Saturday, June 25, 2022

FASHION HOROSCOPE : 9 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณกลัวการสูญเสียทรัพย์สิน ซึ่งความกลัวนี้อาจเกิดจากการลงทุนเก็งกำไร การเล่นหุ้น หรือการค้ำประกันกู้ยืมจำนองจำนำต่าง ๆ แล้วกลัวการถูกยึด  และหากเป็นความหมายพื้น ๆ ก็หมายถึงเป็นช่วงที่คุณประหยัด ระมัดระวันการใช้เงิน  การเงิน คุณรู้ว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนวิธีการหาเงินใหม่  หลังจากที่ย่ำอยู่ในวิธีการเดิม ๆ หนักเหน็ดเหนื่อย แต่ตอบสนองความต้องการได้ไม่พอเพียง   การงาน   ขาดประสิทธิภาพ เพราะคุณไม่ใส่ใจกับรายละเอียด อาจคิดว่าไม่ใช่หน้าที่ของคุณคนเดียว และคิดว่าคนอื่นเขาก็ชุ่ย ๆ เหมือนกัน แต่ผลที่สุดคุณก็ต้องกลับมารับผิดชอบ  ความรัก  ราบรื่นจนเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จ มีความปิติยินดี จนถึงขั้นเลี้ยงฉลองกันเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีดำ จะส่งเสริมให้คุณสดใสดูอ่อนกว่าวัย และแคล่วคล่อง มีมิตรสหายมาก

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสดี ๆ ลอยมาแต่ดูคุณจะคว้าไม่ทัน  แต่ถ้าคว้าทัน คว้านะคะเพราะโอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ อย่ากลัวปัญหาไปก่อนล่วงหน้า มีปัญหาก็ต้องมีการแก้ไขค่ะ  การเงิน  มีความสำเร็จจากงานที่ดูชุลมุนวุ่นวายหลายเรื่องหลายราว แล้วก็สำเร็จราบรื่นเรียบร้อยมาเป็นเงินที่ภาคภูมิใจ   การงาน  มีเจ้านายบริหารจัดการควบคุมดูแลอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นไปในแง่บวกทำให้คุณไม่ต้องคิดงานมาก ปล่อยให้ความคิดและความรับผิดชอบตกอยู่กับนาย    ความรัก  คนรักของคุณมีอำนาจจัดการอะไร ๆ เด็ดขาด แต่ไม่ดีที่จะมาเด็ดขาดอะไรกับคุณนี่สิ ทำให้คุณไม่มีอิสระ และไม่ไปไหนมาไหนด้วย    สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือ สีส้ม จะส่งเสริมในเรื่องผลประโยชน์ และโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

จะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง ระวังอารมณ์ร้อนก้าวร้าว ถ้าคุณมีอารมณ์นี้จะทำให้คุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่คุณไม่ชื่นชอบ วันนี้ถ้ามีโอกาสทำบุญกับคนตาย จะดีนะคะ การเงิน  คุณท้อจนเกือบจะถอดใจแล้ว เพราะยังไม่มีใครมาช่วยแบ่งเบาภาระ ที่เห็น ๆ และคาดหวังไว้ก็กลับมีการเปลี่ยนแปลง สู้ต่อไปนะคะ     การงาน มีงานแต่ขาดแต่คนร่วมงาน ลูกน้องบริวารไม่พอเพียง จึงทำให้คุณเหนื่อยมาก และโอกาสการรับงานน้อยลงเพราะลูกค้าจะไปใช้บริการที่อื่น  ความรัก   มีความสุขกับความหวังและความหวาน มองอนาคตร่วมกันกับคนรัก แต่ดูเหมือนยังปกปิดไม่อยากให้ใครรู้ ไม่ค่อยออกสังคมด้วยกัน   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู ส่งเสริมให้ในเรื่องการเงินและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ทุกอย่างดูเหมือนดี แต่มันก็ยังไม่ใช่ เหมือนอึมครึมยังไงชอบกล สิ่งที่คุณคาดหวังในทางวัตถุ ก็เหมือนกับจะได้ แต่กลับต้องเลื่อนไปก่อน ถ้าได้ก็ยังได้ไม่ดีค่ะ  การเงิน  คุณใช้จ่ายไปกับสังคมอย่าเพลิน จนงงๆ ว่าเงินหมดไปไหน ถ้าไม่อยากงงกับตัวเลขที่หมดไปก็ต้องระมัดระวังการจ่ายค่ะ    การงาน  มี่ความคิดเรื่องการกลับไปทำงานเก่า ๆ กับเพื่อน ๆ  หรือคิดที่จะทำงานด้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับความงามและความสะดวกสบาย ความรัก  คุณวิตกกังวลมากว่า ความรักที่เคยมั่นคงจะเสื่อมคลาย ยิ่งกลัวคุณยิ่งประชิดติดตัว ทำให้คนรักคุณรู้สึกขาดความเป็นอิสระ และความรู้สึกเช่นนี้แหละจะทำให้ความรักไม่มั่นคงขึ้นมาจริง ๆ      สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีเขียว ส่งเสริมในเรื่องของการเงินและความรัก

