Saturday, July 2, 2022

Fashion Horoscope: 27 April 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณใจดี คิดเรื่องการทำบุญ คิดเรื่องการช่วยเหลือคนอื่น แต่คุณก็ต้องระวังด้วยว่าการช่วยเหลือของคุณนั้น เป็นการช่วยเหลือถูกคนหรือไม่ เพราะคุณอาจถูกหลอกได้ง่ายๆ    การเงิน  คุณมีโอกาสได้รับความสำเร็จ ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการ และการเงินของคุณตอนนี้ก็ไปได้ดี คุณพร้อมจะฉลองให้ตัวเอง    การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องการงานของคุณ แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี เป็นการจัดความสมดุลให้เกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นกับงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณอาจต้องเจอเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คุณควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญให้กับคนเสียชีพ ทำบุญที่เกี่ยวกับศพ   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวพริ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดี มีความมั่นคงในองค์กร การงานดีมองว่าคุณเป็นคนมีฝีมือ

 

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

จะมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ได้ แม้จากเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถ้าไม่มีการเคลียร์ ไม่มีการยอมกันในที่สุดแล้วคุณก็อาจต้องสูญเสียความสัมพันธ์ไปได้  การเงิน  คุณสนุกสนานพร้อมกับมีความรับผิดชอบงานของคุณดี ซึ่งนั่นก็กลายเป็นผลดีกับการเงินของคุณด้วย ทำให้คุณได้เงินจากงานของคุณ  การงาน  คุณจำเป็นต้องจัดการงานเก่า ๆ ต้องตามเก็บสิ่งที่ผ่านมาแล้ว มันอาจเป็นเรื่องน่าเบื่อ แต่ด้วยความรับผิดชอบก็ทำให้คุณอดทนทำต่อไป  ความรัก   คนรักของคุณไม่ค่อยคิดเรื่องการประหยัดเท่าไหร่ เขาไม่ได้ต้องการความมั่นคง เขาต้องการทำสิ่งที่เขาอยากทำเท่านั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมด้านการเงิน เพื่อนฝูงและการสื่อสาร

 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถ มีความตั้งใจ เพราะเมื่อคุณตั้งใจจะทำอะไรแล้วคุณก็ทำได้อย่างรวดเร็ว และประสบความสำเร็จเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ   การเงิน   คุณจะได้รับการส่งเสริมเรื่องการเงินจากเพื่อน ๆ ของคุณ หากมีปัญหาอะไรคุณก็สามารถขอความช่วยเหลือ หรือขอคำปรึกษาจากเพื่อน ๆ ของคุณได้   การงาน  คุณต้องระวังจะไปทำอะไรผิดพลาดได้ง่าย ๆ ในเรื่องงาน ซึ่งเป็นความผิดพลาดที่ทำให้คุณหน้าแตก และหมดความมั่นใจในที่ทำงานไปชั่วขณะหนึ่งเลยทีเดียว  ความรัก   คุณคิดมาก ไม่ใช่เป็นการคิดในเรื่องไม่ดี แต่คือการที่คุณคิดทุกเรื่องมาก ๆ โดยที่ไม่รู้ว่าความเป็นจริงนั้นเป็นอย่างไร แต่คุณคิดให้มันมากๆไว้ก่อนแล้ว   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี สีดำ จะทำให้คุณดูดีมีความเป็นตัวเองสูง มีความคิดสติปัญญาเจ้านายหรือหัวหน้าที่มาใหม่ หรืออายุน้อยยังขอคำปรึกษาจากคุณ

 

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการแสดงออกถึงความมีมนุษยสัมพันธ์ ต้องการบริการคนอื่น ทำให้คนอื่น ๆ พอใจ แต่น่าเสียดายที่มันไม่ค่อยส่งเสริมคุณเท่าไหร่นัก  เหมือน อะไร ๆ มันจะผิดจังหวะไปซะทั้งหมด   การเงิน  คุณได้รับความกดดันในเรื่องเงิน อาจหมายถึงการถูกทวงหนี้ หรือถูกใครบางคนรีดไถเงินจากคุณ ซึ่งคุณไม่มีทางเลือก ไม่มีทางตอบโต้ นอกจากอดทนอย่างเดียว  การงาน   เรื่องราวเก่า ๆ กลับมาหาคุณ และดูเหมือนว่าสถานการณ์งานของคุณวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คุณจำเป็นต้องรอให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปก่อน    ความรัก  คนรักของคุณกำลังคิดเรื่องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  ที่เป็นการสร้างความมั่นคงด้วย แต่อย่างไรก็ตามคุณก็อย่าลืมอยู่เคียงข้างคนรักของคุณด้วยนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ บาง ๆ จะทำให้คุณดุดี และส่งเสริมเรื่องความรักความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ครองคนรักและครอบครัว

