Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE: 23 April 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องระมัดระวังการตัดสินใจบางอย่างของคุณในวันนี้ เพราะการตัดสินใจนั้นอาจเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดได้  การเงิน  คุณกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อผลประโยชน์ อาจเป็นการเล่นใต้โต๊ะ การล็อบบี้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คุณจะทำได้ประสบความสำเร็จวันนี้   การงาน  คุณต้องการแก้ไขความผิดพลาดบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับงานของคุณ เป็นเรื่องที่คุณไม่ค่อยสบายใจนัก แต่เมื่อมันผ่านไปแล้วคุณก็ต้องปล่อยให้มันผ่านไป  ความรัก คนรักของคุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามอาจมีปัญหาบางอย่างที่คุณต้องลองถามเขาดู เผื่อจะช่วยเหลืออะไรเขาได้    สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำหรือสีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้าน โชคลาภและความรัก

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณรักษาภาพลักษณ์ รักษาสถานภาพของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะคุณดูดีด้วยส่วนหนึ่ง แม้ว่าตอนนี้สถานภาพของคุณเริ่มมีปัญหาที่คุณรู้อยู่ แต่คนอื่นก็ยังคงมองว่าคุณดูดีดเหมือนเดิม  การเงิน  ความใส่ใจงาน ความรับผิดชอบในงานของคุณสามารถส่งเสริมการเงินของคุณให้เป็นไปได้ด้วยดี  การงาน   คุณยังคงมุ่งมั่นอยู่กับเรื่องราวเก่า ๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้วันนี้ก็ตาม และหากว่าคุณคิดว่าคุณพยายามมามากแล้วมันก็ยังไม่ได้ บางทีคุณอาจต้องลองทำอย่างอื่นดูบ้างนะ ความรัก   คนรักของคุณต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขัน หรือการทดสอบความสามารถบางอย่าง ที่เขาจำเป็นต้องแสงดความสามารถ แสดงศักยภาพที่มีอยู่อย่างเต็มที่   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านความสำเร็จกับมิตรสหายในด้านการเดินทาง การสื่อสาร และเทคโนโลยี่

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องราวความรัก ซึ่งในวันนี้ดูเหมือนจะมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น อาจเป็นเพราะการตัดสินใจ การเลือกอะไรบางอย่างของคุณที่เอาเข้าจริงแล้วไม่ถูกต้องนัก  การเงิน   คุณมีความสามารถจะจัดการเรื่องราวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี คุณกระตือรือร้นเสมอ และแม้จะไม่มีการเตรียมตัวมาก แต่คุณก็แก้ปัญหาได้   การงาน  คุณจัดการงานได้ แม้จะมีเรื่องที่คนอื่นเขาบอกว่ายุ่งยาก มีปัญหาอะไรก็ตาม แต่คุณกลับจัดการได้อย่างง่ายดาย   ความรัก   คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหา กับเรื่องราวที่ค่อนข้างมียุ่งยากในเรื่องความสัมพันธ์ อาจไปทำอะไรที่มีการผิดใจกันได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวบาง ๆ พลิ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดี  มีบุคลิกภาพที่มีความมั่นคงเป็นตัวของตัวเอง ใส่ใจกับมิตรหาย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณคาดหวังเรื่องความมั่นคง เรื่องการได้รับผลประโยชน์ก้อนใหญ่ หรือการได้รับการช่วยเหลือจากญาติ จากครอบครัวซึ่งถือว่าเป็นโอกาสของคุณ   การเงิน  คุณรู้สึกเสียใจ เสียความรู้สึกกับเรื่องบางอย่างที่เกี่ยวกับการเงินของคุณ อาจเป็นการถูกหลอก หรือให้ข้อมูลคุณไม่หมด ทำให้คุณเซ็งจริงๆ   การงาน   คุณประสบความสำเร็จในงาน ได้รับความมั่นคงอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งนั่นเป็นผลมาจากความพยายามของคุณ ดังนั้นคุณจึงอยากขอเวลาให้รางวัลกับตัวเอง ฉลองกับตัวเองสักหน่อย   ความรัก  คนรักของคุณมีความมั่นคงพอแล้วในระดับหนึ่ง แต่นั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร ที่สำคัญคือเขาพอใจ และมีความสุขในสิ่งที่ตัวเขามีอยู่แล้ว    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี  ส่งเสริมด้านความรักและการงาน

