Thursday, June 13, 2024

FASHION HOROSCOPE: 14 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้เจอกับผู้ชาย เป็นผู้ชายที่ดูดี พูดจาดีพอสมควร แต่คุณก็อย่าเพิ่งเชื่อทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาพูดล่ะ คิดพิจารณาดูให้ดีๆก่อนนะ  การเงิน  การเงินของคุณมั่นคง เงินที่มีอยู่ก็ยังมากอยู่ ส่วนทิศทางการเงินก็ยังไม่มีอะไรที่ติดขัด  การงาน  คุณเชื่อในเซ้นส์ของตัวเอง เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง ว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ ทั้ง ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องคิดหาหลักเหตุผลเข้ามาช่วยเลย ความรัก คุณและคนรักอาจกำลังพยายามทำบางสิ่งบางอย่างอยู่ เป็นความตั้งใจนานแล้ว แต่ก็ยังไม่สำเร็จสักที ถ้ามันเหนื่อยมากนักคุณก็ควรมองหาตัวเลือกอื่นเผื่อไว้บ้างดีมั้ย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งด้านการเงินและความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ความสำเร็จที่คุณคาดหวังไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณคาดหวังสักเท่าไหร่ในวันนี้ ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ใจไป โอกาสหน้ายังมีอีกนี่นะ การเงิน  คุณฉลาด มีอำนาจในการจัดการเงิน ในการตัดสินใจที่การตัดสินใจของคุณนั้นไม่ทำให้คุณต้องขาดทุน หรือเสียผลประโยชน์อย่างแน่นอน  การงาน  คุณมีความตั้งใจที่จะทำบางสิ่งบางอย่าง อาจต้องทดสอบความสามารถ ต้องสอบ ต้องแข่งขัน แต่ความไม่มั่นใจของคุณจะดึงให้คุณทำได้ไม่เต็มที่นัก  ความรัก   คุณรู้สึกว่าความรักที่เป็นอยู่ตอนนี้มันก็ดีแหละ แต่คุณยังต้องการอะไรที่ดีกว่านี้ คุณพร้อมที่จะทิ้งปัจจุบันออกไปตามหาอนาคตที่ดีกว่าสำหรับคุณ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวจะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านความสดชื่นสดใสอ่อนกว่าวัย และมีความราบรื่นในทุกเรื่อง อาจมีการฉลองหรือรัปทานอาหารที่ถูกปากริมน้ำหรือใกล้น้ำก็ได้

