Saturday, June 25, 2022

FASHION HOROSCOPE: 24 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องเกี่ยวข้องกับบางอย่างที่เป็นเบื้องหลัง เช่นการเป็นตัวแทนจำหน่าย การต้องเก็บตัวทำงาน รวมทั้งการทำงานในเวลากลางคืน และเกี่ยวข้องกับกฎหมาย ข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ    การเงิน  การเริ่มต้นในเรื่องเงินวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก หากคุณมีโอกาสก็ลองในครั้งต่อไปดูบ้างก็ได้  การงาน   คุณจัดการงานของคุณได้ ทำงานได้สำเร็จ แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ด้วยความสามารถ ด้วยความตั้งใจของคุณก็ทำให้คุณทำได้สำเร็จในที่สุด  ความรัก มีการสานความสัมพันธ์ใหม่ๆ อาจมีใครเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว และมีความรู้สึกพิเศษ ๆ เกิดขึ้นในวันนี้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาวล้วน จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมคุณในด้านการเงิน การสื่อสารเดินทาง และการเปลี่ยนแปลงที่ดี

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณอยากทำหลายอย่าง คิดวางแผนมากมาย แต่ละแผนเป็นเพื่อสร้างความมั่นคง เพื่อพัฒนาตัวคุณเอง แต่คุณก็ยังไม่มีโอกาสที่จะทำอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ อาจเป็นเพราะมีปัญหาอุปสรรคบางอย่างที่เข้ามา หรือไม่อย่างนั้นคุณก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี การเงิน  ผลประโยชน์ที่คุณได้รับนั้นถูกต้องยุติธรรมแล้ว หากมีปัญหาข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ คุณมั่นใจได้เลยว่าวันนี้คุณจะได้รับความเป็นธรรม  การงาน  งานของคุณประสบความสำเร็จด้วยความพยายาม ด้วยความสามารถ ด้วยทุกอย่างที่ผ่านมาที่สร้างความสำเร็จให้กับคุณได้ในวันนี้  ความรัก   คนรักของคุณเจองานเข้ามาเพียบ และเขามักจัดสรรการทำงานได้ไม่ถูกต้องนัก ทำให้ต้องเสียงานบางงานไป  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ บาง ๆ  จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในเพิ่อนฝูงมิตรสหายที่อยู่ไกลหรือหมายถึงการเดินทางกับเพื่อน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

วันนี้คุณจะมีกิจกรรรมต้องสังสรรค์ ต้องกินเลี้ยงกับเพื่อน กับญาติๆ  ซึ่งก็ดีแล้ว ถือเป็นการวมตัว และเป็นการเพิ่มความแน่นแฟ้นให้กับมิตรภาพของคุณและกลุ่มคนดังกล่าว  การเงิน   คุณคิดมาก เสียใจกับเรื่องผลประโยชน์ กับเรื่องงาน ซึ่งความจริงแล้วสิ่งที่ผิดพลาดนั้นมันไม่เท่าไหร่ อะไรดีๆ ที่คุณประสบความสำเร็จยังมีมากกว่าเลย แต่คุณกลับให้ความสำคัญกับความผิดพลาดมากกว่า  การงาน  งานของคุณต้องทดสอบความสามารถกันหน่อยแล้ว เพราะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามา ทีนี้ต้องรอดูว่าคุณจะจัดการมันต่อไปได้อย่างไร ความรัก   คนรักของคุณกำลังได้รับโอกาสใหม่ ๆ เป็นเรื่องดีที่คุณควรส่งเสริมสนับสนุนเขาด้วยล่ะ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้าน การเงินและการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามคุณสามารถทำได้เป็นอย่างดี แต่ติดที่ว่าคุณไม่ค่อยลงมือทำอะไรเท่าไหร่น่ะสิ การเงิน  การเงินของคุณไม่มีอะไรที่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะคุณลาป่วย หรือพักงานบางอย่าง  ทำให้เงินของคุณค่อนข้างจะหยุดนิ่ง ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปไหนเท่าไหร่ การงาน   คุณต้องการความก้าวหน้า ต้องการเปลี่ยนแปลงเพื่อความก้าวหน้านั้น แต่อย่างไรก็ตามคุณยังไม่ควรรีบตัดสินใจ เพราะการตัดสินใจของคุณอาจมีการผิดพลาดได้ ความรัก  คนรักของคุณมักชอบช่วยเหลือคนอื่น เขามีน้ำใจ  ใจบุญ แต่คุณต้องระวังด้วยว่าเขาอาจถูกหลอกได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี แต่มีภารกิจเกี่ยวกับการสื่อสารมาก

