Monday, January 30, 2023

FASHION HOROSCOPE: 15 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เป็นเรื่องดีๆ ที่คุณสร้างให้มันเกิดขึ้นในวันนี้ แม้จะเป็นเพียงแค่การเริ่มต้น แต่ก็ต้องถือว่าคุณเริ่มต้นได้ดีทีเดียว  การเงิน  มีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องผ่านมันไปให้ได้ ความจริงแล้วมันก็ไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิดเอาไว้ คุณควรลองเข้าไปจัดการกับมันก่อนที่จะโวยวายและสิ้นหวัง  การงาน  มีการร่วมงานกับคนที่คุณเคยรู้จัก เป็นคนที่คุณเคยคุ้นเคยกันมาก่อน ซึ่งการร่วมงานในครั้งนี้บางทีก็ไม่ค่อยส่งเสริมกันเท่าไหร่นัก  ความรัก  คุณรู้สึกไม่เป็นอิสระที่จะทำอะไร อาจเป็นเพราะคุณต้องไปพบกับญาติพี่น้อง พ่อแม่ของคนรักของคุณ ในสถานที่ที่คุณไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ก็เป็นไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ  จะทำให้คุณดูดี มีความรักที่สดใส และมีผลประโยชน์ที่ดี

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีเรื่องราวบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหันคุณต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และตั้งสติให้ดี อะไร ๆ  มันต้องมีทางแก้ไขทั้งนั้นแหละ  การเงิน  คุณมีเงินพอที่จะจับจ่ายใช้สอย ซื้อหาอะไรที่คุณต้องการได้ ถือเป็นช่วงที่คุณสามารถนำเงินไปใช้รางวัลชีวิตกับตัวเองได้เลยทีเดียว  การงาน  เป็นวันที่คุณพักงาน พักเรื่องราวที่หนักใจ พักอะไรๆ บ้างสักวันแล้วกันนะคุณ ความรัก   ฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายที่จัดการทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้  ที่ผ่านมาจะเป็นวันของใครก็ช่าง แต่วันนี้เป็นวันของเขา เป็นวันที่เขาจะได้แสดงความเป็นผู้นำเต็มที่แหละ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีล้ม จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมความรักและการเงิน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุข สบายใจ เงินทองก็เหลือกินเหลือใช้  อะไร ๆ คุณก็มีพร้อมทุกออย่างแล้ว สบายเหมือนเป็นพระราชาเลยล่ะ   การเงิน   คุณต้องจัดการในเรื่องเงิน คุณถึงจะได้ผลประโยชน์อย่างที่คุณต้องการ ซึ่งก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เพราะคุณจัดการได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว  การงาน  มีเรื่องความรักเข้ามาผสมปนอยู่ในงานของคุณด้วย ซึ่งก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เพราะความรักนั้นส่งเสริมงานของคุณด้วยซ้ำไป ความรัก   คนรักของคุณจัดการได้ทุกสิ่งทุกอย่าง และเขาจัดการได้อย่างรวดเร็วด้วยนะ หากคุณต้องการให้คนรักช่วยอะไร หรือมีปัญหาอะไรที่ยังจัดการไม่ได้ ก็ลองปรึกษาเขาได้เลย เขาพร้อมสำหรับคุณอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทาจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงานและความสำเร็จ  และจะมีการนับเงินเตรียมเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเรื่องราวปกปิดซ่อนเร้นบางอย่าง หรืออาจเป็นเรื่องที่คุณไม่ได้ทำอย่างออกหน้าออกมามากนัก หรืออาจหมายถึงการทำงานเบื้องหลัง การเป็นตัวแทน หรือการทำงานตอนกลางคืนก็ได้   การเงิน  ความสำเร็จในเรื่องเงินที่คุณคิดว่าคุณรอคอยอยู่ วันนี้ก็ยังไม่สำเร็จสำหรับคุณอย่างแท้จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณล้มเหลวทั้งหมด ยังไงก็ต้องลองพยายามใหม่ดูแล้วกันนะ  การงาน   คุณต้องการเปลี่ยนแปลงสู่บางสิ่งบางอย่างที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ส่งเสริมคุณอยู่เหมือนกัน แต่คุณก็ต้องรอดูจังหวะโอกาสให้เหมาะสม  ความรัก  คุณไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าเสี่ยง ไม่กล้าแข่งขันอะไรทั้งสิ้น ระวังเรื่องคนรักก็อาจต้องเสียใจได้นะคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี  มีความรัก มีความผูกพันธ์และมีความคิดสร้างสรรค์