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

มีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องจัดการในวันนี้ ไม่ว่ามันจะหนักอย่างไรคุณก็อย่าเพิ่งท้อ ค่อย ๆ แก้ไข ค่อยๆคิดไปไม่ต้องเครียดนะคุณ   การเงิน    คุณต้องการความสงบ อยากตัดปัญหาความยุ่งยาก ความวุ่นวายทั้งหมดในเรื่องเงินออกไป แต่นั่นก็ยังไม่สามารถทำได้ เมื่อคุณมีภาระหน้าที่ เมื่อคุณยังมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอยู่  การงาน   คุณมองโอกาส มองเห็นความสำเร็จ ความเป็นไปได้ในเรื่องงานมากมายไปหมด แต่คุณต้องดู ต้องตัดสินใจให้ดีสักหน่อย ระวังจะพลาดได้เหมือนกัน   ความรัก  คนรักของคุณเหมือนไม่ค่อยมาใส่ใจคุณนัก เป็นเพราะวันนี้เขารู้สึกต้องการอิสระ ต้องการเป็นตัวของตัวเองขึ้นมาซะอย่างนั้นแหละ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง  จะทำให้คุณดูดี  จะปรับเปลี่ยนความสัมพันธกับเจ้านายให้ดูดีขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีปัญหาก็จะมีการปรับปรุง

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณมีเรื่องที่ต้องคิดมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณคิดเหมือนเป็นปัญหาระดับชาติไปหมด คุณคิด คิด คิด  แต่ก็เป็นไปแต่ในความคิด และยังทำให้คุณตัดสินใจค่อนข้างช้าด้วยนะ การเงิน  มีเรื่องที่คุณต้องจัดการ แต่หากคุณมีปัญหาเรื่องข้อตกลงสัญญา หรือในเรื่องความยุติธรรมอะไร ไม่ต้องเป็นห่วงเลยนะ เพราะคุณจะได้รับความเป็นธรรมอยู่แล้ว  การงาน    คุณอยากทำงานใหม่ ๆ คิดจะทำอะไรๆให้มันท้าทาย ให้มันเวิร์ค ให้มันหลากหลาย แต่สุดท้ายแล้วมันก็จบลงที่ความคิดของคุณ ไม่ได้ลงมือทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันอยู่ดี  ความรัก   คนรักของคุณคิดเรื่องความมั่นคง แต่ก็ยังยากอยู่ และการรับงานมากเกินไปของเขานั้นก็มีข้อเสีย เพราะหากเขาจัดระบบไม่ดีก็จะเสียงานไปง่าย ๆ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านบุตรบริวาร และโชคลาภ ความสำเร็จง่าย ๆ  ในเรื่องต่าง ๆ

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณมีความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ คุณล้ำกว่าคนอื่น ๆ อยู่แล้ว แต่น่าเสียดายที่คุณไม่ทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอันสักที ความสามารถของคุณก็จึงไม่ไปถึงสายตาคนอื่น   การเงิน คุณคิดช่วยเหลือคนอื่น คิดเรื่องการทำบุญ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องระวังจะถูกโดนหลอก โดนทำให้เสียความรู้สึกด้วยเช่นเดียวกัน  การงาน  คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ  คุณอยากเข้าไปทำงานใหม่ เพราะคุณคิดว่ามันดีกว่าเดิม แต่ต้องระวังอย่าเพิ่งตัดสินใจในวันนี้ เพราะสิ่งที่คุณคิดคุณเข้าใจนั้นไม่ได้เป็นความจริง   ความรัก  มีคนรักของคุณอาจไม่สบาย หรือมีเหตุให้เขาต้องพักผ่อนไม่ได้ไปทำงาน หรือทำกิจกรรมใด ๆ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี  มีมิตรสหายและโชคลาภ

 

Other Articles