Monday, June 27, 2022

Fashion Horoscope: 18 April 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถในการจัดการกับเรื่องราวต่าง  ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์แบบไหนคุณก็รับมือได้ทั้งหมด การเงิน  คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อนฝูง ไปกับญาติมิตร อาจเป็นในโอกาสที่นัดเจอกัน หรือเลี้ยงฉลอง สังสรรค์กัน  การงาน  คุณต้องระวังการกระทำที่ผิดพลาดของคุณที่มาจากความไม่หวังดีของคนอื่น จะทำให้คุณต้องเสียหน้าในงานได้ หรืออาจหมายถึงคนที่ไม่หวังดีกับคุณ เอาข้อมูลด้านร้ายๆของคุณไปบอกคนอื่น โดยที่คุณไม่สามารถทำอะไรได้เลย ความรัก  คนรักของคุณชอบการผจญภัย ชอบใช้กำลัง เขาจะสนุกสนานกับเรื่องเหล่านี้ ดังนั้นหากคุณว่างอาจไปเที่ยวในบรรยากาศแบบลุย ๆ บ้างก็ได้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านกำลังใจความมุ่งมั่นทุ่มเท ทำอะไรก็สำเร็จ

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องนำความสามารถที่มีอยู่ออกมาใช้ให้เต็มที่ อาจเป็นการสอบแข่งขัน การสอบสัมภาษณ์หรืออะไรก็ตามที่คุณต้องโชว์ของแล้วล่ะ   การเงิน  คุณต้องการจัดการเงินของคุณให้ได้อย่างรวดเร็ว และได้ผลประโยชน์ตามที่คุณต้องการ แต่สิ่งที่คุณทำนั้น ความจริงแล้วก็ยังมีข้อบกพร่องอยู่บ้างเหมือนกัน  การงาน  คุณไม่คิดว่าสิ่งที่คุณทำจะทำได้จริง จะประสบความสำเร็จจริง ความคิดแบบนี้ ความไม่มั่นใจเช่นนี้จะตัดกำลังคุณและทำให้คุณไม่ประสบความสำเร็จจริงๆ  ความรัก   คนรักของคุณกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นโน่น นี่ นั่น เขาคิดตีราคา ตีค่าออกมาหมด ทำให้ความหวานในความรักก็อาจลดน้อยลงบ้างเหมือนกัน  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านเพื่อนและการงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ แต่คุณก็ต้องระวังว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นอาจยังไม่ลงตัว หรือไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการมากนัก  การเงิน   คุณมองเห็นจุดบกพร่อง มองเห็นข้อเสียในเรื่องการเงินของคุณเอง และไปเครียดกับมัน ความจริงแล้วสิ่งดีๆ ก็ยังมีอยู่บ้างนะ  การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับงานที่อะไร ๆ ก็ไม่ครบ อาจได้งบไม่พอ หรืออุปกรณ์ไม่พอ ทำให้คุณเองก็ไม่มั่นใจ ไม่สบายใจที่จะทำงานอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน  ความรัก   มีปัญหาอุปสรรคในเรื่องความรัก หากคุณมั่นใจพอ คุณคิดว่าใจคุณพร้อม คุณก็จะผ่านมันไปได้เอง สู้ ๆ หน่อยนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านความมั่นคงการงานและครอบครัว

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องราวต่าง ๆ อยากหยุดพัก อยากทำอะไรตามที่ตัวเองต้องการบ้าง ไม่อยากคิดอะไรที่มันน่าปวดหัว คุณอยากนอนกลิ้งไปกลิ้งมากินขนมไปดูทีวีไป  การเงิน  คุณคิดเรื่องการลงทุน อยากนำเงินที่มีอยู่ไปลงทุนให้งอกเงย แต่นั่นก็ยังเป็นเพียงแค่ความคิดของคุณเท่านั้น เอาเข้าจริงคุณก็ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี  การงาน   คุณอาจหยุดงานหนึ่งวันคือวันนี้ อาจเป็นวันหยุด หรือวันที่คุณลาหยุด ลาป่วย ไม่ไปทำงาน  ความรัก  คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ และต้องระวังอย่าให้ความฉลาดของเขาไปทำให้ใครเดือดร้อนด้วยนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน การงาน การเดินทาง และบุตรบริวาร

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณมีความสามารถอยู่กับตัวเอง มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ แต่เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ความสามารถของคุณนั้นจะไม่ถูกนำมาใช้จริง ๆ  การเงิน    คุณมีความมั่นคงด้านการเงินอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามการที่คุณทำเฉยๆ  ไม่ได้หารายได้เพิ่มเติมก็อาจทำให้สักวันหนึ่งคุณต้องเดือดร้อนได้เหมือนกันนะ การงาน   คุณมีอิสระในการทำงาน อยากทำอะไรก็ทำได้ เพราะงานเป็นของคุณ เป็นงานที่คุณมีความคุ้นเคยอยู่แล้ว เหมือนเป็นบ้านของคุณเลยล่ะ ความรัก  วันนี้คนรักของคุณค่อนข้างเหนื่อยอ่อน หมดแรง เขาอาจมีเรื่องเครียด ๆ มา คุณก็อย่าไปกวนใจอะไรเขานัก ปล่อยให้เขาได้พักผ่อน อาจเอาใจเขาบ้างก็ดีนะ   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดีละเด่นในด้านการงานและความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว คุณทำได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่มีอะไรที่ขาดตกบกพร่องเลยนะสำหรับคุณวันนี้   การเงิน  มีตัวเลือกมากมายในเรื่องการเงินของคุณ อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องระมัดระวังการตัดสินใจของคุณด้วยนะ ระวังจะเป็นการตัดสินใจทีผิดพลาดล่ะ การงาน    มีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับคนคุ้นเคย หรือคนที่คุณเคยรู้จักมาก่อน เคยอยู่ในสถานที่เดียวกันมาก่อน เมื่อรู้จักกันอยู่แล้วเช่นนี้ การทำงานจึงเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณในวันนี้  ความรัก   คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคมากทีเดียว  คุณต้องคอยยืนหยัดเคียงข้างเขา ให้เขาได้เห็นว่าถึงเขาจะเจอเรื่องอะไรมา คุณก็พร้อมที่จะอยู่ข้าง ๆ เขาเสมอแบบนี้แหละ    สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง  จะทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่นตนเองสูง และส่งเสริมในด้านการเปลี่ยนแปลงที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีมิตรภาพที่ดีกับเพื่อน อาจมีการชวนไปเที่ยว ไปช้อปปิ้ง หรือไปรับประทานอาหารด้วยกันในกลุ่มเพื่อน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ  การเงิน คุณคิดมากจินตนาการมาก ในเรื่องเงินก็ไม่พลาดหรอก เพียงแต่บางทีการตัดสินใจของคุณอาจล่าช้าไปบ้างเท่านั้นเอง การงาน  คุณไม่ควรไปคาดหวังกับเรื่องงานในวันนี้ เพราะหากคุณคาดหวังก็จะมีโอกาสผิดหวังสูง  ความรัก มีคนรักของคุณอาจไม่ได้รับการยอมรับจากคุณแม่ หรือมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เขาหนักใจอยู่ในตอนนี้   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดงหรือสีดำจะทำให้คุณดูดี และได้ติดต่อพบปะกับเพื่อนที่มีศักดิ์ศรี  เขานั้นจะส่งเสริมคุณ

 

Other Articles