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องราวเดิม ๆ ที่ไม่พึงใจนักหมุนเวียนกลับมาหาคุณอีกครั้ง ทำให้คุณรู้สึกขาดความเชื่อมั่น หรืออีกความหมายหนึ่งจะหมายถึงการได้รับมรดก อย่างไม่คาดฝันจนคุณเกิดอาการไม่มั่นใจว่าจะเป็นจริง การเงิน ระยะนี้คุณไม้ควรคาดหวังอะไรมากเป็นพิเศษ ยิ่งคาดหวังมาก ชะตาเหมือนจะแกล้งทำให้พลิกผัน มากขึ้นเท่านั้น  การงาน หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมานาน ก็ประสบความสำเร็จเข้าสู่ระบบ ที่พร้อมจะเดินหน้าด้วยตัวของมันเอง ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยมากดั่งแต่ก่อน  ความรัก ระวังคู่แข่งหน่อยนะคะ ต้องสร้างโปรโมชั่นกันเยอะ ๆ ค่ะ ใครดีใครได้  มีความเสี่ยงจะได้มีความระวัง เอาใจเข้าใจกันความรักก็จะยิ่งมั่นคงค่ะ   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือ สีขาว  ส่งเสริมให้คุณให้มีโชคทางด้านการงาน ทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะอยู่กับลูกน้องบริวาร หรือกับบุตรหลานที่คุณต้องเป็นผู้ดูแล หรืออาจเป็นสัตว์เลี้ยงที่คุณรักเจ็บป่วยไม่สบาย ซึ่งคุณรับเป็นภาระอย่างเต็มใจ  การเงิน  มีความหวังที่ดีในรายได้รายได้ที่กำลังจะเกิดขี้าน น่าจะเป็นเงินจากงานที่คุณทำไว้ในอดีต เช่นเงินค่าลิขสิทธิ์ รวมทั้งเงินกู้ยืม เงินตกเบิกที่คุณไม่ได้ใส่ใจ หรือลืมไปแล้ว    การงาน  งานก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดี มีมิตรภาพใหม่เกิดขึ้น มีความหวานมีความสุขเป็นน้ำมันหล่อลื่นให้งานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น   ความรัก  คนรักมีภาพลักษณ์เป็นผู้ใหญ่สุขุมรอบครอบ และภาพในเขาเป็นคนที่ต่อสู้และมีการแข่งขันสูง ความรักนี้ยังปกปิดไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน  สีสันดัน สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวจะส่งเสริมในด้านผลประโยชน์ การเงิน และความรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณแสดงบทบาทหลายอย่าง เหมือนสวมหมวกหลายใบ คำพูดของมีทั้งพูดหวานไพเราะและประชดประชันได้เจ็บแสบ ต้องปั้นหน้าสร้างมนุษย์สัมพันธ์กับผู้คนมากมาย แต่ทั้งหมดที่เป็นตัวคนนี้ คุณรู้สึกเหนื่อยเบื่อ การเงิน  คุณได้รับข่าวดี ที่จะทำให้การเงินของคุณดีขึ้น ซึ่งอาจะเป็นวิธีการหาเงินแบบใหม่ที่คุณยังไม่เคย มาก่อน ซึ่งก็ดูทิศทางว่าเป็นไปค่อนข้างดี      การงาน  คุณกำลังแสดงความสามารถ พรีเซ้นท์ตัวเอง ให้ผู้อื่นได้รับรู้ ซึ่งคุณก็ทำได้เป็นอย่างดี แต่ยังไม่เข้าตากรรมการ ความรัก  คนรักหงุดหงิดโมโหง่ายเข้าใจยาก โกรธง่ายหายเร็ว แต่คุณก็ยอมรับความเป็นตัวเขา ทุกอย่างก็ราบรื่นเมื่อยอมรับในกันและกันได้   สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีฟ้า จะส่งเสริมในเรื่องของความรัก รักที่ยอมรับกันและกันได้

Other Articles