Friday, July 8, 2022

FASHION HOROSCOPE : 13 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการความเป็นอิสระ ไม่อยากทำอะไรที่ตัวเองไม่อยากทำ แต่บางครั้งมันก็จำเป็นต้องอยู่ในกรอบบ้างนะคุณ  การเงิน  คุณจะได้เงินจากงานที่มั่นคงของคุณ ซึ่งนั่นก็ทำให้การเงินของคุณมั่นคงมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน  การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวกับงาน อาจหมายถึงการจัดโน่นจัดนี่ หรือรื้ออะไรออกมาใหม่  ความรัก  ฝ่ายหญิงจะมีการคิดและคาดหวังในเรื่องความรักค่อนข้างมาก คิดโน่นคิดนี่ แต่คิดอะไรเขาไม่ได้บอกให้ใครรู้หรอกนะ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีการเริ่มต้นในทุกอย่างที่ราบรื่น  และอาจเบื่อเซ้งในช่วงท้าย ๆ  เมื่อภารกิจสำเร็จลงแล้ว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อน ๆ ของคุณ อาจมีการไปเที่ยว ไปช้อปปิ้งกันข้าวด้วยกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องดี ๆ ในวันนี้  การเงิน  คุณเชื่อว่าคุณทำได้คุณก็จะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการเงินของคุณ หรือเป็นอะไรก็ตามคุณจัดการได้อยู่แล้วล่ะ  การงาน  มีปัญหาเก่า ๆ ที่คุณจำเป็นต้องจัดการให้เรียบร้อย ทั้งที่มันเป็นเรื่องน่าเบื่อก็ตาม แต่คุณก็จำเป็นต้องทำ ความรัก   คุณต้องแสดงศักยภาพ แสดงออปชั่นของตัวเองซะหน่อย จะเอาชนะใจใครมันก็ต้องแสดงความจริงใจ ต้องแข่งขัน คุณเชื่อมั่นแล้วคุณก็จะทำได้เองนั่นแหละ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการงาน มีสติปัญญา มีความคิดสร้างสรรค์ และมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีปัญหาเรื่องการเงินบ้างเล็กน้อย สะดุดกับบางสิ่งบางอย่าง แต่คุณก็ยังมีภาพลักษณ์ที่ดี มีการแสดงออกที่ดี   การเงิน   คุณคิดเรื่องความยุติธรรมในเรื่องเงิน แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรคุณไม่ต้องกลัวเรื่องการเสียเปรียบเลย เพราะวันนี้คุณไม่เสียเปรียบใครแน่นอน  การงาน  คุณคิดเรื่องผลประโยชน์ มองเห็นตัวเลือก มองเห็นข้อเสนอใหม่ ๆ ในเรื่องงาน ซึ่งคุณเนื้อหอมอยู่แล้ว อยู่ที่คุณจะเลือกทำอะไร ความรัก   คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ  เรื่องความรัก มีความหวังบางอย่าง แต่ความหวังนั้นน่าเสียดายที่ยังไม่เป็นความจริงในวันนี้ คุณไม่ควรคิดอะไรมาก หากคุณตั้งใจจริงคุณก็ทำไปเลย แล้วความสำเร็จก็จะกลับมาหาคุณเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี ขาว จะทำให้คุณดูดี มีสติปัญญา มีความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นสูง เป็นที่รักและเห็นคุณค่าขององค์กรและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการจัดการบางสิ่งบางอย่าง คุณตั้งใจจริง คุณตั้งใจแล้วคุณก็ลงมือทำทันทีเลย  สิ่งที่คุณทำก็เลยสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว   การเงิน  คุณจะได้รับผลประโยชน์จากเรื่องความสัมพันธ์ ความรู้สึกดี ๆ เช่นการได้รับของฝากจากเพื่อน จากญาติ จากคนคุ้นเคย  การงาน   คุณมีอำนาจในการจัดการงานของคุณ และไม่ต้องกลัวหากมีอะไรเกิดขึ้น เพราะคุณจัดการได้อยู่แล้ว ความสามารถระดับคุณไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ในวันนี้   ความรัก  ความหวังเรื่องความรักของคุณไม่เป็นจริงในวันนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องกินแห้วนี่นา คุณควรรออีกสักหน่อย ถ้าคุณรอได้ความสำเร็จในเรื่องที่คุณหวังก็ไม่ไปไหนไกลหรอก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเหลือง  จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการมีมิตรที่ดีที่สร้างสรรค์ และมีงานที่มั่นคงมีผลประโยชน์ด้านการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากคุณเป็นผู้หญิงคุณจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี หรืออาจหมายถึงการเกี่ยวข้องกับหญิงเก่งหญิงแกร่งทั่ว ๆ ไป ซึ่งคนเหล่านั้นก็จะส่งเสริมคุณด้วยนะ  การเงิน    คุณคาดหวังถึงการติดต่อประสานงานเพื่อให้ได้ผลประโยชน์ แต่เอาเข้าจริงแล้วมันก็ไม่ได้อย่างที่คุณหวังไปซะทุกเรื่อง  การงาน  คุณสร้างความมั่นคงให้กับงานของคุณได้เป็นอย่างดี เป็นการต่อยอด แม้ยังเป็นยอดเล็ก ๆ แต่ก็ดีกว่าไม่มีการเริ่มต้นอะไรเลย  ความรัก  เรื่องราวเก่าๆที่เป็นปัญหา กลับมาหาคุณเรื่อย ๆ ทั้งที่ความเป็นจริงนั้นคุณเคยผ่านปัญหานั้นมาแล้ว แต่คุณก็ต้องเจอกับปัญหานั้นอีก  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการเงินการงาน และความสำเร็จในงานที่เกี่ยวกับส่าธารณชน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องที่ทำให้คุณเสียความรู้สึก เป็นการเสียความรู้สึกมากเหมือนกัน อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรคิดมาก   ค่อยๆปล่อยให้เรื่องนี้มันผ่านไปก่อน  การเงิน  การใช้เงินไปกับครอบครัว กับญาติเพื่อการสังสรรค์ เพื่อการกินเลี้ยงไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับคุณเท่าไหร่นัก อาจทำให้คุณเสียความรู้สึกด้วยซ้ำไป  การงาน    คุณต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างในเรื่องงาน  แต่ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง เพราะการตัดสินใจของคุณเป็นการตัดสินใจที่ดีที่ถูกต้องอยู่แล้ว  ความรัก   คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องการศึกษา การให้ความรู้ การฝึกอบรมบางอย่าง ซึ่งเขาทำได้เป็นอย่างดี และคุณก็อย่าลืมส่งเสริมคนรักของคุณด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี ส้ม จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านความรัก คนรัก และการเงินที่ดี

