Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE : 11 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเหนื่อยกับการทำงาน มีภาระรับผิดชอบบางอย่างเข้ามาหาคุณ ซึ่งมันเกินตัวคุณทำให้คุณเหนื่อยคุณล้าค่อนข้างมาก การเงิน  ผู้ใหญ่เพศหญิง หรือคุณแม่ของคุณไม่ค่อยส่งเสริมการเงินของคุณนัก หรือหมายถึงการหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับคุณแม่ของคุณก็ได้เช่นเดียวกัน  การงาน  คุณกลัวจะไม่ได้รับการยอมรับในที่ทำงาน ทั้งๆที่สิ่งนั้นก็ยังไม่เกิดขึ้น คุณไม่ควรมาวิตกกังวลอยู่อย่างนี้เลย  ความรัก  ความรักมีความไม่ลงตัว อาจมีหลายมือที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณ ทำให้คุณรู้สึกวางตัวลำบาก และไม่รู้ว่าควรจะจัดการกับความรักครั้งนี้ยังไงดี  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี ให้ความใส่ใจกับเรื่องความรัก คนรักมีความจริงใจเขาใจกัน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ไม่ว่าจะยังไง คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในวันนี้ แม้ความหวังนั้นจะน่าเป็นความจริงแค่ไหนก็ตาม เพราะหากคุณคาดหวังอะไรในวันนี้ก็จะเกิดอาการผิดหวังได้  การเงิน  การเงินสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ และรายได้ที่เข้ามาในตอนนี้จะมาจากงานที่คุณทำ ซึ่งเป็นงานที่มั่นคงมากทีเดียว  การงาน  หากต้องใช้เงินไปกับเรื่องงานจะทำให้คุณคิดเรื่องผลประโยชน์ค่อนข้างมาก การทำงานของคุณก็คิดเรื่องผลประโยชน์ ทำให้คุณไม่มีความสุขกับงานมากเท่าไหร่นัก   ความรัก   รู้สึกได้รับความกดดันจากคนรัก เป็นความกดดันที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ คุณจึงจำเป็นต้องอดทน แล้วมันก็จะผ่านคุณไปเองน่ะแหละ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการงาน ซึ่งงานก็จะให้เกิดมิตรภาพเพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

การเกี่ยวข้องกับการศึกษา หนังสือตำรับตำรา รวมทั้งการอบรม การสอน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สามารถส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้  การเงิน   เรื่องราวดี ๆ จะเข้ามาหาคุณในวันนี้ อาจมาแบบที่คุณไม่ทันคาดคิด หรือทันคาดคิด  การงาน  เรื่องงานจะสัมพันธ์กับการตัดสินใจ กับความรัก ซึ่งตอนนี้ความรักของคุณก็คงไม่ไปไหนไกลใช่มั้ย ความรัก   ฝ่ายชายไม่ค่อยจัดการอะไรเป็นชิ้นเป็นอันอย่างที่คุณต้องการเท่าไหร่นัก  แต่หากคุณเอาใจใครเป็นพิเศษในวันนี้ก็มักไม่ได้อะไรดี ๆ ตอบกลับมาด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณดูดี  แต่จะมีภาระเหน็ดเหนื่อยบ้างในงานที่เกี่ยวกับลูกน้องบริวาร  หรือคนที่มีสถานะต่ำกว่า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกว่าคุณมีตัวเลือกมาก มีโอกาสมากกว่าคนอื่น อย่างไรก็ตามต้องระวังการตัดสินใจของคุณให้ดีด้วย บางอย่างที่คุณคิดว่าใช่ก็อาจไม่ใช่ก็ได้นะ  การเงิน  คุณจัดการการเงินของคุณได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถของคุณเอง คุณมั่นใจแล้วคุณก็จัดการได้เลย การงาน   มองเห็นความหวัง มองเห็นโอกาสใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณ กับงานของคุณ  ความรัก  หากคุณมีคู่แข่งเรื่องความรัก ต้องระวังว่าวันนี้คุณจะเสียเปรียบคู่แข่งของคุณ หรือหากมีปัญหาอะไรกับคนรักคุณจะกลายเป็นฝ่ายที่ผิดซะอย่างนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองส่งเสริมให้คุณดูดีมีความเชื่อมั่น  และมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานให้ดียิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องระวังมิตรภาพของคุณ บางอย่างยังดูดี แต่ความจริงแล้วคุณไม่รู้ว่าใครคิดอะไรกันแน่  การเงิน    คุณเชื่อมั่นในสิ่งที่คุณคิดในสิ่งที่คุณเชื่อ อาจเอาเงินลงไปลงทุนบางสิ่งบางอย่าง และไม่ได้บอกครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานว่าคุณกำลังทำอะไรกันแน่  การงาน  งานของคุณมีความเสียหาย หรือมีบางอย่างที่ขาดหายไปบ้าง  อาจเป็นเรื่องเงิน หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในงาน แต่คุณยังไม่รู้เลยว่าควรทำอะไรกันแน่  ความรัก  คุณและคนรักไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันทั้งวัน บางทีก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี กล้าพูดการจัดการต่าง ๆ และบริหารการเงินได้ดี คนรักให้ความรักและผูกพันธ์

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีการเกี่ยงงาน การตกลงบางอย่างที่ยังไม่ลงตัว และคุณจำเป็นจะต้องเข้าไปจัดการเรื่องราวเหล่านั้น   การเงิน  คุณไม่ค่อยอยากจัดการอะไรเกี่ยวกับเรื่องเงินเท่าไหร่แต่หากมันจำเป็นคุณก็ต้องเข้าไปจัดการอย่างไม่มีทางเลือก  การงาน    คุณรู้สึกขาดบางอย่าง อาจทำงานไม่ทัน หรือขาดอุปกรณ์ ขาดเงินทุกในการทำงานก็ได้  ความรัก   คุณและคนรักชอบการทำบุญการช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งจะส่งเสริมความรักของคุณได้ในวันนี้ หากไปวัดไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา บรรยากาศดี ๆ ก็ทำให้ความรักของคุณดูโรแมนติกขึ้นมาได้นะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวพลิ้ว ๆ จะทำให้คุณดูดีเชื่อมั่นในตัวเอง และส่งเสริมการงาน มีความคิดสร้างสรรค์สูง เหมาะกับกิจกรรมที่เกี่ยวกับต่างประเทศ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่คุณต้องดูด้วยว่าที่ดีกว่านั้นมีดีกว่าจริงหรือเปล่า บางทีหากคุณอดทนต่อไปอีกหน่อยสถานการณ์ที่คุณเบื่อนี้ก็อาจจะดีขึ้น  การเงิน มีปัญหาที่คุณต้องสะสาง ต้องเคลียร์ ไม่ว่ามันจะน่าเบื่ออย่างไรก็ตามคุณก็จะเป็นต้องจัดการมันให้ได้  การงาน  คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นข้อเสนอ แต่คุณไม่ค่อยจะยินดีอะไรกับเรื่องเช่นนี้มากนัก เพราะคุณยังไม่ต้องการคิดอะไรมาก  ความรัก  คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง  คุณทุ่มเทให้กับคนรักได้ทุกอย่าง แหมช่างโรแมนติกจริงๆ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวเข้มจะทำให้คุณดูดี  ส่งเสริมในด้านการสื่อสารกับคนที่คุณคุ้นเคยที่อยู่ไกล ๆ หรือติดต่อโดยใช้เครื่องมื่อสื่อสาร

 

 

Other Articles