Thursday, June 30, 2022

FASHION HOROSCOPE: 30 April 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณประสบความสำเร็จได้ในสิ่งที่ตัวคุณเองต้องการ และความสำเร็จนั้นก็มาจากความพยายาม มาจากความสามารถของคุณล้วน ๆ  การเงิน  มีปัญหาเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน มีเรื่องที่คุณต้องสูญเสียเงิน แต่อย่างไรก็ตามก็ไม่ต้องไปเครียดกับมันมากนักหรอก มันผ่านมาแล้วเดี๋ยวมันก็ผ่านไป  การงาน  คุณไม่คิดจะจัดการอะไรกับเรื่องงานนัก ไม่ใช่เพราะคุณทำไม่ได้ แต่เป็นเพราะคุณไม่อยากทำ คุณรู้จักว่าตัวเองเหมาทำมาตลอด อยากให้คนอื่น ๆ ได้รับผิดชอบแทนคุณบ้าง ความรัก คนรักของคุณจะได้กลับไปสถานที่เก่า ๆ ไปในเรื่องราวเก่า ๆ ที่มีมิตรภาพ มีความผูกพัน เป็นที่ที่เขาคุ้นเคยดี  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสี ดำจะทำให้คุณดูดี และสงเสริมด้านเป็นศูนย์กลางของลูกน้อง บุตร บริวาร และคนรัก

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ รับรองได้เลยว่าพอถึงมือคุณแล้วคุณจัดการได้ไม่มีข้อบกพร่องอย่างแน่นอน การเงิน  คุณจัดการแก้ไขปัญหาเรื่องการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไรก็ตาม แม้จะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว แต่คุณก็มีไหวพริบที่จะจัดการกับปัญหาดังกล่าวได้  การงาน  คุณประสบความสำเร็จในการทำงาน งานส่งเสริมรายได้ของคุณ สร้างความมั่นคงให้กับคุณอย่างมาก  ความรัก   คนรักของคุณกำลังท้อแท้หมดเรี่ยวหมดแรงกับเรื่องราวบางเรื่องบางอย่าง ทั้งที่ความจริงแล้วปัญหาที่เขากังวลนั้นไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่เขาคิดซะทีเดียว  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี ส้มหรือสีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านกาสรเงินและความรัก

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความมั่นคงที่คุณต้องการกลับมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากการจัดระบบที่ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ของคุณ ทำให้อะไร ๆ มันก็พลาดไปบ้างเหมือนกัน การเงิน   การจัดการกับเงินของคุณก็มีปัญหาบ้าง จะไปออกคำสั่ง หรือใช้อำนาจอะไรในการจัดการมันก็ทำไม่ได้สักเท่าไหร่ จนบางทีคุณต้องทำใจและพักเรื่องราวเหล่านั้นเอาไว้ก่อน  การงาน  งานของคุณพัฒนาขึ้น เติบโตขึ้น จนคุณรู้สึกดี ๆ อาจได้รับโอกาส ได้รับรางวัล หรือได้โบนัสพิเศษที่เสริมกำลังใจให้กับคุณอย่างดีเลยทีเดียว ความรัก   คนรักของคุณกำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี คุณควรช่วยให้กำลังใจเขาด้วยนะ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี มีความสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรและเกี่ยวกับการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการเปลี่ยนแปลงสู่บางสิ่งบางอย่างที่ดีกว่าเดิม แม้ว่าจะต้องเดิมพันกับปัจจุบัน จะต้องเสี่ยงกันบ้างก็ตาม แต่คุณไม่ควรรีบร้อนตัดสินใจในตอนนี้ ยังไม่ควรเปลี่ยนแปลง เพราะเมื่อเปลี่ยนไปแล้วจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิดเอาไว้  การเงิน  คุณจัดการเงินของคุณได้เร็ว หรือสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองได้เร็ว นั่นอาจเป็นเพราะว่าคุณมีเป้าหมาย เมื่อคุณมีเป้าหมายแล้วคุณก็ทำได้ทะลุเป้าไปเลย การงาน   คุณจะโชคดีในเรื่องงานแบบง่าย ๆ แบบที่คุณไม่ต้องคิด ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องพยายามอะไรทั้งสิ้น  อยู่ดี ๆ มันก็สำเร็จง่าย ๆ  ซะอย่างนั้นแหละ  ความรัก คนรักของคุณกำลังทุ่มเทให้กับเรื่องราวเก่า ๆ ที่คุณมองว่ามันนานมากแล้วสำหรับเรื่อง ๆ หนึ่ง บางทีคุณควรแนะนำให้คนรักของคุณเปลี่ยนแปลงไปทำอย่างอื่นบ้าง   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณรู้สึกไม่ได้รับความอิสระ ไม่อาจทำอะไรได้อย่างที่คุณต้องการ อาจเป็นเพราะต้องอยู่ในสถานที่ หรือในสถานการณ์ที่คุณไม่คุ้ยเคยนัก ทำให้วางตัวไม่ถูก เป็นต้น  การเงิน    คุณอยากกลับไปแก้ไขเรื่องราวเก่า ๆ ซึ่งคุณก็รู้ดีว่ามันทำไม่ได้ กับการย้อนอดีต คุณต้องพยายามสักหน่อยนะ ต้องอยู่กับปัจจุบันและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันให้ได้ การงาน   คุณต้องการความสงบบ้าง อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากวุ่นวายเรื่องงานหรือเรื่องอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น นี่อาจเป็นคำตอบว่าทำไมคุณจึงไม่ค่อยอยากสังสรรค์กับเพื่อน หรืออยากเม้าท์มอยอะไรมากนัก  ความรัก  คนรักของคุณเขากำลังต่อยอดสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่เขาเคยทำมาแล้วเขากำลังเพิ่มเติมมันให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู  จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านดวามสำเร็จความราบรื่น

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่กดดัน และเป็นเรื่องยากที่จะแสดงออก หรือตอบโต้อะไรออกไป เพราะเมื่อมาคิด ๆ ดูแล้ว ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือการอยู่นิ่ง ๆ  การเงิน  คุณคิดอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด อาจเป็นเพราะคุณกังวลกับเรื่องเงินค่อนข้างมาก จึงทำให้คุณไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่ การงาน    คุณต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคบ้างเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว แต่เมื่อคุณเจอกับปัญหาอะไรก็อย่าเพิ่งคิดไปก่อน อย่าเพิ่งท้อแท้ไปก่อน ลองแก้ไขดูบ้างจะดีมั้ย  ความรัก   คนรักของคุณอาจอยู่ในระหว่างช่วงที่หยุดงาน ไม่ได้ไปทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใด ๆ ก็ตาม คุณควรดูแลคนรักของคุณให้ดีด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวคล้ำ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน และความรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณประสบความสำเร็จสิ่งที่คุณต้องการเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับตัวคุณเอง จนคุณรู้สึกอยากฉลองให้ตัวเองบ้างในวันนี้  การเงิน  คุณได้รับโอกาส ได้รับข้อเสนอทางการเงินไม่ใช่น้อย ๆ แต่ก็เป็นเรื่องยากหมือนกันที่จะจัดการทำอะไรขนาดนั้น  การงาน   การทำงานที่คุณต้องเดินทาง ต้องประสานงานจะส่งเสริมความสำเร็จให้เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง การเปลี่ยนแปลงนั้นอาจเป็นการจัดโน่นจัดนี่ซะใหม่ รวมทั้งการได้รับหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ ๆ ด้วย ยังไงคุณที่เป็นคนรักก็ควรส่งเสริมเขาอย่างเต็มที่ด้วยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความรัก การเงิน และความสำเร็จ

Other Articles