Tuesday, July 5, 2022

FASHION HOROSCOPE: 22 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีตัวเลือกให้คุณเลือกค่อนข้างมาก และคุณค่อนข้างจะคิดจะจิตนาการไปมากกว่าที่จะลงมือทำ อย่างไรก็ตามจะตัดสินใจเลือกอะไรคุณก็เลือกให้ดี เพราะอาจมีการผิดพลาดได้  การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลง จัดสรรบางสิ่งบางอย่างในการเงินของคุณ แต่การจัดการของคุณวันนี้ก็ยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่  การงาน   การเดินทางการติดต่อประสานงานในวันนี้ค่อนข้างยากลำบากสำหรับคุณ และอาจไม่ได้ผลตามที่หวังเอาไว้อีกต่างหาก  ถ้าคุณเลื่อนวันไปได้ก็ควรเลื่อน  ความรัก คนรักของคุณมีงานค่อนข้างมาก นั่นเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ระวังว่าเขามักจัดสรรงานไม่ถูก ทำให้ทำงานไม่ทันด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะส่งเสริมคุณในวันนี้

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในวันนี้ เป็นการเริ่มต้นที่ดี อาจต่อยอดสิ่งเดิมที่คุณมีอยู่ให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการได้ การเงิน  การตัดสินใจบางอย่างในเรื่องเงินวันนี้ต้องระวังจะตัดสินใจผิดพลาด คุณควรคิดให้ดีก่อน หรือที่ดีที่สุดก็ยังไม่ควรตัดสินใจในวันนี้  การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก จะเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นเร็ว จนคุณไม่สามารถตั้งรับได้ทัน  ความรัก   คนรักของคุณเป็นคนมีจินตนาการ เขาสร้างสรรค์อะไร  ๆ ได้มากทีเดียวในวันนี้ แต่อย่างไรก็ตามคุณควรกระตุ้นให้เขาได้นำความสามารถของเขาออกไปใช้ได้ เพราะไม่อย่างนั้นก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสี สีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน หุ้นส่วนความรัก

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องระวังมิตรภาพของคุณอาจมีการเสียหายได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม บางทีคุณมองเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันไม่เล็กเลยนะ เพราะเอาเข้าจริงมันสามารถทำลายความสัมพันธ์กันไปได้เลย  การเงิน   คุณจัดระบบเงินของคุณได้ไม่ดีพอ ทำให้การจัดการการเงินของคุณไม่มีประสิทธิภาพ คุณไม่สามารถนำเงินไปใช้อย่างที่คุณต้องการได้ หรือหากนำไปใช้มันก็จะไม่พอกับบางเรื่องที่มีความจำเป็น  การงาน  คุณวางแผนงาน คิดจะทำโน่นทำนี่มากมาย แต่เอาเข้าจริงแล้วสิ่งที่คุณคิดก็ยังไม่เป็นความจริงเท่าไหร่นัก  ความรัก   คนรักของคุณในวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรเขาสามารถทำได้ดี ได้รับการยอมรับจากผู้อื่น  อีกทั้งหากมีเรื่อง มีคดีความอะไรเขาก็จะได้รับความเป็นธรรม   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านเพื่อน มิตรสหาย และโชคลาภ

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่คิดเรื่องการสร้างความมั่นคงอะไรทั้งนั้น จะทำอะไรคุณทำตามความพอใจ ทำให้สนุก ทำให้เป็นอิสระ  คุณต้องการแบบนั้นมากกว่า การเงิน  คุณจะได้เงิน ได้ผลประโยชน์จากความประทับใจบางอย่าง เช่นอาจมีใครมาประทับใจคุณ ชื่นชมผลงานคุณและต้องการส่งเสริมคุณ การงาน   คุณต้องการสงบบ้างอะไรบ้าง อาจเป็นเพราะงานของคุณมันวุ่นวายเกินไป คุณจึงเลือกที่จะลองอยู่เฉย ๆ บ้าง หรืองานของคุณอาจจะเกี่ยวกับความสงบอยู่แล้ว และวันนี้คุณก็ทำได้ดีด้วย  ความรัก  คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคค่อนข้างมาก ดังนั้นคุณก็ควรที่จะยืนเคียงข้างเขา ให้กำลังใจเขา ช่วยเขาแก้ไขปัญหา   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมความรัก เพื่อนฝูง  การงาน และการเดินทาง

