Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE : 31 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีเรื่องวุ่นวาย เรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ระแวงกันเกี่ยวกับเพื่อน เกี่ยวกับมิตรภาพ หากคุณสงสัยอะไรควรเคลียร์กันให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้เป็นปัญหาในความสัมพันธ์ ในมิตรภาพของคุณ  การเงิน  คุณรู้สึกเสียดายกับผลประโยชน์บางอย่าง หรือการเสียเงินบางอย่างไปโดยที่คุณคิดว่าคุณไม่ควรเสีย แต่เมื่อมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ช่วยไม่ได้จริง ๆ  การงาน  คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นความหวังในงานของคุณ คุณมีโอกาสดี ๆ อย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้าอยู่เลยนะ  ความรัก  คุณพร้อมจะเสี่ยงในเรื่องความรัก แม้ว่าบางสิ่งบางอย่างอาจไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนัก แต่คุณก็ทำไปแล้วนี่ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการเงิน การงานและความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเหนื่อยแล้ว ล้าแล้ว กับสิ่งที่คุณเจอมา กับเรื่องราวต่าง  ๆ ที่คุณเจอมา อาจเป็นด้วยภาระหน้าที่ที่ค่อนข้างเกินตัวคุณ แต่ก็ควรภาระหน้าที่อีกนั่นแหละที่ทำให้คุณไม่สามารถปฏิเสธได้   การเงิน   มีปัญหา มีอุปสรรคโผล่หน้าเข้ามาในการเงินของคุณแล้ว คุณท้อกับมันมากทีเดียว ความจริงแล้วมันก็ไม่ใช่ปัญหาที่ร้ายแรงอย่างที่คุณคิด ลองเข้าไปจัดการกับมันก่อนที่จะเสียสุขภาพจิตไปล่วงหน้าแบบนี้   การงาน  คุณมีความสุขกับงานของคุณ กับโลกส่วนตัวของคุณเอง เป็นงานที่คุณไม่ต้องยุ่งวุ่นวายกับผู้คนมากมาย มีเวลา สามารใช้ความคิดของตัวเองได้เต็มที่  ความรัก   ความรักของคุณค่อนข้างจะมีปัญหาที่ต้องจัดการในวันนี้ ไม่ว่าจะตัดสินใจอย่างไรคุณต้องคิดให้ดีก่อน อย่าเสียใจภายหลังจากการกระทำของคุณล่ะ    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมในด้านการเงินและการงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความพยายามของคุณส่งเสริมให้คุณได้รับความสำเร็จในวันนี้ เป็นเพราะความไม่ย่อท้อ แม้ว่าที่ผ่านมาจะไม่เห็นอะไรที่ชัดเจนมากนัก แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้ จนในที่สุดคุณก็ชนะ   การเงิน   คุณจะได้เงินจากการทำงานเบื้องหลัง การเป็นตัวแทนจำหน่าย การทำงานวิจัย หรืองานด้านกฎหมาย การงาน  คุณคาดหวังถึงผลประโยชน์ที่คุณจะได้จากงาน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณคาดหวังนั้นก็ยังมีปัญหาอุปสรรครอให้คุณจัดการไม่ใช่น้อย ๆ   ความรัก   มีเรื่องที่เป็นปัญหาเกิดขึ้นกับความรักของคุณ ให้คุณต้องจัดการบ้างในวันนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่นอกจากจะหวานแล้วก็ต้องมีทะเลาะกันบ้าง เพื่อความรักที่แน่นแฟ้นเนอะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่นตัวเองสูงส้ม มีความผูกพันกับครอบครัวและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณได้รับผลประโยชน์จากความสามารถเฉพาะตัวของคุณเอง อย่างไรก็ตาม การจัดการระบบของคุณไม่ดีนัก คุณลงในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่ามองที่โครงสร้าง ทำให้งานคุณล่าช้า การเงิน  คุณจัดการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี คุณสามารถแก้ไขได้ทุกปัญหา และเงินของคุณก็จะได้จากงานที่คุณทำนั่นแหละ  การงาน   มีการเชื่อมความสัมพันธ์ของคุณกับผู้ร่วมงานบางคน เป็นคนที่คุณรู้สึกถูกชะตา หรือถูกใจคุณเป็นพิเศษ ทำให้คุณมีกำลังใจในการทำงานขึ้นมาอีก  ความรัก  คุณรู้สึกกดดันในเรื่องความรัก อาจเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับความรัก หรือปัญหาจากคนรักเอง ซึ่งถ้ามันเป็นเช่นนั้นคุณก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ นอกจากอดทนแล้วกันนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านครอบครัวและการงาน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ พร้อมที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าวันนี้คุณจะไม่ได้พูดอะไรมาก แต่ความสุขุมของคุณนี่แหละที่สร้างออร่าให้กับคุณ การเงิน  การเดินทางไปเพื่อผลประโยชน์บางอย่างของคุณในวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คุณจะเหนื่อย และได้ไม่เต็มที่อย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้  การงาน   หากมีปัญหาเกิดขึ้นในงาน คุณควรนิ่งไปก่อน อย่าเพิ่งไปจัดการอะไร เพราะวันนี้คุณค่อนข้างใจร้อน การจัดการของคุณอาจเป็นการจัดการที่ไม่ถูกต้องนัก   ความรัก  คุณเอาใจคนรักเก่ง รู้ว่าคนรักต้องการอะไร รู้ว่าควรทำอย่างไรให้เขาพอใจ ดังนั้นการใช้เวลาอยู่ด้วยกันวันนี้สร้างคะแนนให้กับคุณอีกมากเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดีมีความเป็นตัวของตัวเองสูง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจำเป็นต้องแสดงความสามารถของคุณออกมา ไม่ว่าจะเป็นการสอบ การแข่งขัน หรือการสมัครงาน ซึ่งคุณต้องมั่นใจในตัวเองได้แล้ว ถ้าคุณมั่นใจคุณทำได้แน่นอนอ  การเงิน   คุณสามารถจัดการการเงินได้อย่างดีในวันนี้ ไม่ว่าจะมีปัญหาแค่ไหน แต่คุณมีปัญญาที่เอามาชนะปัญหาได้  การงาน    คุณเป็นสาวมั่น สามารถจัดการงานของคุณได้อย่างเด็ดขาด ชนิดที่ไม่มีใครกล้าหือกับคุณเลยล่ะ  ความรัก   คนรักของคุณเป็นคนมีความสามารถ และเขาสามารถสร้างชื่อ สร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ คุณเองก็ควรสนับสนุนเขา และเป็นกำลังใจให้เขาด้วยนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้ชคลาภและเพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาอุปสรรคที่คุณต้องจัดการ คุณทำได้อยู่แล้ว เหนื่อยก็พักก่อน แต่อย่าเพิ่งท้อเลยนะ   การเงิน  คุณจัดการการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะคุณมีไหวพริบดี ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นก็ตาม คุณแก้ไขได้ตลอดๆ    การงาน  คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถนำมาสร้างสรรค์ในงาน นำมาแก้ปัญหาในงานของตัวคุณเองได้เป็นอย่างดี   ความรัก  คุณมีความมั่นคงในความรักอยู่แล้ว แต่ตอนนี้จะยิ่งมั่นคงมากขึ้นไปอีก เพราะคุณและคนรักเริ่มคิดสร้างความมั่นคงให้กับความรักของคุณทั้งคู่มากขึ้นแล้ว สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี มีความสดใส และเป็นตัวของตัวเอง

Other Articles