Wednesday, May 22, 2024

FASHION HOROSCOPE: 25 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถที่สามารถจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าสิ่งนั้นจะอยู่นอกเหนือแผนการของคุณสักเท่าไหร่แต่คุณก็จัดการได้  การเงิน  คุณต้องแข่งขัน ต้องแสดงออก ต้องสู้ ต้องกล้าลุยคุณจึงสามารถจัดการการเงิน หรือได้รับผลประโยชน์ในแบบที่คุณต้องการได้    การงาน  คุณยังคงอดทน ยังคงพยายามอยู่กับเรื่องเก่า ๆ เรื่องเดิมๆ  ซึ่งที่ผ่านมาเรื่องที่คุณพยายามอยู่นี้ก็ไม่ได้ให้ผลงานอะไรกับคุณเท่าไหร่นัก ดังนั้นบางทีคุณควรมองหาอะไรใหม่ ๆ ลองทำงานในสิ่งที่คุณยังไม่เคยทำดูบ้าง ความรัก คนรักของคุณยังมีหลายๆ อย่างที่ยังไม่เป็นผู้ใหญ่เต็มที่ การรับผิดชอบบางอย่างเขายังไม่สามารถทำได้เต็มที่นัก รวมทั้งเขาอาจไม่ได้รับความเชื่อถือ ไม่ได้รับความไว้ใจจากผู้ใหญ่อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมคุณในวันนี้ในด้านการเงิน และความรัก

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีโอกาส คุณได้รับการยอมรับจากความสามารถ จากการทำงานแบบเฉพาะด้านของคุณ เป็นเรื่องที่คุณต้องใช้ความสามารถเฉพาะ ดังนั้นคุณจึงมีผลงาน ประสบความสำเร็จ การเงิน  คุณมีความสุขอยู่ในโลกของคุณ ในโลกที่คุณมีทุกสิ่งทุกอย่างครบพร้อม สมบูรณ์แบบ  แค่นี้คุณก็ไม่ต้องการอะไรให้มันมากมายอีกแล้ว  การงาน  การทำงานของคุณสร้างความมั่นคงให้กับตัวคุณได้ และคุณยังได้รับการยอมรับ ได้ภาพลักษณ์ที่ดีอีกด้วย  ความรัก   คนรักของคุณอาจมีเรื่องที่ต้องผิดหวังในบางสิ่งบางอย่าง แม้สิ่งนั้นจะเป็นเรื่องเล็กน้อย ไม่ได้มีความสำคัญอะไรเท่าไหร่ก็ตาม แต่คุณก็อย่าลืมให้กำลังใจคนรักของคุณด้วยนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมการเงิน การสื่อสารเดินทาง  การศึกษา การอยู่ห้องสมุด

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณควรมีสติ ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไป แล้วคุณก็จะจัดการกับมันได้เอง  การเงิน   คุณต้องการความอิสระ อยากทำอะไรอย่างที่ตัวเองต้องการมากกว่าที่จะอยู่ในกรอบ อยู่ในความมั่นคง คุณต้องการใช้เงินอย่างเต็มที่ตามที่คุณต้องการ และอาจหมายถึงตอนนี้คุณไม่ได้ทำงานประจำอย่างเดียว ดังนั้นจึงระบุรายได้ที่แน่นอนไม่ค่อยได้  การงาน  คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นความหวังในเรื่องงาน มันมีหลายตัวเลือกให้คุณได้เลือก ดังนั้นจะเลือกอะไรก็ลองดู แล้วก็เริ่มต้นลงมือทำได้แล้วนะ   ความรัก   คนรักของคุณมีความสุข มีเงินพอที่จะใช้จับจ่าย ใช้เงินไปกับคุณ ไปกับเพื่อน ๆ ของเขา หรือไปพักผ่อนที่ไหนก็ทำได้   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำและสีแดง จะทำให้คุณดูดี  ทำอะไรก็ราบรื่น ลูกน้องบริวารให้ความรักความผูกพันธ์