 

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถหาประโยชน์ได้จากเรื่องราวเก่า ๆ เช่นเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ของเก่า รวมถึงของที่เกี่ยวข้องกับการรีไซเคิลได้ด้วยเหมือนกัน   การเงิน    มีปัญหาเรื่องเงินเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณไม่ควรคิดมาก ไม่ควรเครียด แต่ต้องมีสติและค่อย ๆ แก้ไขมันไป  การงาน   คุณเก่ง ไม่ใช่ไม่เก่ง แต่คุณไม่อยากทำงาน ไม่อยากจัดการอะไรในวันนี้ ด้วยความรู้สึกที่ว่าที่ผ่านมาก็เป็นคุณที่ทำ ก็เป็นคุณที่รับหน้า ตอนนี้ก็อยากให้คนอื่นๆ  ได้ลองทำบ้าง ได้รับผิดชอบอะไร ๆ บ้างเหมือนกัน   ความรัก  คนรักของคุณต้องการความสงบ เขาคิดเรื่องความสงบ อาจอยากออกไปทำบุญ เข้าวัดปฏิบัติธรรมบ้าง เขาอาจไม่ค่อยได้ใส่ใจกับคุณเท่าไหร่ ก็อย่าเพิ่งงอนเขาเลย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวล้วน หรือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมเรื่องผลประโยชน์ ความรัก คนรัก และการสื่อสารเพื่อการเรียนรู้เพื่อการศึกษา

 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถที่จะจัดการเรื่องราวต่างๆ  ได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าเรื่องราวเหล่านั้นที่ผ่านมาคนอื่น ๆ อาจมองว่ามันเป็นเรื่องยาก แต่เมื่อคุณเข้ามาจัดการไม่นานก็สามารถจัดการได้จนสำเร็จ  การเงิน   คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นทางที่จะได้รับผลประโยชน์มากมาย เพียงแต่ว่าคุณยังไม่ได้เลือก ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเท่านั้นเอง  การงาน    คุณรู้สึกต้องการความเป็นอิสระ จากเรื่องราวต่าง ๆ คุณอยากออกไปทำงานนอกสถานที่บ้าง หรือได้ทำอะไรตามใจตัวเองบ้าง   ความรัก   คนรักของคุณอาจได้เจอกับเพื่อนเก่า คนเก่า ๆ หรือใครบางคนที่เขาเคยสนิทคุ้นเคยด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านบริวารช่วยด้านการคิดค้นคว้าหรือศึกษา และส่งเสริมด้านครอบครัวองค์กร  และความราบรื่นในเรื่องต่าง ๆ

 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ  มองเห็นทิศทางใหม่ๆ  ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เป็นโอกาสที่คุณควรคว้าเอาไว้  การเงิน การเดินทางไปเพื่อความสำเร็จในเรื่องเงินอะไรในวันนี้ค่อนข้างทำได้ยากลำบาก และอาจไม่ได้สำเร็จอย่างที่คุณต้องการนัก ดังนั้นหากเลื่อนออกไปได้ คุณก็ควรเลื่อนออกไปก่อน  การงาน  คุณมีความรู้สึกดีๆ  กับการทำงาน และการทำงานของคุณในวันนี้จะค่อนข้างเกี่ยวกับการศึกษา เกี่ยวกับหนังสือ เกี่ยวกับการอบรมต่าง ๆ    ความรัก  คุณดูดี คุณจะสนใจเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมเป็นพิเศษ และคุณก็แต่งตัวได้ดูดีจนคนรักของคุณชอบ และภูมิใจที่มีคุณเดินควงอยู่ข้าง ๆ   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านบริวาร และ การรวบรวมเงินทองประสบความสำเร็จ

 

Other Articles