Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE: 20 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีภาระรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ จะทำอะไรจริงจังวันนี้ก็เหนื่อยสำหรับคุณค่อนข้างมาก คุณก็ไม่อยากทำนักหรอก แต่มันเป็นภาระรับผิดชอบที่คุณจำเป็นต้องทำ  การเงิน  คุณมีภาพลักษณ์ทางการเงินที่ดี และในวันนี้คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง หรือของประดับตกแต่งตัวเอง เพื่อให้ตัวคุณเองดูดี  การงาน   คุณต้องระวังความผิดพลาดในงาน การขายหน้า การเสียหน้าที่เกิดจากความผิดพลาดของคุณ ทำให้ความมั่นใจในเรื่องงานของคุณลดลงด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก เรื่องราวเก่า ๆ จะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณและคนรัก  และหากคนรักของคุณกำลังสนใจเรื่องเก่า ๆ เช่นเรื่องประวัติศาสตร์ หรือการขายของเก่า  วันนี้เขาทำได้ดีเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านโชคลาภ องค์กร และครอบครัว

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ เพียงแต่ว่าการจัดการของคุณนั้นเป็นการทำที่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อน คุณไม่วางโครงสร้างให้ดี ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าสิ่งที่คุณทำนั้นล่าช้า และไม่ได้ผลอย่างที่ต้องการ การเงิน  ระวังปัญหาความขัดแย้งระหว่างเพื่อนกับตัวคุณ ซึ่งเกิดขึ้นจากเรื่องการเงิน เรื่องผลประโยชน์ ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำอะไรก็ควรคิดให้รอบคอบอย่าให้มีปัญหาผิดใจกันได้  การงาน  งานของคุณไปได้ดีด้วยมิตรภาพ ด้วยความรู้สึกที่ดีต่อกัน เพราะหากทีมของคุณเวิร์ค งานของคุณก็เวิร์คด้วยเช่นเดียวกัน  ความรัก   คุณมีความสุขกับความรักของคุณ คุณและคนรักเหมือนมีโลกส่วนตัวอยู่ด้วยกัน ที่มีแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องการอะไรอีก  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวเทา ขาวควันบุหรี่ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านมิตรสหายและโชคลาภ

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกได้ถึงแรงกดดันบางอย่าง แต่คุณก็ไม่มีวิธีที่จะจัดการกับมันได้ สิ่งที่คุณทำได้ในตอนนี้คือต้องอดทนเข้าไว้ เพราะถึงคุณจัดการอะไรไปมันก็ไม่ได้ผลที่ดีกลับมาอยู่แล้ว  การเงิน   การได้รับการยอมรับของคุณทำให้สถานการณ์การเงินของคุณดีขึ้นด้วย และหากคุณต้องการความช่วยเหลือในเรื่องเงินก็สามารถปรึกษาจากผู้ใหญ่ได้  การงาน  งานของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน มีเหตุการณ์บางอย่างที่เปลี่ยนไปซึ่งทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดีได้ แต่ก็ต้องรอให้มันผ่านพ้นคุณไปเอง  ความรัก   คนรักของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง เขาอาจแต่งตัวแนวใหม่ๆ หรือการจัดโน่นแต่งนี่ซะใหม่ ซึ่งผลที่ออกมาก็เป็นที่น่ายินดีด้วย   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู และทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงานและลูกน้องบริวาร

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณจำเป็นต้องจัดการกับมัน ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม คุณควรตั้งสติให้ดี ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของคุณอีกแล้ว  การเงิน  มีความไม่ลงตัวกันในเรื่องเงิน โดยเฉพาะในการเงินที่ต้องร่วมกับผู้อื่น อาจมีปัญหาที่การตกลงแบ่งผลประโยชน์ที่ยังไม่ลงตัวกันดีนัก   การงาน   คุณมีความสามารถที่จะพัฒนางาน และทำงานได้อย่างดี แต่อีกส่วนก็ต้องพึ่งความมีมนุษยสัมพันธ์ดีของคุณด้วยที่ทำให้งานราบรื่นได้ขนาดนี้  ความรัก  หากคนรักของคุณต้องเดินทางในวันนี้คุณควรเตือนคนรักของคุณด้วย เพราะการเดินทางนั้นอาจไม่ราบรื่น มีเหตุขัดข้องเกิดขึ้นบ้าง ต้องเตรียมตัวให้ดี   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านผลประโยชน์การเงิน และเปลี่ยนเปลี่ยนความสัมพันธ์กับหัวหน้าหรือกับผู้ใหญ่ไปในทางที่ดี

