Saturday, June 25, 2022

FASHION HOROSCOPE: 19 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีภาระหน้าที่ที่จะเป็นต้องจัดการ แต่ตอนนี้คุณอยากพักเรื่องราวดังกล่าวเอาไว้ก่อน เพราะคุณเหนื่อยแล้ว รู้สึกว่าคุณทำมากแล้ว ให้คนอื่นทำบ้างนะ การเงิน  ไม่ค่อยคิดเรื่องการเก็บเงิน หรือวางแผนการเงินเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะว่าคุณเคยวางแผนไปแล้ว แต่ในที่สุดก็ทำไม่ได้  การงาน  วันนี้คุณจะเกี่ยวกับการทำงานเบื้องหลัง การทำงานที่คุณต้องเก็บตัวทำ หรือการเป็นตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ ซึ่งก็จะส่งเสริมคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณอาจจะมีการสังสรรค์ การอยู่ฉลองกับเพื่อนฝูงกับญาติพี่น้องบ้าง เขาอาจชวนคุณไปเที่ยว ไปสังสรรค์กับคุณก็ได้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีความเชื่อมั่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตน และส่งเสริมด้านการงานองค์กรและครอบครัว

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณต้องการการได้รับการยอมรับ แต่กลับรู้สึกว่าผู้ใหญ่ไม่ส่งเสริม ไม่มอบหน้าที่ที่สำคัญให้กับคุณ ทั้งที่คุณก็มีความสามารถ การเงิน  คุณจะได้ของฝาก ของขวัญ เป็นผลประโยชน์ที่จะได้จากความรู้สึกดี ๆ หรือหากมีโอกาสทำธุรกิจอะไรคุณควรให้มีหุ้นส่วน หรือชวนคนรักของคุณไปทำด้วยกัน  การงาน  คุณทำงานได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ เป็นงานอะไรก็ตาม หากคุณตั้งใจแล้วว่าจะทำคุณก็พยายามทำจนประสบความสำเร็จ  ความรัก   คนรักของคุณจะกำลังดีใจกับผลประโยชน์ที่ได้รับ เป็นผลประโยชน์ที่เขาได้รับนั้นมาจากความพยายามของเขา ดังนั้นให้เวลาเขาดีใจบ้างแล้วกันนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมทางด้านความสำเร็จ  ส่งเสริมด้านหุ้นส่วนและคู่ครอง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้ดูจะเป็นเรื่องดีๆ  เรื่องที่ลงตัวแล้วทุกอย่าง คุณมีความสุขเหมือนได้อยู่ในโลกส่วนตัวที่มีพร้อมแล้วทุกอย่าง การเงิน   คุณต้องการพัฒนาการเงินของคุณไปในทางที่คุณต้องการ คุณอยากได้ทิศทางการเงินที่ดีกว่านี้ สิ่งที่จะนำผลประโยชน์มาให้คุณได้มากกว่านี้ คุณพร้อมก้าวไปข้างหน้า  การงาน  งานของคุณก้าวหน้ามากขึ้น ได้รับการยอมรับมากกว่าเดิม เป็นเรื่องที่คุณมีความสุขจนต้องฉลองในวันนี้ ความรัก   คนรักของคุณต้องเจอกับสถานการณ์ที่ค่อนข้างกดดัน หรืออาจมีใครมากดดันคนรักของคุณ คุณไม่ควรให้เขาโต้ตอบอะไร อดทนเอาไว้จะเป็นผลดีกว่านะ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู   จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านเพื่อนฝูงมิตรสหายและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีภาระรับผิดชอบมาก จนบางทีไม่สามารถจัดสรรเวลาอย่างที่ต้องการได้  ทำให้คุณต้องพลาดโอกาสดีๆ ไปบ้าง  การเงิน  การเงินของคุณก้าวหน้ามากขึ้น แม้จะเป็นแค่การเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่าง แต่ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี ที่ทำให้คุณมีความสุขไปก่อนล่วงหน้าแล้ว    การงาน   คุณมองเห็นโอกาสใหม่ ๆ แต่ต้องระวังโอกาสนั้นอาจยังไม่เป็นจริงในตอนนี้ ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปก็ได้นะ แม้จะยังไม่ได้อย่างที่หวังก็อย่าเพิ่งท้อล่ะ  ความรัก  คนรักของคุณมีเซ้นส์บางอย่าง มีความรู้สึกที่นำทางในการทำสิ่งต่าง ๆ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องไปหาเหตุผลกับเขามาก และเขามักทำอะไรตามอารมณ์ตัวเอง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ดีนี่นา   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงานและมิตรภาพ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างในวันนี้อาจมีปัญหาอุปสรรคทำให้คุณไม่สามารถจัดการได้อย่างเต็มที่ ถ้าวันนี้ยังทำไม่ได้คุณก็ลองทำวันหน้าบ้างก็ได้นะ  การเงิน    คุณมีโอกาสจะได้รับผลประโยชน์จากบางสิ่งบางอย่าง เป็นเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกดี ๆ  ถือว่าเป็นโชคลาภ เป็นช่วงจังหวะของคุณแล้ว การงาน   คุณต้องการความอิสระ ต้องการทำตามที่ตัวเองรู้สึกดีๆ แม้ว่าจะเป็นการออกนอกกรอบไปบ้างหากคุณแวบออกได้คุณทำอยู่แล้ว   ความรัก  คนรักของคุณจะสนใจเรื่องการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น ดังนั้นหากคุณมีโอกาสก็ควรพาคนรักของคุณไปทำบุญ ก็จะเป็นการทำให้คนรักของคุณรู้สึกสบายใจและส่งเสริมความรักของคุณอีกด้วย สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมทางด้านการเงินและโชคลาภ