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางย่างเกิดขึ้น อาจเป็นการปรับสมดุล หรือเปลี่ยนแปลงเพื่อให้อะไร ๆ มันลงตัวมากขึ้น ซึ่งก็ต้องถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีในวันนี้   การเงิน  คุณจะได้รับผลประโยชน์จากความสัมพันธ์ อีกทั้งความจริงวันนี้คุณก็มั่นคงอยู่แล้ว มีเงินพอที่จะทำอะไรที่คุณอยากทำได้   การงาน   คุณต้องการความสงบ ไม่อยากวุ่นวายอะไรกับเรื่องงาน แต่คุณยังไม่สามารถตัดปัญหาให้ได้อย่างที่คุณพอใจ   ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนมีความสามารถ เขาสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ในเวลาสั้น ๆ เท่านั้น เขาก็ทำสำเร็จแล้ว    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในการงาน ด้านบ้าน องค์กร

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณเบื่อหน่ายที่จะใช้อำนาจ ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากจัดการอะไรในวันนี้ หรืออาจหมายถึงการที่คุณโดนริดรอนอำนาจให้ไม่สามารถจัดการกับอะไรได้   การเงิน    คุณสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของคุณได้อีกขั้นหนึ่ง คุณจะได้โอกาส หรือได้ความสำเร็จบางอย่าง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี อาจได้รับเงินเดือนเพิ่มขึ้น หรือได้เงินพิเศษ  การงาน   คุณทำงานเก่ง  ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรหากคุณตั้งใจว่าจะจัดการมันแล้วคุณก็จัดการได้ในที่สุด    ความรัก  คนรักของคุณประสบความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ ดังนั้นคุณควรแสดงความยินดีกับเขาด้วยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเดินทาง การพักแรม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ไม่ว่าจะทำอะไรคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรมเลย ทุกสิ่งทุกอย่าง หากคุณทำถูกต้องแล้วก็ไม่ต้องกังวลอะไรอีกทั้งนั้น  การเงิน   คุณอยากเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  ในการเงินของคุณ อยากลงทุน อยากทำโน่นทำนี่ แต่เอาเข้าจริงแล้วก็ยังไม่สามารถทำได้ ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอะไร จะทำอะไร  การงาน    คุณรู้สึกได้ถึงความกดดันในเรื่องงาน อาจเป็นการทวงงาน หรือการกดดันให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ซึ่งสร้างความอึดอัดให้กับคุณ แต่คุณก็จำเป็นต้องอดทนต่อไป  ความรัก   คุณควรเตือนให้คนรักของคุณระมัดระวังเรื่องการแสดงออก เพราะการแสดงออกของเขาอาจเป็นการทำลายความสัมพันธ์ได้  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเดินทางกับเพื่อนหรือเดินทางไปหาเพื่อน ควรระวังการหลงทาง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเบื่อหน่ายไม่อยากจัดการอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าเรื่องอะไร เพราะถึงคุณจัดการอะไรไป คุณก็รู้ดีว่าจะไม่มีผลอะไรกลับมาหาคุณเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากจะพักเหนื่อยใจก็วางเรื่องเหล่านี้ไปเลย ไม่ต้องคิดมาก   การเงิน คุณมีความสามารถที่จัดการเงินของคุณ ด้วยความคล่องแคล่ว ความกระตือรือร้นของคุณที่ทำให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้  การงาน  คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ไม่ว่าความจริงจะเป็นอย่างไรก็ตาม แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่ดีของคุณก็ทำให้คุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี   ความรัก  คนรักของคุณมีจินตนาการ หรืออาจหมายถึงตัวคุณเองที่มักจินตนาการเรื่องความรัก เรื่องความสัมพันธ์บ่อย ๆ อาจวาดฝันอะไร ๆ เอาไว้อีกด้วย และคุณมักจะคิดโน่นคิดนี่ แต่ไม่พูดออกมา  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี น้ำตาล จะส่งเสริมด้านทำให้คุณดูดี มีความผูกพันกับงานและคนรัก

 

Other Articles