Sunday, July 21, 2024

FASHION HOROSCOPE : 9 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ เพราะคุณมีไหวพริบ ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาอะไรขึ้นไม่ต้องกลัว ไม่ต้องเครียดคุณจัดการมันได้อยู่แล้ว  การเงิน  คุณมีความคาดหวังถึงผลประโยชน์บางอย่างที่จะเข้ามาในวันนี้ และก็มีโอกาสจะเป็นจริงอย่างที่คุณหวังไว้  การงาน  คุณไม่สามารถจัดการกับทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างที่คุณต้องการ ทั้งๆ ที่คุณก็มีความสามารถ แต่ก็นำมาใช้อย่างเต็มที่ไม่ได้ ความรัก  คนรักของคุณเป็นผู้ใหญ่ หรืออาจหมายถึงเขากำลังได้รับการเลื่อนขั้น การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นดีมากกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวใส ๆ พลิ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมให้ดูสดใสอ่อนวัย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ เป็นเพราะคุณเชื่อมั่นในตัวเอง ดังนั้นคุณไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น เมื่อคุณเชื่อมั่นคุณก็จะทำได้อย่างที่คุณตั้งใจ  การเงิน  คุณไม่ค่อยได้อะไรอย่างที่คุณต้องการ และอาจหมายถึงการพักผ่อน การไม่ได้ทำงาน หรือไม่ได้สร้างรายได้เพิ่มเติมทำให้การเงินของคุณอยู่กับที่  การงาน  คุณมีความสามารถของคุณ ที่สร้างเงิน และสร้างการยอมรับให้คุณ คุณอาจทำงานด้วยตัวเอง ทำงานพิเศษ เป็นงานจ๊อบ ทำงานฝีมือก็ได้   ความรัก   คุณต้องเชื่อในอารมณ์ความรู้สึกของตัวเอง ทำในสิ่งที่คุณรู้สึก ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องคิดหาเหตุผลอะไรมารับรองการกระทำของคุณทั้งหมดก็ได้   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวจะทำให้คุณดูดี จะส่งเสริมเรื่องคนรักปกปิด แต่ระวังนิดในเรื่องคำพูดจาจะทำให้เขาคิดมาก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการสังสรรค์กับเพื่อน ๆ อาจเป็นการเลี้ยงฉลองความสำเร็จบางอย่าง หรือกับญาติๆของคุณ ซึ่งก็เป็นความสุข เป็นมิตรภาพดีๆ  ที่เกิดขึ้นกับคุณ  การเงิน   คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นอะไรคุณทำได้ง่าย  ๆ และเร็วตลอด การงาน  คุณเบื่อหน่ายงานที่เป็นอยู่ อยากทำงานที่อิสระ อยากโดดงาน หนีงาน แต่ก็ต้องระวังบ้างนะจะทำอะไรในวันนี้   ความรัก   ฝ่ายหญิงจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับการจัดการความรัก  รู้สึกไม่สามารถจัดการ ไม่สามารถทำอะไรได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำจะทำให้คุณดูดี  ส่งเสริมในด้านความรักการเงินและความผูกพัน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณต้องการ เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับคุณ เพราะเป็นความสำเร็จที่มาจากความพยายามของคุณ จนคุณอยากจะเลี้ยงฉลองให้กับตัวเองสักหน่อยแล้ว ก็จะไปเลี้ยงใครได้ ในเมื่อคนที่ทำให้มันสำเร็จเป็นตัวคุณเองนี่นา  การเงิน  คุณคิดเรื่องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และคุณก็พอใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมีอยู่ในตอนนี้ ไม่มีอะไรที่ไม่พอ ไม่มีอะไรที่ขาดหายไปจากความคิดของคุณ การงาน   คุณจำเป็นต้องตัดสินใจบางอย่างในเรื่องงาน แต่หากเลื่อนออกไปก่อนได้ก็จะดี เพราะการตัดสินใจของคุณในวันนี้ไม่ค่อยส่งเสริมคุณเท่าไหร่นัก อาจผิดพลาดได้  ความรัก  คุณต้องสะสางคดีความความรักเก่า ๆ ก่อน มันเป็นเรื่องน่าเบื่อ น่าอึดอัด แต่ก็เป็นเรื่องที่จำเป็นที่คุณต้องทำนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมดวามสำเร็จ การเงิน การงาน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่มั่นใจในตัวเอง จนทำให้บางครั้งคุณต้องออกจากสนามการแข่งขัน หากมีการสอบสัมภาษณ์ หรือการวัดความสามารถความไม่มั่นใจจะทำให้คุณทำได้ไม่ดี  การเงิน    คุณใช้เงินไปกับเรื่องความสวยความงาม การสร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวเอง การงาน   คุณต้องระวังคนที่เข้ามาติดต่อกับคุณ หากเขาเป็นชายที่ดูน่าเชื่อถือ มีคำพูดที่ดี คุณก็อย่าเพื่งหลงเชื่อเขาอย่างรวดเร็วนัก เพราะมันอาจไม่เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้นะ ความรัก  มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ มีความรักใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านโชคลาภและเป็นที่รักของครอบครัวและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกแย่ ๆ กับเรื่องผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ได้แย่มากหรอกนะคุณไม่จำเป็นต้องโทษตัวเองมากขนาดนั้น เก็บเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนดีกว่านะ   การเงิน  คุณต้องทำงานต้องควบคุมงานมากจึงจะส่งเสริมการเงินของคุณ และหากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเงินคุณควรขอความช่วยเหลือจากผู้ชายที่ทำงานเก่ง  การงาน    คุณรู้สึกขาดบางอย่าง อาจทำงานไม่ทัน หรือขาดอุปกรณ์ ขาดเงินทุกในการทำงานก็ได้  ความรัก   คุณและคนรักชอบการทำบุญการช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งจะส่งเสริมความรักของคุณได้ในวันนี้ หากไปวัดไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา บรรยากาศดี ๆ ก็ทำให้ความรักของคุณดูโรแมนติกขึ้นมาได้นะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านผลประโยชน์และโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี และอะไรที่ต้องลุย ต้องผจญภัยจะเป็นสิ่งที่คุณชอบอีกด้วยนะ  การเงิน มีการแบ่งเงินที่ยังไม่ค่อยลงตัวนักในวันนี้ คุณต้องระวังความขัดแย้งที่เกิดจากความไม่ลงตัวนี้ด้วยนะ  การงาน  คุณได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี  คุณทำให้คนรอบข้างไว้ใจคุณ อีกทั้งคุณมีมิตรภาพที่พร้อมจะแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานของคุณอีกด้วย  ความรัก คุณแม่ของคุณและคนรักจะส่งเสริมความรักของคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดีในวันนี้  ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงแล้ว และหากคุณเป็นผู้หญิงยังมีโอกาสที่คุณจะตั้งครรภ์อีกด้วย สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความคิด มีความรอบคอบ

 

 

 

Other Articles