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณคาดหวังถึงความมั่นคง แต่อย่างไรก็ตามความมั่นคงของคุณนั้นก็ยังไม่เป็นจริง รวมทั้งผลประโยชน์ต่าง ๆ ของคุณก็ยังไม่ได้อย่างที่หวังเอาไว้  การเงิน    คุณไม่มีเงินมากพอที่จะใช้จ่ายอย่างสบายใจ เลี้ยงคนโน้นคนนี้ได้ และคุณยังกลัวการสูญเสียสถานภาพทางการเงินของตัวคุณเองอีกด้วย  การงาน   คุณจะประสบความสำเร็จแบบง่าย ๆ เรื่องงานนี้ทั้งทีคุณเองไม่ได้ตั้งใจ หรือไม่ได้พยายามอะไรเป็นพิเศษ แต่อยู่ๆ ก็สำเร็จง่าย ๆ ซะอย่างนั้นแหละ ความรัก  คนรักของคุณมีความสามารถในการตัดสินใจ การตัดสินใจทำอะไรของเขา เป็นการตัดสินใจค่อนข้างฉลาดเลยทีเดียว สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา  จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมด้นผลประโยชน์และการงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสนุกสนานกับภาระรับผิดชอบของคุณ เพราะคุณไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นภาระ คุณมีความสุข อยากมีประสบการณ์ ต้องการเรียนรู้ และพร้อมที่จะปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ อยู่เสมอ การเงิน  มีประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตัวคุณตั้งใจเอาไว้ ไม่มีอะไรที่ต้องลุ้นให้เหนื่อย เพราะความสำเร็จที่เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจ มาจากความพยายามของคุณอยู่แล้ว  การงาน    คุณเจอเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อหน่าย คุณยังมีอะไรที่ไม่ครบนัก แต่ภาพลักษณ์โดยรวมก็ยังส่งเสริมคุณยู่  ความรัก   คุณต้องระวังปัญหาที่อาจเกิดซ้ำซ้อน ปัญหาเหล่านี้จะทำให้คุณเบื่อหน่าย อึดอัด แต่ก็จำเป็นต้องทนรับสภาพนั้น  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี เขียวจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงานและโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 คุณต้องระวังการติดต่อ หรือเรื่องใดๆ ก็ตามคุณอาจทำผิดพลาด แม้ว่าความจริงแล้วคุณจะผิดหรือไม่ก็ตามก็มักจะถูกตัดสินให้คุณเป็นคนผิดอยู่แล้ว ดังนั้นทางที่ดีที่สุดอย่าไปมีปัญหาอะไรกับใครจะดีกว่า  การเงิน  คุณคิดมาก คิดอยากนำเงินไปลงทุน อยากเอาไปทำโน่นทำนี่ แต่ในที่สุดก็ยังหาทิศทางไม่ได้ จนคุณเบื่อไม่รู้แล้วว่าควรจะทำอย่างไรดี  การงาน  งานของคุณมีประสิทธิภาพแน่นอน เพราะคุณวางแผน จัดระบบงานได้เป็นอย่างดี เพื่อต่อไปงานจะได้ดำเนินไปได้ด้วยตัวเอง คุณไม่ต้องเข้าไปควบคุมดูแลให้มากนัก ความรัก คนรักของคุณเขาคิดมาก ฝันมาก คุณควรบอกคนรักของคุณให้ตื่นจากฝันแล้วทำปัจจุบันให้ดีก่อนจะดีกว่า เพราะความจริงแล้วคนรักของคุณความคิดดี เพียงแต่ไม่นำไปสู่การกระทำเท่านั้นเอง สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี น้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และมั่นคงด้านการงาน

 

Other Articles