Monday, February 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 6 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณอาจเจอชายหนุ่มช่างคิดช่างฝันช่างจินตนาการ  รักศิลปะสนใจความงาม ซึ่งนั่นเป็นเพียงรูปลักษณ์ภายนอก ภายในเขาหยาบกระด้าง ไม่ได้เป็นอย่างที่คุณเห็น  การเงิน  ระยะนี้เกี่ยวข้องในเรื่องการเงินกับใครต้องมีความโปร่งใสสูงและคุณอาจมีความคิดจะหยิบยืมเงินจากเพื่อน ทีอยู่ไกล ๆ แต่ไม่สำเร็จ  การงาน  มีความวุ่นวายยุ่งยากทั้งเรื่องผู้ร่วมงานหัวหน้าลูกน้องบริวาร แต่ก็ผ่านไปได้อย่างปฏิหารย์แบบที่คุณเป็นคนสำคัญและเป็นที่ยอมรับ  ความรัก ราบรื่นดี แม้จะมีคนมาจีบมากแต่ก็ยังบริหารเสน่ห์ได้อย่างไม่เป็นปัญหา รถไฟยังอยู่ในรางใครรางมัน ไม่ชนกันให้คุณวุ่นวายใจ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีขาวนวล รวมทั้งผ้าลูกไม้ ผ้าบางๆ พลิ้ว ๆ ในเรื่องลูกน้องบริวาร

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

เครียดจากปัญหาในภารกิจที่มีหลายเรื่องหลายราวประดังเข้ามา มีการถกเถียงเสียงดัง อยู่ในสถานการณ์ความรับผิดชอบที่น่าเบื่อหน่าย การเงิน มีการรวบรวมเงินเพื่อจ่ายในลักษณะลงทุนระยะยาว เพื่ออนาคตที่ดี   การงาน  มีการพัฒนาก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิมและเป็นพัฒนาที่เป็นฐานให้คุณได้มั่นคงต่อไปในอนาคต  ความรัก  คุณงง ๆ กับคนรักเปลี่ยนแปลงไปสนใจใฝ่ศาสนา คุณไม่แน่ใจว่าจะอนุโมทนาดีหรือจะขัดขวาง คุณก็ลองสนใจไปกับเขาด้วยสิจะได้เข้าใจ  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวจะส่งเสริมในด้านความรัก การเงิน และครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความสามารถ มีพลังอำนาจ แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ มีความรู้สึกติดขัดไปหมด ต้องอยู่นิ่ง ๆ  ไปก่อนแล้วละ  การเงิน  คุณจะใช้จ่ายเงินเป็นเกี่ยวกับเพื่อนรวมทั้งพารถเข้าคาร์แคร์ ล้างสีดูดฝุ่น ฯลฯ การงาน งานที่เกี่ยวกับการเดินทางคอมพิวเตอร์เทคโนโลยี่การสื่อสาร สร้างผลประโยชน์มาให้คุณอย่างยาวนาน  จนคุณรู้สึกเบื่อ ๆ อยากหยุดอยากพัก   ความรัก  เสน่ห์ยังแรงมีคนเข้ามาจีบเสมอ ส่วนตัวจริงที่คุณปักใจก็เชื่อมั่นตัวเองมากเกินไปจนจัดว่าดื้อเชียว  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมด้านโชคลาภและบุคคลิกภาพที่เป็นตัวของตัวเองของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

สิ่งที่คาดหวังไว้สำเร็จซะที ซึ่งคุณอาจคาดหวังอะไรที่เป็นวัตถุ เช่นบ้านเช่นที่ดิน  คุณก็สามารถทำให้สำเร็จได้ การเงิน  ช่วงนี้คุณอาจต้องใช้เงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับบ้านมาก แต่คุณบริหารจัดการได้อย่างเยี่ยมยอด บ้านไม่ทำให้บานปลายดั่งที่มักจะพูดกัน  การงาน   การงานพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีเรื่องที่คุณทำไม่ได้ ทำไม่เสร็จ ทำไม่ทัน คุณจึงได้รับการยอมรับสูง   ความรัก   มั่นคงจนคุณรู้สึกเบื่อ ๆ ไม่มีสีสันอะไร คนรักของคุณก็เสมอต้นเสมอปลาย และดูเหมือนจะใส่ใจคุณมากขึ้นด้วยสิ  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดในวันนี้ของคุณคือสีเขียว ส่งเสริมเรื่องโชคลาภต่าง ๆ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในองค์กรของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเป็นคนเก่งมีความยิ่งใหญ่ในหน้าที่การงานมีคนนับหน้าถือตา แต่คุณจะเป็นเด็กที่น่ารักของคุณแม่ตลอดกาล วันนี้เหมือนคุณแม่จะคิดถึงคุณ หรือคุณกับคุณแม่มีกิจกรรมบางอย่างร่วมกัน  การเงิน  เริ่มลงตัวขึ้นระดับหนึ่ง มีการใช้จ่ายให้ลูกน้องบริวารซึ่งก็ส่งผลกลับมาสร้างความมั่นคงให้กับคุณ การงาน ขยันและตื่นตัวในเรื่องการงานเสมอ พร้อมที่จะเรียนรู้รับฟังผู้ให้คำปรึกษา และพร้อมจะปรับปรุงให้ดีขึ้นอยู่เสมอ  ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางดีเกี่ยวกับความรัก แม้มีปัญหาแต่ก็ตัดกันไม่ขาด และเริ่มต้นใหม่ที่ดีเสมอ  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีสีแดง ส่งเสริมเรื่องโชคลาภ หัวหน้าและลูกน้องบริวาร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่คุณไม่จัดการ ด้วยวุฒิภาวะของคุณ คุณอาจกำลังดูหรือพิสูจน์อะไรบางอย่าง ที่คนทั่วไปไม่เข้าใจ  การเงิน  ยอดรายได้ไม่เป็นไปตามเป้าทั้งที่คุณเตรียมการณ์อย่างดี แต่ก็ผิดแผนผิดเป้าไปอย่างไม่คาดคิด   การงาน  เรื่องราวเก่า  ๆ จะย้อนกลับมาที่เดิม ซึ่งระวังในด้านที่จะเป็นลบ เช่นการงานที่กระทำไปโดยไม่ใส่ใจไม่รับผิดชอบ อาจย้อนกลับมาหาคุณต้องรับผิดชอบในเวลานี้  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวครีม สีขาวไข่มุก เสื้อผ้าที่มีลักษณะเป็นผ้าบาง ๆ จะส่งเสริมเรื่องลูกน้องบริวารและการงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

รู้สึกเบื่อหน่าย  ไม่อยากยุ่งเกี่ยวอะไรกับใคร  เพราะมีปัญหาต่าง ๆ  มากมายให้ต้องแก้ไข แต่ใจคุณอยากตัดปัญหามากกว่าจะแก้ไขอะไร  การเงิน มีความกังวล เนื่องจากคุณเห็นว่าทิศทางการเงินมีการเปลี่ยนแปลง ไม่เป็นไปตามทีคาดหวังดั่งก่อน  การงาน  ไม่คึกคักดั่งแต่ก่อน แต่การทำงานของลูกน้องบริวารก็เป็นระบบมากขึ้น ความรัก  มีความมั่นคงและทิศทางของความรักก็เป็นไปในทางที่ดี ในลักษณะของการสร้างครอบครัว สร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว ส่งเสริมในเรื่องเกี่ยวกับการเงิน

Other Articles