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องที่คุณไม่ทันได้คาดคิดเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ไม่ว่ายังไงคุณก็ควรจัดการกับมันด้วยสติ อย่าเพิ่งตกใจจนเกินไป อะไร ๆ มันก็เกิดขึ้นได้ และมันก็มีทางแก้ไขด้วยกันทั้งนั้นแหละ  การเงิน   คุณจะได้เงินจากการทำงานเบื้องหลัง การทำงานที่ไม่ได้เปิดเผยตัวเอง อาจเป็นการทำวิจัย การเก็บตัวทำงาน การทำงานกลางคืน เป็นตัวแทนจำหน่าย  การทำงานเกี่ยวกับอบายมุข และกฎหมาย  การงาน  คุณมีความสามารถที่จะจัดการปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในงานของคุณได้อย่างรวดเร็ว มันเป็นความสามารถของคุณในวันนี้ที่ไม่มีอะไรยากเกินกว่าที่คุณจะทำเลย ความรัก   คุณมีความสุขกับความรัก มีความสุขกับการใช้ชีวิตของคุณ ด้วยคุณมีเงินพอที่จะใช้จ่ายซื้อหาความสะดวกสบายให้กับตัวเองได้อย่างเต็มที่ มีเงินที่จะใช้พาคนรักไปเที่ยว ไปช้อปปิ้งให้ความรักของคุณราบรื่น  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้ดูดี มีมิตรภาพกับเพื่อนฝูงที่อยู่ไกล หรืออยู่ในวงการสื่อสาร และมีโชคมีลาภ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ผู้ใหญ่ที่มีความเป็นแม่ หรือคุณแม่ของคุณเอง จะมีส่วนช่วยในการสนับสนุนส่งเสริมคุณค่อนข้างมากในวันนี้  หรือหากคุณต้องการมีบุตร วันนี้ก็เป็นโอกาสของคุณเช่นเดียวกัน   การเงิน  คุณต้องเจอกับการจัดการการเงินที่มากมาย คือมีข้อบังคับเพียบทำให้คุณเบื่อหน่ายกับมัน อาจหมายถึงการทำสัญญาที่มีข้อแม้มากมาย หรือการต้องเข้าไปจัดการการเงินในสถานที่ที่คุณไม่ค่อยคุ้นเคยนัก   การงาน   คุณอาจต้องร่วมงานกับคนที่คุณเคยรู้จัก เป็นคนคุ้นเคยของคุณมาก่อน อย่างไรก็ตามการทำงานด้วยกันตอนนี้ไม่ค่อยส่งเสริมงานของคุณเท่าไหร่นัก  ความรัก  มีปัญหาเรื่องความรักที่คุณต้องจัดการ อย่างไรก็อย่าเพิ่งมองว่ามันเป็นปัญหาร้ายแรงไปซะก่อน คุณควรมีความหวัง และมีสติที่จะจัดการกับปัญหานั้น อย่าเพิ่งหมดแรงท้อแท้ไปง่าย ๆ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง จะทำให้คุณดูดีดูสดใสอ่อนวัย  และส่งเสริมด้านด้านบุตรบริวาร และการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้คนอื่น ๆ พอใจในตัวคุณ ทั้งที่ความจริงแล้วคุณก็ไม่ได้เห็นด้วยกับการทำตามคนอื่นนักก็ตาม  แต่คุณยอมทำเพื่อบางสิ่งบางอย่าง  การเงิน    คุณต้องเจอกับเรื่องที่น่าเบื่อในการเงินของคุณ คุณจำเป็นต้องจัดการกับมัน ถือเป็นช่วง ๆ เดียว เดี๋ยวคุณก็จะผ่านมันไปได้เองนั่นแหละ การงาน   คุณจะประสบความสำเร็จในงานแบบง่าย ๆ ฟลุ้ค ๆ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมากมาย มันก็สำเร็จแล้วล่ะ  ความรัก  คุณรู้สึกกดดันในเรื่องความรัก อยากจัดการ อยากทำอะไรอย่างที่ตัวเองต้องการก็ไม่สามารถทำได้ แต่เรื่องแบบนี้บางทีมันก็จำเป็นต้องยอม ๆ กันบ้างนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความสำเร็จ แต่วุ่นวายกับลูกน้องในระยะแรก และใส่สีนี้ควรระวังหากใส่รองท้องส้นสูง หรือรองเท้าหลวมรองเท้าเปลือย ๆ อาจหกล้มได้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีพร้อมแล้วทุกอย่าง อะไร ๆ ก็ตามมันสมบูรณ์แบบแล้วสำหรับคุณ ไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้มากมาย แค่ที่มีอยู่ในตอนนี้คุณก็พอใจก็มีความสุขกับมันมากแล้ว การเงิน  คุณได้ช่องทางการเงินมากมาย มีหลายอย่างที่สร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้ แต่คุณก็จะจัดการมันไม่ลงตัว ทำให้คุณต้องพลาดบางอย่างไปบ้างเหมือนกัน การงาน    คุณมีอำนาจที่จะจดการสิ่งต่าง ๆ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณทำงานด้วยความสุข ทำงานด้วยความรักในงานที่คุณทำ และมีความสามารถกับสิงที่คุณทำอย่างแท้จริง  ความรัก   คุณรู้สึกว่าคุณมีตัวเลือกค่อนข้างมาก แต่อย่างไรก็ต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดด้วยล่ะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี คือสีแดงเลือดนก  จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านผลประโยชน์ เพื่อนฝูง และความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกว่าคุณไม่ได้รับความยุติธรรม รู้สึกว่าคนอื่น ๆ จะเป็นคนตัดสินให้คุณเป็นฝ่ายผิด ทั้งที่ความจริงแล้วคุณไม่ได้ทำเรื่องที่ไม่ถูกต้องสักหน่อย  การเงิน มีปัญหาเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ เป็นเรื่องที่คุณต้องจัดการ แม้มันจะเป็นเรื่องน่าเบื่อก็ตาม แต่คุณก็สามารถจัดการกับมันได้ เพราะยังไงก็เป็นสิ่งที่คุณต้องทำอยู่ดี  การงาน  คุณเชื่อว่าคุณสามารถรับผิดชอบงานใหญ่ได้ สามารถทำงานที่มันยาก ๆได้ แล้วคุณก็จะทำได้เอง เพียงแค่คุณเชื่อมั่นในตัวเองเท่านั้น ความรัก คุณรู้สึกกับคนรักแบบเพื่อน มีความสุขด้วยกัน มีมิตรภาพให้กัน หรืออาจหมายถึงคนที่คุณรักอยู่ตอนนี้เป็นเพื่อนของคุณก็ได้เช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี ส้ม จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงิน และความผูกพันกับคนรัก

 

 

Other Articles