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีอำนาจที่จะจัดการ มีสติปัญญาที่สามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงอยู่แล้ว  การเงิน    ระวังจะมีชายที่ดูดีมาเสนอผลประโยชน์ที่ดูดีให้กับคุณ ซึ่งคุณก็ควรจะดูดี ๆ หน่อยล่ะ อย่าไปเชื่อที่เขาพูดหมด เพราะมันอาจไม่ใช่ความจริงทั้งหมดก็ได้  การงาน  คุณมีความหวังกับเรื่องงาน แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่เป็นจริงในวันนี้ คุณก็ไม่ควรหมดหวังง่าย ๆ ยังมีโอกาสแน่ ถ้าคุณยังสู้ต่อไป  ความรัก  คุณเบื่อหน่ายกับการสังสรรค์ การอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง เพราะมันทำให้คุณไม่มีเวลาเป็นส่วนตัวที่จะอยู่สองต่อสองกับคนรักของคุณเท่าไหร่เลย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความรักและมีผลประโยชน์ด้านการเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกไม่ค่อยดีนักกับเรื่องราวบางอย่าง  คุณควรปล่อยวางอย่าไปเก็บมาคิดมาก อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้นะ  การเงิน  คุณรู้สึกว่าเงินไม่เพียงพอกับรายจ่ายของคุณสักเท่าไหร่ ทำให้คุณขาดความมั่นใจที่จะใช้จ่าย อะไร ๆ ในวันนี้ การงาน    คุณคาดหวังว่างานจะสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณ เป็นผลประโยชน์ก้อนใหญ่ แต่สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ก็ยังไม่เป็นจริง อาจมีปัญหาอุปสรรคทำให้คุณเซ็งได้  ความรัก   ความรักไม่ลงตัว ยังจัดสรรอะไรที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ อะไรที่ทำให้คุณสบายใจไม่ได้ ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดีนัก มีความสุขกับความรัก กับคนรักได้ไม่เต็มที่  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพริ้ว ๆ  จะทำให้คุณดูดี มีความเป็นตัวเอง และส่งเสริมด้านการนำตัวเองไปสู่ลาภและความสำเร็จตลอดเวลา

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกถูกกดดัน ซึ่งการถูกกดันของคุณนั้น คุณไม่มีวิธีแก้ ไม่รู้ว่าจะไปแก้ปัญหาตรงไหน ที่คุณทำได้ก็คืออดทนกับมันต่อไป เพราะหากคุณเข้าไปแก้ไขจะยิ่งวุ่นวายและก็ทำอะไรไม่ได้อยู่แล้วด้วย  การเงิน  คุณได้ผลประโยชน์แบบง่าย ๆ ฟลุ้ค ๆ เป็นสิ่งที่คุณไม่ได้คาดหวัง และไม่คิดที่จะได้ก็จะได้มาง่าย ๆ อย่างนั้นนั่นแหละ การงาน  ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงและมีลักษณะเป็นแม่ หรือคุณแม่ของคุณเองจะส่งเสริมคุณในเรื่องงานได้ในวันนี้ ความรัก  คุณแก้ไขปัญหาอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในวันนี้ได้ไม่ถูกนัก เพราะคุณกังวลมากเกินไป คิดถึงปัญหาและลนมากเกินไป จนทำให้คุณไม่สามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างเต็มที่   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวหรือสีเหลือง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านผลประโยชน์และความรักความสัมพันธ์ที่ดี

 

 

 

Other Articles