Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 3 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณอาจต้องพักผ่อนอยู่กับบ้าน  ไม่ได้ออกไปไหนไปทำอะไรเท่าไหร่นัก คุณควรใช้โอกาสนี้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วย การเงิน  คุณพยายามคิด หาช่องทางในการลงทุน หรือทำหลายสิ่งหลายอย่างให้งอกเงยขึ้น แต่อย่างไรก็ดี คุณก็มักเจอปัญหาอุปสรรค ทำให้คุณไม่ได้ลงมือจริงๆ  จัง ๆ สักที การงาน  คุณเบื่อหน่าย ไม่อยากจัดการงานอะไรทั้งนั้นในตอนนี้ เป็นเพราะว่าคุณเองทำมาตลอด ตอนนี้ก็เหนื่อยและอยากพักผ่อน คุณอยากให้คนอื่น ๆ ได้เข้ามาจัดการแทนคุณบ้าง  ความรัก  คุณและคนรักคาดหวังถึงเรื่องความมั่นคง การได้รับผลประโยชน์บางอย่างในวันนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ คุณมองเห็นโอกาส  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทาจะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านการผูกพันกับอดีตและดูแลรักษาจิตใจไม่ให้ฟุ้งซ่าน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณค่อนข้างจะเบื่อหน่ายที่ปัญหาเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ กลับเข้ามาหาคุณอีก มันเป็นปัญหาที่คุณแก้แล้ว แต่ก็ไม่สามารถแก้ไขได้สำเร็จเด็ดขาดสักที เดี๋ยวไม่นานคุณก็ต้องเจอกับมันอีกอย่างนี้  การเงิน  คุณเจอเรื่องที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อ อาจมีสถานการณ์บางอย่างในการเงินของคุณที่ไม่ค่อยดีนัก คุณควรทำบุญเกี่ยวกับคนตาย เกี่ยวกับศพ จะลดเรื่องร้าย ๆ ในการเงินของคุณได้  การงาน  คุณกลัวจะขาดความมั่นคงในการงานของคุณ อย่างไรก็ตามเรื่องเหล่านั้นยังไม่เกิดขึ้น คุณไม่ควรคิดมากไปก่อนแบบนี้  ความรัก   คุณอาจทำอะไรทิ่ผิดพลาดต่อหน้าคนรักของคุณ ทำให้คนรักของคุณรู้สึกขำ ๆ กับคุณบ้าง เป็นเรื่องที่ทำให้คุณเสียฟอร์มในตอนนี้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้คุณดูดีมีความเชื่อมั่น เป็นตัวของตัวเองสูง  เป็นที่รักขององค์กรและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องเลือก ต้องตัดสินใจอะไรบางสิ่งบางอย่าง  และมักเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักด้วย อย่างไรก็ตามคุณควรคิดให้ดี ๆ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณอาจจะตัดสินใจผิดพลาดได้นะ  การเงิน   คุณดูดี ดูภูมิฐานอยู่แล้ว ดังนั้นภาพลักษณ์ของคุณทำให้คนอื่น ๆ ให้การยอมรับคุณในเรื่องการเงินอีกด้วย  การงาน  คุณต้องทำงานร่วมกับคนจำนวนมาก  ๆ หรือ หมายถึงการต้องสังสรรค์อยู่กับเพื่อนร่วมงานจำนวนมาก  ๆ ด้วย ทำให้คุณรู้สึกขาดความเป็นส่วนตัว ความรัก   คุณทำตัวเป็นเสี่ย พร้อมที่จะทุ่มเงินให้กับคนรักของคุณ และก็ยังมักคิดที่จะสร้างความมั่นคงร่วมกันการซื้อสินค้าต่าง ๆ ด้วย   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก เสื้อผ้าบาง ๆ พลิ้ว ๆ สีขาวจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก  ทำให้คุณดูดีอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการปัญหาอย่างรวดเร็ว ซึ่งต้องระมัดระวังความรวดเร็วของคุณด้วย เพราะการตัดสินใจทำอะไรลงไปของคุณนั้นไม่ค่อยจะได้มีสติยั้งคิดเท่าไหร่ และต่อไปอาจต่อให้เกิดความเสียหายได้ การเงิน  คุณมีพื้นฐานในเรื่องการเงินดีอยู่แล้ว มีความมั่นคงดีอยู่แล้ว