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

การจัดการสิ่งต่าง ๆ ของคุณเป็นไปได้ด้วยดี แม้คุณจะไม่ต้องวิเคราะห์อะไรให้ละเอียดลึกซึ้ง ต้องอ้างอิงข้อมูลระดับชาติ แต่อย่างไรก็ตามการจัดการที่มั่นใจของคุณทำให้คุณประสบความสำเร็จ  การเงิน  คุณไม่ต้องการความมั่นคงเรื่องการเงิน อยากทำอะไรคุณก็ทำอย่างที่คุณต้องการ อยากใช้จ่ายอะไรคุณก็ใช้จ่ายโดยไม่ต้องสนใจอะไรทั้งนั้น   การงาน  คุณทำงานโดยรู้สึกสนุกสนานกับการหาเงิน การหาผลประโยชน์ หาช่องทางการเงินของตัวเอง แม้จะหวังเงินแต่อย่างน้อยคุณก็สนุกสนานกับสิ่งที่คุณทำ  ความรัก  คุณเป็นนักรักพอตัวเลยวันนี้ เพราะไม่ว่าจะออกไปกับใคร คุณมีไม้เด็ดที่พิชิตใจคนรักของคุณ หรือคนที่คุณต้องการสานความสัมพันธ์ด้วยได้อยู่แล้ว   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี ฟ้า ทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมให้คุณผูกพันใส่ใจเป็นมิตรที่ดีกับเพื่อนและกับคนรัก

 

 

Other Articles