Friday, November 27, 2020

5 Best gifts in Mother’s Day

     เดือนนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเดือน ที่เราทุกคนจะได้ระลึกถึงความรักของคุณแม่ เชื่อแน่ว่าในโอกาศ พิเศษแบบนี้ ลูกๆหลายคนอาจจะยังเลือกไม่ถูกว่าจะมอบของขวัญอะไรให้กับคุณเเม่ที่น่ารักกันบ้าง ทางลอฟฟิเซียลจึงได้รวบรวมความคิดเห็นและจัดอันดับของขวัญที่ถูกใจคุณแม่มากที่สุดให้ได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อ เลือกหา กันค่ะ 🙂

กระเป๋าถือใบงามกับผู้หญิงนี้คงเป็นเรื่องที่หนีกันไม่พ้นเเน่ๆ โดยกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคุณเเม่อาจ ออกเเนวเรียบๆ ตัดเย็บด้วยวัสดุชั้นดี ในแบบเรียบง่ายแต่ดูภูมิฐาน ใช้ได้หลากหลายโอกาส

รองเท้า การเลือกรองเท้าสำหรับคุณแม่ เเต่ละครั้งควรคำนึง ถึง ความสูงของรองเท้าที่ไม่สูงมาก ใส่สบายเพื่อ ให้คุณเเม่สะดวกในการเดินทาง และสะดวกต่อการใช้ชีวิต ในยุคปัจจุบัน โดยควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก  อาทิ ถ้าส้นสูงมากไปทำให้เกิดอาการเมื่อยเเละอาจเกิดอุบัติเหตุก็เป็นได้เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ จำพวกจี้ สร้อยและเข็มขัด ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าคุณแม่ต่างชื่นชอบ และหมายปองไว้เช่นกัน เนื่องจากสิ่งเหล่านั้นล้วนดูน่ารัก จุกจิก สามารถนำไปใช้ได้จริง ในชีวิตประจำวัน

เครื่องสำอางในโทนสีที่ไม่จัดจ้านเกินไป  ดูสวยสดใสสมวัยตามแบบที่ท่านชื่นชอบ อาทิ ลิปสติกสีโปรด แป้งฝุ่นที่ท่านใช้ประจำ หรืออายเชโดว์ในโทนสีที่ใช้ได้บ่อย เป็นต้นครีมยกกระชับผิว หลากหลายยี่ห้อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ยังคงความงามเหนือกาลเวลา

เเต่สุดท้ายเเล้ว   ของขวัญที่คุณเเม่ทุกคนอยากได้จากลูกมากที่สุดในวันแม่นี้ คือ คำบอกรัก อ้อมกอด และเวลา ที่ได้อยู่กับลูกๆอย่างพร้อมหน้า บวกกับเห็นลูกๆของตนเติบโตเป็นคนดีของสังคม เเค่นี้ก็ทำให้คุณเเม่ทุกคนมีความสุขเกิดกว่าจะหาใดมาเปรียบเทียบได้อีก

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...