แม้ว่าตอนนี้สภาพคล่องของคุณจะไม่ค่อยดีนัก แต่คุณก็ยังมีภาพลักษณ์ที่ดีอยู่  การงาน   คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องงาน บางทีตอนนี้คุณก็อยากมีชีวิตแบบสงบ ๆ  ไม่ต้องสนใจอะไรบ้าง หากคุณได้ไปทำงานนอกสถานที่ หรือได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับวัด สถานที่ปฏิบัติธรรมจะทำให้คุณมีความสุขมาก  ความรัก  ความรู้สึกเก่า  ๆ กลับมาหากคุณ วันนี้เรื่องราวของคนรักเก่า หรือคนที่คุณคุ้นเคย อาจกลับมาทำให้คุณหวั่นไหวได้ในวันนี้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว ซึ่งสีเขียวจะส่งเสริมคุณโดยทั่วไปทำให้คุณดูดี อีกทั้งยังส่งเสริมในเรื่องผลประโยชน์และการพูดของคุณให้ราบรื่น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความคิด มีจินตนาการ ที่คิดมากซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะทำอะไรคุณต้องคิดแล้วคิดอีก จนบางครั้งก็ทำให้การตัดสินใจเป็นไปอย่างลำบาก การเงิน    คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ในวันนี้  การงาน   คุณสร้างงานไว้ได้ดีแล้ว เหลือแต่การรอเก็บรายละเอียดในเรื่องการวางหลักการ วางระบบในงานของคุณให้ดีกว่าเดิมเท่านั้นเอง  ความรัก  คุณและคนรักไม่ค่อยคิดที่จะสร้างความมั่นคงให้กับความรักของคุณทั้งคู่เท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะยังไม่ได้คิดถึงความสัมพันธ์แบบระยะยาว หรือหากคุณมีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้ก็ไม่ใช่ช่วงเก็บเงินของครอบครัวคุณ   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง สีดำ ซึ่งสีเหล่านี้จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร การเดินทาง และเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีภาพลักษณ์ทางการเงินที่ดี แม้ว่าที่จริงแล้วมันไม่ได้ดีอย่างที่หลาย ๆ คนคิด แต่ภาพลักษณ์นั้นก็สร้างเครดิตให้กับคุณ ทำให้ใคร ๆ ยอมรับคุณเช่นเดียวกัน การเงิน  มีการสร้างความมั่นคง หาทิศทางในการเงินใหม่ ๆ ในตอนนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของคุณเลยทีเดียว การงาน    คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน แต่คุณกลับไม่ปล่อยของ ไม่เอาความคิดสร้างสรรค์ของคุณนั้นไปใช้ให้เต็มที่   ความรัก   คุณต้องเชื่อในความรัก ต้องมั่นใจในตัวเอง คุณจึงจะสามารถนำพาความรักของคุณไปในจุดที่ต้องการได้     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีน้ำตาลจะทำให้คุณดูดี เชื่อมั่นในตัวเอง สดใสร่าเริง และอ่อนกว่าวัย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ระวังเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ได้คาดคิด ดังนั้นเมื่อเกิดอะไรขึ้นคุณควรตั้งสติให้ดีก่อน อย่าเพิ่งเครียดไป  การเงิน คุณไม่ควรจัดการอะไรเกี่ยวกับการเงิน เพราะหากผิดพลาดคุณอาจจะเสียหายได้  การงาน  คุณจะได้รับความยุติธรรม หากมีเรื่องอะไรกับผู้ร่วมงานคุณจะเป็นฝ่ายที่ถูกต้องตลอดในวันนี้ ความรัก คุณเบื่อหน่ายในเรื่องต่าง ๆ คนรักของคุณไม่ค่อยคิดเรื่องความสุขเท่าไหร่นัก เขามักคิดอะไรเป็นเงินเป็นทอง ซึ่งเป็นการทำลายความสุขของคุณได้ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีฟ้าจะส่งเสริมคุณเรื่องผลประโยชน์ ทำให้คุณสดใส และส่งเสริมความรักของคุณอีกด้วย

 

 

Other Articles