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณยอมทำตามสิ่งที่คนอื่นต้องการ เพื่อบางสิ่งบางอย่าง  แม้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นคุณจะไม่ได้รู้สึกเห็นด้วยกับมันก็ตาม แต่คุณก็ทำไป การเงิน  คุณมีเงินพอที่จะใช้จ่ายอย่างที่ตัวเองต้องการ อาจนำเงินไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารที่ชอบ และเลี้ยงเพื่อน เลี้ยงแฟนได้อย่างที่พอใจ การงาน    การเดินทาง การสื่อสารจะส่งเสริมงานของคุณไปข้างหน้าได้เป็นอย่างดี แม้ว่าคุณจะมีเรื่องที่ไม่แน่ใจนัก แต่ทำไปเถอะแล้วจะประสบความสำเร็จเอง  ความรัก   มีคนรักของคุณเอาใจคุณเก่งใช้ได้เลยนะในวันนี้ ไม่ว่าคุณอยากได้อะไรเขาสามารถอ่านใจคุณออกและให้สิ่งที่คุณต้องการได้  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงินและการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณมีความสามารถที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่หน้าที่ของคุณโดยตรงก็ตาม แต่คุณก็กระตือรือร้น และมีความสามารถที่จะทำได้  การเงิน  คุณมีความหวัง มองเห็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มองเห็นทิศทางการเงิน ที่อาจจะไม่ได้มากมายนัก แต่ก็เป็นแสงสว่าง เป็นแรงบันดาลใจให้คุณก้าวต่อไปข้างหน้าได้  การงาน   คนที่คุณทำงานด้วยจะเป็นคนที่อบอุ่น ซึ่งอาจเป็นเจ้านายของคุณ ที่คุณสามารถเข้าไปปรึกษาได้ เขาอาจไม่ค่อยพูด แต่เขาก็ใจดีนะ ความรัก คุณอาจรู้สึกว่าคนรักของคุณไม่ค่อยให้ความสนใจกับคุณเท่าไหร่ เป็นเพราะว่าวันนี้เขาต้องการความสงบ อยากอยู่เงียบๆ บ้าง คุณก็ควรเข้าใจเขา สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวจะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านเพื่อนฝูงและการงาน

Other Articles