Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 5 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณกระตือรือร้นและมีความสามารถที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ แม้บางเรื่องจะไม่ได้อยู่ในหน้าที่ความรับผิดชอบของคุณโดยตรงก็ตาม คุณก็ยังเข้าไปจัดการมันได้ การเงิน  คุณมองเห็นโอกาส ได้รับข้อเสนอแนะอะไรใหม่ๆ  แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ไม่ค่อยจะสนใจในข้อเสนอใด ๆ ทั้งนั้นในตอนนี้ การงาน  คุณทำงานอย่างมีความสุข เป็นเพราะคุณมีพร้อมทุกอย่าง และงานจะเป็นสิ่งที่สร้างรายได้ สร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ในวันนี้  ความรัก  คุณค่อนข้างเบื่อหน่ายกับเรื่องราวความรักของคุณ อยากพักบ้าง หรืออาจหมายถึงการที่คุณหรือคนรักไม่ค่อยสบาย และต้องการพักผ่อนในวันนี้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีแดง สีดำ จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร เรื่องความสัมพันธ์ในองค์กร และส่งเสริมเรื่องบุตร ลูกน้องของคุณ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องเจอกับความกดดันบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ เป็นความกดดันที่คุณไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และไม่ควรที่จะไปมีปัญหาด้วย คุณควรจะอดทนเอาไว้ก่อนจะดีกว่า  การเงิน  มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ คุณมองเห็นช่องทางใหม่ๆ  ในเรื่องการเงิน และการเริ่มต้นวันนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดีของคุณเลยทีเดียว  การงาน  การทำงานเพื่อช่วยเหลือใครในวันนี้บางทีคุณอาจต้องคิดให้ดีก่อนว่าเขาควรได้รับการช่วยเหลือหรือไม่ เพราะหากบางทีคุณอาจถูกหลอกและเสียความรู้สึกภายหลัง  ความรัก   คุณและคนรักต้องการอนาคตที่มั่นคงมากกว่าเดิม บางทีหากใครบางคนอาจต้องการคนรักใหม่ที่นำอนาคตที่สดใสมาให้ก็ได้    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณเรื่องโชคลาภในองค์กร ในครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกไม่มั่นคงในเรื่องบางเรื่อง เป็นเพราะว่าคุณอาจขาดแคลนเงิน หรือวัตถุบางอย่าง ทำให้คุณไม่กล้าทำอะไร และไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่  การเงิน   มีการเริ่มต้นสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของตัวเองสำหรับคุณ ซึ่งถือเป็นเรื่องดีในวันนี้  การงาน  จะมีการตัดสินใจบางอย่างในเรื่องงาน อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรคิดมาก เพราะการตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องอยู่แล้ว   ความรัก   คุณมองเห็นข้อผิดพลาดบางอย่างในเรื่องความรัก ทำให้คุณเบื่อหน่าย และค่อนข้างไม่พอใจกับมันเท่าไหร่นัก อย่างไร แต่ก็ตามคุณควรมองความรักในแง่ดีเอาไว้บ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณเรื่องผลประโยชน์ทางการงานของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณค่อนข้างจะเบื่อหน่ายกับเรื่องงาน กับเรื่องภาระรับผิดชอบของคุณ คุณไม่อยากจะทำอะไร ไม่อยากจะคิดอะไร อยากพัก ให้อิสระบ้าง การเงิน  คุณไม่อยากเก็บเงิน ไม่อยากคิดเรื่องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองแล้ว ซึ่งนั่นอาจเป็นเพราะความพยายามที่ผ่านมาของคุณยังไม่ประสบความสำเร็จก็ได้  การงาน   คุณรู้สึกว่าผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้การส่งเสริมคุณเท่าไหร่นัก  ซึ่งความจริงแล้วคุณก็ยังไม่นิ่งพอที่จะรับผิดชอบงานใหญ่ ๆ ได้เช่นเดียวกัน  ความรัก  คุณไม่ควรเชื่อเซ้นส์ในเรื่องความรักเท่าไหร่นัก การทำอะไรตามอารมณ์ความรู้สึกของตัวคุณ ไม่ได้เป็นการส่งเสริมความรักไปในทางที่ดีสักเท่าไหร่  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง สีดำ จะส่งเสริมคุณให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น และจะมีความเครียด กังวลเรื่องผลประโยชน์แต่ก็ทำให้สำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุข มีโลกส่วนตัวที่ไม่จำเป็นต้องสนใจใคร ๆ ทั้งนั้นในตอนนี้ แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้ว  การเงิน    การจัดการการเงินของคุณในวันนี้ยังไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่นัก และคุณควรระวังใครบางคนอาจดิสเครดิตคุณ หรือให้ข้อมูลที่ผิดพลาดทำให้คุณเสียหน้าและไม่อาจปกป้องตัวเองได้ การงาน   คุณค่อนข้างวางฟอร์มในการสร้างภาพลักษณ์ของคุณ แม้ว่าอะไรจะไม่สมบูรณ์นักแต่คุณก็ยังพยายามวางตัวให้ดี  ความรัก  ความรักของคุณดูสวยงาม สร้างความสุขให้กับคุณได้ เป็นช่วงที่คุณและคนรักมีความสุขกับความรักอย่างเต็มที่ เมื่อมีช่วงเวลาทีดีอย่างนี้ คุณก็ควรจะจดจำมันไว้ให้ดีนะ   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมให้คุณดูดี และส่งเสริมให้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้นในเรื่องลูกน้องบริวาร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี รวมทั้งอาจหมายถึงคุณต้องไปติดต่อประสานงานกับผู้หญิงเก่ง เป็นคนที่มีความสามารถ ซึ่งก็จะส่งเสริมคุณ   การเงิน  การเงินของคุณกำลังไปได้ดีในตอนนี้ คุณสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้ พร้อมที่จะมองหาโอกาสทางการเงินใหม่ๆ  อีกด้วย  การงาน    การเดินทางจะเป็นการส่งเสริมงานของคุณ แม้ว่าความจริงแล้วคุณยังไม่ค่อยมีความมั่นใจมากนักก็ตาม แต่การเดินทางจะทำให้คุณติดต่องานได้สำเร็จ   ความรัก   มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนั้นยังไม่ลงตัวเท่าไหร่นัก หรืออาจหมายถึงการจัดโต๊ะ จัดบ้านใหม่ก็ได้     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง  จะส่งเสริมให้คุณดูดี และได้รับผลประโยชน์จากคนรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่อยากตามแก้ไขปัญหาเก่า ๆ คุณรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ  แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณต้องทำ จะปล่อยให้ผ่านไปไม่ได้ เพราะหากคุณไม่แก้คุณก็จะไม่สามารถเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ได้  การเงิน คุณสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองได้มาก แต่ก็ทำไม่ได้เพราะมีข้อจำกัด มีข้อตกลงสัญญาบางอย่างที่จำกัดคุณเอาไว้  การงาน  คุณมีความฉลาด แต่ต้องระวังการใช้งานให้ดี เพราะความฉลาดของคุณทำให้คุณได้สิ่งดี ๆ แต่อาจทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อนได้เหมือนกัน ความรัก  คุณเกิดความประทับใจในใครบางคน และต้องการพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ก็ต้องเตรียมตัวรับกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง

 

 

Other Articles