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรี่องการศึกษา เรื่องที่เกี่ยวกับการอบรม หนังสือ ตำรา หรือรวมไปถึงการเข้าไปในสถานที่ที่เกี่ยวกับการศึกษา เช่นมหาวิทยาลัย โรงเรียน วัด เป็นต้น  การเงิน    แม้คุณจะไม่ได้มีเงินมากมาย แต่เงินที่คุณมีอยู่ในตอนนี้ก็เพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็น และมีพอให้คุณสามารถใช้จ่ายหาความสุขได้สบาย ๆ ซึ่งแค่นี้คุณก็พอใจแล้ว ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว การงาน   เจ้านายของคุณวันนี้เขาค่อนข้างอารมณ์ดี ออกแนวติสท์ๆ เล็ก ๆ ซึ่งแม้ว่าเขาจะดูเงียบขรึมคุณก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะความจริงแล้วเขาอ่อนโยนและพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี ความรัก  คนรักของคุณเขาค่อนข้างคิดเรื่องความมั่นคง จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดมากเป็นพิเศษ ดังนั้นคุณก็อย่าเพิ่งคิดว่าเขาเหนียวกันคุณเลย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงินและการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณไม่ค่อยสบาย หรืออาจหมายถึงการหยุดงาน การลางานเพื่อพักผ่อน เพราะกิจกรรมที่คุณทำในวันนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมาก เหมือนกับหยุดพักมากกว่า การเงิน  มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อาจเป็นการเริ่มต้นหาทิศทางการเงินใหม่ๆ  ของตัวคุณเอง ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้วสำหรับทุกอย่างในวันนี้  การงาน    มีโอกาสดีๆ เกี่ยวกับงานเข้ามา มีข่าวดี อาจเป็นการได้รับการยอมรับ หรือผลงานของคุณได้รับคำชมเชย ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณช่วงหนึ่ง   ความรัก   คนรักของคุณค่อนข้างมีอารมณ์ความรู้สึกที่ไม่จำเป็นต้องปิดบังกัน หรืออาจหมายถึงการที่คนรักของคุณมีเซ้นส์ อาจฝัน หรือเชื่อในเรื่องราวแปลก ๆ บางอย่าง   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านเพื่อนฝูง   ความสำเร็จราบรื่นในเรื่องต่าง ๆ

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสนใจที่จะทำบุญ หรือช่วยเหลือคนอื่น  อาจเป็นช่วงที่คุณไปท่องเที่ยวตามวัดต่าง ๆ หรือสถานที่ต่าง ๆ เพื่อทำบุญ หรือแม้แต่ทำบุญกับซองผ้าป่า ซองกฐิน ซึ่งที่สำคัญคือคุณทำด้วยความตั้งใจ  การเงิน  คุณมีภาพลักษณ์ทางการเงินที่ดี และมักใช้จ่ายเงินไปกับของสวย ๆ งาม ๆ เสื้อผ้าต่าง ๆ ซึ่งของเหล่านั้นก็ส่งเสริมให้คุณดูดี มีสไตล์ด้วยล่ะ  การงาน  คุณคาดหวังความสำเร็จบางอย่างในเรื่องงานเอาไว้ แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้วก็ยังทำได้ยาก ความสำเร็จก็ต้องมีอุปสรรคมาก่อน คุณต้องรอสักหน่อย ความรัก คนรักของคุณอาจได้รับผลประโยชน์บางอย่างในวันนี้ ซึ่งเป็นเรื่องดี ๆ โดยอาจได้รับจากครอบครัว จากองค์กร เป็นผลประโยชน์ก้อนใหญ่ด้วยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี เขียวจะทำให้คุณดูดี มีบุคลิกภาพที่เป็นตัวของตัวเอง  ส่งเสริมด้านความรัก

Other Articles