Sunday, March 26, 2023

FASHION HOROSCOPE: 17 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจำเป็นต้องจัดการกับปัญหาเก่า ๆ กับเรื่องราวเก่า ๆ คุณต้องสะสางมัน แม้ว่ามันน่าเบื่อ และคุณอยากเริ่มสิ่งใหม่ๆ  แค่ไหนก็ตามคุณก็จำเป็นต้องจัดการกับมันก่อน การเงิน  คุณสามารถหาประโยชน์จากเรื่องราวเก่า ๆ ได้ เช่นการขายของเก่า หรือการได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณเคยทำมานานแล้วก็ได้  การงาน  มีปัญหาอุปสรรคบางอย่าง คุณต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์ของคุณด้วย ความรู้สึกไม่ดีกับเพื่อนร่วมงานจะไม่ส่งเสริมงานของคุณนัก  ความรัก  คุณรู้สึกว่าคุณทำสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้ว แต่คนรักของคุณกลับไม่เห็นด้วย กลับไม่เห็นในสิ่งที่คุณทำ ทำให้คุณเสียใจสักหน่อย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะส่งเสริมคุณ จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมด้านการเงินและความรักและความสำเร็จ

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณมีความหวังใหม่ ๆ แต่ความหวังนั้นก็ยังไม่เป็นจริง แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ก็ตามคุณก็ไม่ควรเสียใจ หรือไม่ควรตัดความหวังนั้นทิ้งไปซะทีเดียว  การเงิน  คุณต้องระวังชายที่เข้ามา เขาอาจดูดี แต่ความเป็นจริงแล้วอาจทำให้คุณต้องเสียเงินฟรี ๆ ด้วย ดังนั้นค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำไปอย่ารีบตัดสินใจจนเกินไปล่ะ การงาน  คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องทำเบื้องหลัง งานที่คุณต้องใช้เวลาตอนกลางคืน หรืองานที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา ซึ่งจะส่งเสริมคุณ ความรัก   คนรักของคุณไม่ค่อยคิดเรื่องการใช้เงินสักเท่าไหร่ อยากใช้อย่างที่ต้องการ อาจเป็นเพราะว่าคุณและคนรักไม่สามารถเก็บเงินได้ตามแผน ตอนนี้ก็เลยใช้ให้เต็มที่ไปเลย   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี สีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการเงิน และการเปลี่ยนแปลงที่ดี

 บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการคิดเรื่องการสร้างความมั่นคง อะไรที่มันไม่มั่นคงคุณพยายามหลีกเลี่ยง และไม่คิดจะใช้อะไรให้ฟุ่มเฟือย เพื่อสร้างฐาน สร้างความมั่นคงให้กับตัวคุณเอง   การเงิน   คุณจัดการอะไรเรื่องเงินไม่ค่อยได้ และต้องระมัดระวังเพราะหากเกิดอะไรที่ผิดพลาดไปคุณต้องรับผิดชอบด้วยตัวเอง  การงาน  คุณอยากบริการ อยากสร้างความประทับใจในเรื่องงาน อยากสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณ แต่ก็ยังทำได้อยาก ความหวังดีของคุณกลายเป็นความหวังร้ายไปซะอย่างนั้น  ความรัก   คุณต้องระวังการตัดสินใจอะไรที่เกี่ยวกับความรัก คุณอาจตัดสินใจผิดพลาดได้ ดังนั้นหากคุณเลื่อนไปตัดสินใจวันได้ก็ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านควงามสำเร็จการงานและลูกน้องบริวาร

