Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 4 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณพร้อมที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาหาคุณตอนนี้ได้อย่างเด็ดขาด และรวดเร็ว อะไรที่ใครเขาว่ายากแค่ไหน แต่สำหรับคุณแล้วก็กลายเป็นเรื่องเล็กเท่านั้น การเงิน  คุณจะได้รับเงินจากความสัมพันธ์ จากความสนิทคุ้นเคยกัน อาจได้เป็นของฝากก็ได้  การงาน  คุณมีมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมงานของคุณ มีการทำงานที่เข้าใจกัน สามารถติดต่อประสานงานกันได้ง่ายและยังได้มิตรภาพอีกด้วย ความรัก  คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องต่าง  ๆ หรืออาจหมายถึงคนรักของคุณในช่วงนี้เขามีภาระหน้าที่มาก ซึ่งนั่นทำให้เขาจัดการอะไรไม่ถูก และไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมให้คุณดูดี และส่งเสริมในเรื่องการสื่อสาร การใช้การสื่อสารอยู่ในสถานที่ เช่นที่บ้าน หรือที่ทำงานก็ได้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณคิดเรื่องความมั่นคงค่อนข้างมากในวันนี้ โดยตัวคุณเองอาจมีมาตรการบางอย่างเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เช่นการตั้งใจจะเก็บเงินซื้อโน่นซื้อนี่  การเงิน  คุณพยายามที่จะจัดระบบการเงินของคุณเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากขึ้น ซึ่งก็ต้องถือว่าวันนี้คุณทำได้ดีทีเดียว  การงาน  คุณสร้างความมั่นคงให้กับงานของคุณค่อนข้างมาก มีโอกาสหลายอย่างเข้ามาหาคุณ งานมาไม่ขาด คุณเองก็ต้องรับผิดชอบมากขึ้นด้วย  ความรัก   สีเขียวจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อนฝูง เรื่องงาน การติดต่อประสานงานต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคน ซึ่งคนนั้นอาจเป็นคนพิเศษในความรู้สึกของคุณอยู่ก็ได้  การเงิน   คุณสามารถจัดการการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถ และความรับผิดชอบของคุณ ทำให้ใคร ๆ ก็พร้อมจะยอมรับการจัดการของคุณ  การงาน  ระวังการเกี่ยงงาน การแย่งงานกัน ทำให้งานของคุณไม่ก้าวหน้าไปไหนสักเท่าไหร่ในวันนี้   ความรัก   คุณต้องระวังเรื่องความรักด้วย เพราะการตัดสินใจของคุณในวันนี้เป็นการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว และมักเป็นการตัดสินใจด้วยอารมณ์มากกว่าที่คุณจะคิดไตร่ตรองให้ดีก่อน นั่นอาจทำให้คุณต้องมาเสียใจในภายหลังได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว สีเทา  สีเหล่านี้จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในเรื่องครอบครัว เรื่องคนรัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องเจอกับปัญหาอุปสรรค และคิดว่าปัญหานั้นเป็นปัญหาที่เกินความสามารถของคุณ ทำให้คุณท้อแท้ไปก่อนแล้ว ทั้งที่จริงมันไม่ได้แย่ขนาดที่คุณคิดเอาไว้สักหน่อย การเงิน  คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในด้านการเงิน ด้วยพื้นฐานความมั่นคงเดิมของคุณ ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็ยังคงรักษาภาพลักษณ์ที่ดีได้เสมอ   การงาน   มีการเปลี่ยนแปลงหรือสิ้นสุดอะไรบางอย่าง อาจเป็นการสิ้นสุดโครงการ หรือเปลี่ยนแปลง การย้ายของงานเพื่อนร่วมงานของคุณ รวมทั้งอาจหมายถึงการทำงาน หรือการทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตด้วย  ความรัก  คุณสามารถนำเรื่องราวหวาน ๆ เรื่องราวเก่า ๆ ในความรักของคุณมาสร้างบรรยากาศให้ความรักของคุณในวันนี้โรแมนติกได้มากเท่าไหร่ก็ได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้โชคลาภ หรือประสบความสำเร็จแบบที่คุณไม่ได้ตั้งใจไว้ อะไร ๆ ก็กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ สำหรับคุณไปซะหมด  การเงิน    คุณมีความมั่นคงทางการเงินอยู่ แต่คุณก็อดที่จะเป็นห่วงอนาคตทางการเงินของตัวเองไม่ได้ คุณกลัวว่าตัวคุณเองจะต้องสูญเสียความมั่นคงบางอย่างไป การงาน   เรื่องที่ไม่ชัดเจน หรือการทำงานที่ไม่โปร่งใสอาจทำให้คุณต้องลำบากได้ในวันนี้ ดังนั้นอะไรเคลียร์ได้คุณก็ควรเคลียร์ซะ  ความรัก  คุณสร้างความรักอย่างรวดเร็ว อาจมีความรักแบบกะทันหันเกิดขึ้นกับคุณ คุณพอใจมาก แต่ต่อมาก็จะติดปัญหาในเรื่องต่าง ๆ บ้าง   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว สีขาวจะส่งเสริมคุณเรื่องความสำเร็จ และความผูกพันในครอบครัว ในองค์กร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีพร้อมทุกอย่าง มีเงิน มีเพื่อน มีความมั่นคง คุณพร้อมที่จะใช้เงินใช้จ่ายซื้อหาสิ่งต่าง ๆ เพื่อสร้างความสุข และความสะดวกสบายให้กับตัวเอง   การเงิน  ความสำเร็จในเรื่องเงินที่คุณคาดการณ์เอาไว้ หรือคาดหวังเอาไว้ยังไม่สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ  การงาน    คุณต้องเจอกับความกดดันในงาน ซึ่งคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ จำเป็นต้องทำตามไปก่อนในตอนนี้ อดทนเอาไว้ก่อนนะ   ความรัก   ฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายที่เก่งกาจมาก สามารถจัดการได้ทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในบ้านหรือ ปัญหานอกบ้านก็สามารถจัดการได้     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว  จะส่งเสริมทำให้คุณดูดี บุคลิกภาพจะดี เชื่อมั่นในตัวเอง และส่งเสริมงานของคุณ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเชื่อในสิ่งที่คุณและไม่มีทางทิ่อะไรจะเปลี่ยนแปลงแนวความคิดได้  การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากงานสร้างสรรค์ จากบทประพันธ์ต่าง ๆ และในขณะเดียวกัน ก็ได้เห็นวีการการทำอาหารญี่ปุ่นไปด้วย  การงาน  คุณอยากทำงานโน้นทำงานนี้ อยากทำอะไรมากมายไปไหน แต่ในสิ่งสุดแล้วคุณก็ไม่ได้อย่างที่หวังไว้ ความรัก คุณรู้สึกถึงการไม่ได้รับการร่วมมือจากคนรัก คุณรู้สึกว่าคนรักค่อนข้างจะกันคุณ  จากสถานการณ์ต่าง ๆที่ผ่านมา  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา ส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสารกับบุตร กับลูกน้องบริวาร

 

 

Other Articles