัติวงการด้วยส่วนผสมของสารพีเอชเอ (PHA) หรือกลูโคโนแลคโทน (Gluconolactone) ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ฟื้นบำรุงผิว พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอตลอดจนเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รวมเป็น 2 ขั้นตอนที่จะช่วยให้คุณลดปัญหากังวลใจสำหรับผิว พร้อมเผยผิวสวยใสอย่างมั่นใจได้ง่ายๆ

                นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆของ No7 Lift & Luminate ยังมี Day Cream , Night Cream และ Eye Cream เพื่อเสริมประสิทธิภาพช่วยให้การดูแลผิวหน้าเป็นไปอย่างครบวงจรด้วย  มาเผยประกายความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ พร้อมบอกลาริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำได้แล้ววันนี้ ณ ร้านบู๊ทส์ ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/bootsthailand

Other Articles