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเป็นคนมีความสามารถ แต่น่าเสียดายที่ความสามารถนั้นไม่สามารถนำออกมาใช้งานได้อย่างเต็มที่เลย อาจติดกฏเกณฑ์ หรือมีเรื่องบางอย่างทำให้คุณทำอะไรไม่ได้   การเงิน  คุณเหนื่อยแล้วกับการทำงานหาเงิน ภาระรับผิดชอบของคุณมากมาย จนคุณอ่อนล้า แต่ด้วยความรับผิดชอบที่คุณมีอยู่ทำให้คุณต้องฝืนทำต่อไป หยุดก็ไม่ได้หรอก   การงาน   คุณได้กลับไปทำงานกับคนที่คุณรู้จัก คนที่คุณคุ้นเคยอยู่ แต่การกลับไปทำงานครั้งนี้กลับมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจนัก จนไม่ค่อยส่งเสริมงานของคุณเท่าไหร่  ความรัก  คุณมีตัวเลือกมากในเรื่องความรัก  จินตนาการ วาดความฝันที่สวยงามไปซะทุกเรื่อง แต่สุดท้ายอะไรจะเป็นอย่างไรก็อยู่ที่คุณคิด อยู่ที่คุณจะต้องตัดสินใจด้วยตัวเองแล้ว   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านเพื่อนฝูงมิตรสหาย ความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณจำเป็นต้องจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณเอง ซึ่งคุณก็ไม่เกี่ยงอีกแล้ว อะไรที่ต้องบุกต้องลุยคุณพร้อมสู้เต็มที่ นอกจากจะทำได้ดีแล้ว คุณยังสนุกสนานไปกับมันอีกด้วย  การเงิน    มีปัญหาที่คุณต้องจัดการในเรื่องเงิน อาจเกิดเหตุการณ์บางอย่างเป็นการดิสเครดิตคุณ ทำให้คุณทำอะไรได้ไม่เต็มที่ ทำให้คุณเสียหน้าด้วย การงาน   คุณจัดการอะไร ๆ ได้ด้วยความรวดเร็ว แต่ต้องระมัดระวังความรวดเร็วของคุณบ้าง เพราะมันอาจมีข้อผิดพลาดในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ   ความรัก  คนรักของคุณกำลังอยู่ระหว่างการแข่งขัน การทดสอบสิ่งต่าง ๆ ซึ่งเขามีความสามารถและมีความเชื่อมั่นอยู่แล้ว และก็มีโอกาสที่จะสำเร็จอยู่แล้ว แต่อย่างไรคุณก็อย่าลืมช่วยเป็นกำลังใจให้เขาด้วยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมการงานที่มั่นคง  เป็นที่รักของครอบครัวและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณมีปัญหาที่คุณจำเป็นต้องจัดการ ซึ่งคุณไม่กลัวอะไรอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ใด ๆ ก็ตามคุณพร้อมจะทำสิ่งที่มันจะสร้างความสำเร็จให้กับคุณได้ การเงิน  คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับการเลี้ยง การสังสรรค์ ซึ่งเป็นการส่งเสริมมิตรภาพในวงกว้าง ๆ  การงาน    คุณจัดการงานของคุณได้ แม้จะมีปัญหาที่เกินความคาดหมายของคุณบ้าง แต่ในที่สุดมันก็ไม่เกินความสามารถของคุณอยู่แล้ว  ความรัก   คุณดูดี ดูสวย และดูรวย แม้ว่าความจริงแล้วตอนนี้จะไม่ได้รวยสักเท่าไหร่ แต่ภาพลักษณ์ของคุณที่ออกมาก็เป็นภาพลักษณ์ดี ๆ นะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้าน โชคลาภ การเงิน และความรัก

 บุคคที่เกิดวันเสาร์

 

คุณมีความประทับใจ มีความรู้สึกดี ๆ กับเรื่องราวบางอย่าง ซี่งนั่นอาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณต่อไปในอนาคตก็ได้  การเงิน มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณจำเป็นต้องตั้งรับให้ดีด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม  การงาน  มิตรภาพในงานจะเป็นเหมือนน้ำมันหล่อลื่นที่ส่งเสริมให้งานของคุณเลื่อนไหลไปได้ และประสบความสำเร็จในที่สุด  ความรัก ฝ่ายหญิงมีอำนาจที่จะตัดสินใจ มีอำนาจที่จะทำสิ่งต่าง  ๆ อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร แล้วเธอก็ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง จัดการได้เป็นอย่างดีซะด้วยสิ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี  มีสติปัญญาค้นหาความรู้ด้วยตนเอง  และมีความสำเร็จทางด้านความคิดสร้างสรรค์

 

Other Articles