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณมีจินตนาการ มีความคิด และมักคิดมาก คิดย้อนไปย้อนมา นั่นถือว่ารอบคอบ แต่บางทีถ้ามากเกินไปมันก็จะลำบากกับการทำสิ่งต่าง ๆ ของคุณด้วย  การเงิน    การเงินของคุณจะมีปัญหาเรื่องการจัดระบบได้ ดังนั้นคุณควรวางแผนให้ดี ไม่ว่าเรื่องใด ๆ ก็ตาม และต้องแก้ไขให้ดีด้วย การงาน   มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในงานของคุณ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนั้นถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้อะไร ๆ มันลงตัวมากขึ้น มันสมดุลมากขึ้น ความรัก  คนรักของคุณเขาสามารถ เขาทำอะไรก็ทำได้สำเร็จแม้จะมีเวลาแค่ไม่นานนัก แต่เมื่อเขาตั้งใจเขาก็จะทำจนได้  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี ลูกน้องบริวารให้ความผูกพันธ์

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณมีความสามารถในการทำสิ่งต่าง ๆ จัดการได้ทุกเรื่อง เรียกว่าเอาอยู่เลยทีเดียว  การเงิน  คุณรู้สึกถึงข้อจำกัดทางการเงินค่อนข้างมาก มองเห็นเรื่องที่น่าอึดอัด หรืออาจหมายถึงการไปทำธุรกรรมอะไรวันนี้คุณต้องเจอกับขั้นตอนที่มันยุ่งยาก กับกฏระเบียบที่น่าเบื่อ  การงาน    คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในเรื่องงานสักเท่าไหร่นัก เพราะการคาดหวังของคุณอาจนำมาซึ่งความผิดหวังได้ โดยเฉพาะในวันนี้ ดังนั้นทำทุกอย่างให้เต็มที่เท่าที่คุณจะสามารถทำได้ดีกว่า   ความรัก   คนรักของคุณกำลังสะสางปัญหาเก่า ๆ เรื่องราวเก่า ๆ ซึ่งมันอาจน่าเบื่อสำหรับเขา คุณควรให้กำลังให้เขาอดทน และทำจนสำเร็จด้วยนะ   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดงจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านหุ้นส่วนและความรัก มีโชคลาถ หัวหน้าหรือเจ้านายให้การสนับสนุน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการเรื่องราวต่างๆ  ได้อย่างรวดเร็ว เป็นความสามารถของคุณ  แม้เรื่องนั้นหลาย ๆ คนอาจมองว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่คุณก็จัดการมันได้ง่ายๆ ซะอย่างนั้น  การเงิน  คุณฉลาด ความฉลาดของคุณทำให้คุณเอาชนะข้อจำกัด เอาชนะปัญหาทางการเงินของคุณได้ง่าย ๆ   การงาน  ระวังการทำอะไรที่ผิดพลาดของคุณ ซึ่งคุณมักทำอะไรที่ต้องขายหน้าต่อหน้าคนอื่น ส่งผลให้ความเชื่อมั่นในการทำงานของคุณลดลง ความรัก คนรักของคุณกำลังมีความสุขกับเพื่อน ๆ กับความสัมพันธ์แบบมิตรภาพ หรืออาจหมายถึงเขาและคุณมีความสุขกัน ไปเที่ยว หรือร่วมกันทำบางสิ่งบางอย่างกันด้วยความสนุกสนาน รู้สึกเหมือนคุณเป็นเพื่อน ที่สามารถบอกได้ทุกอย่าง  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีสัม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน หุ้นส่วนและคนรัก

Other Articles