Thursday, June 30, 2022

FASHION HOROSCOPE : 30 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความสำเร็จที่คุณคาดหวังไว้ในวันนี้ ยังไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการสักเท่าไหร่ ยังไงก็ต้องรอกันต่อไปอีกสักหน่อยนะ  การเงิน  คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นความหวัง และคาดหวังถึงมัน แต่อาจมีอุปสรรค มีเหตุที่ทำให้ความหวังของคุณยังไม่เป็นจริงในวันนี้ การงาน  อาจเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณจำเป็นต้องจัดการกับมัน อย่างแรกคุณต้องมีสติ คิดให้ดีก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น และควรทำอย่างไร อย่าเพิ่งตกใจมากเกินไป  ความรัก  คุณและคนรักอาจไปทำบุญ หรือให้การช่วยเหลือใครบางคนซึ่งไม่ได้เดือดร้อนจริง แต่เขาหลอกคุณ ยังไงก็ต้องระมัดระวังหน่อยนะ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมในเรื่องเพื่อน มิตรภาพที่ดีต่อกัน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องจัดการกับปัญหาเก่า ๆ ต้องคอยสะสางปัญหาเก่า บางทีก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่อย่างไรก็ตามคุณต้องจจัดการกับมันก่อนจึงจะไปเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ ได้   การเงิน   การใช้เงินไปในเรื่องที่ไม่โปร่งใสนักในวันนี้คุณต้องระมัดระวัง เพราะจะมีเรื่องที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจได้ อะไรที่ไม่ชัดเจนคุณก็ควรทำให้มันชัดเจน การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับงาน ไม่อยากทำไม่อยากสนใจอีกแล้ว ยังไงก็อาจเลี่ยงได้บ้างแต่ในที่สุดคุณก็ต้องกลับมาทำงานของคุณต่ออยู่ดีนั่นแหละ  ความรัก   มีเรื่องที่ทำให้คุณเสียใจ เสียความรู้สึกในวันนี้ อาจถึงขั้นเสียน้ำตาได้ คุณควรใจเย็น ๆ สักหน่อย ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าเพิ่งคิดมาก อย่าเพิ่งคิดทำร้ายตัวเองไปก่อน   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีเขียว จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านโชคลาภ ครอบครัวและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ระวังจะมีการตัดขาดความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับใครบางคนได้  หากคิดจะรักษาความสัมพันธ์ไว้ จะทำอะไรคุณก็ต้องคิดให้ดี ๆ  ด้วยเน้อ   การเงิน   การเงินอาจสร้างปัญหาให้กับคุณได้ โดยเฉพาะในเรื่องความสัมพันธ์ หากมีการทำธุรกิจอะไรในวันนี้ไม่ควรทำกับเพื่อน ไม่เช่นนั้นจะเกิดความขัดแย้งได้  การงาน  คุณเบื่อหน่ายเรื่องาน ไม่อยากจัดการ ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น คุณคงเหนื่อยและทำงานมามาก จนตอนนี้คุณต้องการพักผ่อนแล้วให้คนอื่น ๆ ให้เหนื่อยแทนคุณบ้าง  ความรัก   คุณอย่าเพิ่งใจร้อนรีบจัดการอะไรในกับเรื่องความรัก เพราะการจัดการของคุณจะเป็นการจัดการด้วยอารมณ์ ใจร้อนเกินไปสักหน่อย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมทางด้านการงาน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

วันนี้เป็นวันที่คุณดูดี  สง่างาม ตัวคุณเองก็จะสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ ซึ่งความดูดีของคุณนั้นก็ทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน  คุณมีโอกาสได้รับเงินพิเศษ ได้เงินโบนัส หรือเป็นเงินที่ได้มาพร้อมกับความสำเร็จของคุณด้วย เป็นผลประโยชน์ที่น่าเฉลิมฉลองในวันนี้ การงาน   งานของคุณไม่เดินหน้าเท่าไหร่ เป็นเพราะว่าผู้ร่วมงานของคุณยังแบ่งงานกันไม่ลงตัว เกี่ยงงานกัน แย่งงานกัน ทำให้ไม่มีใครเต็มที่กับงานของตัวเองเลย  ความรัก  คุณรู้สึกถึงความกดดันในเรื่องความรัก และไม่สามารถหาทางออกได้ หากเป็นคนรักของคุณที่กดดันคุณ คุณก็ต้องอดทนต่อไปล่ะนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการ เป็นที่รักของของบริวาร

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการความสงบ ไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับใครในวันนี้ และหากคุณมีโอกาสได้เข้าวัด ปฏิบัติธรรมคุณจะทำได้ดี มีสติและมีความสุขความเจริญในธรรม การเงิน  คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องเงิน ไม่อยากจัดการอะไรอีกต่อไป ไม่ใช่ว่าคุณทำไม่ได้ แต่เป็นเพราะว่าคุณทำมามากจนเบื่อแล้วต่างหาก อยากให้คนอื่นได้รับผิดชอบดูบ้าง  การงาน   มีการเปลี่ยนแปลง หรือการสิ้นสุดงาน สิ้นสุดโครงการบางอย่าง รวมทั้งการโยกย้ายตำแหน่ง หรือใครบางคนต้องจากไป รวมทั้งการมีภารกิจที่เกี่ยวข้องกับงานศพด้วย  ความรัก  คุณเสียใจกับหลาย ๆ เรื่องในความรัก แต่มาเสียใจเอาตอนนี้ก็ไม่สามารถจะแก้ไขอะไรได้แล้ว ถึงคุณอยากจะแก้ไขแต่เราก็ย้อนเวลากันไม่ได้หรอกนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านการเงินและการงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องที่คุณไม่พอใจ ไม่สบายใจ แต่ก็ไม่สามารถที่จะจัดการแก้ไขอะไรได้ อย่างไรก็ตามมันเป็นช่วงจังหวะที่ใคร ๆ ก็ต้องเจอกันบ้างอยู่แล้ว   การเงิน   คุณพยายามจัดการงานให้ทัน ให้ตรงเวลาเพื่อที่จะได้รับผลตอบแทน แต่ในวันนี้ก็ยังมีปัญหาที่ต้องจัดการ มีข้อบกพร่องเล็ก  ๆ น้อย ๆ  การงาน    คุณเบื่อหน่ายกับการต้องอยู่ท่ามกลางกฎเกณฑ์ คุณไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ในวันนี้  ความรัก   การเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรักไม่ค่อยส่งเสริมคุณเท่าไหร่นัก จะมีอุปสรรค มีความไม่เข้าใจกัน อาจหลงทาง ดังนั้นหากเลื่อนโปรแกรมออกไปได้จะดีกว่า      สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านโชคลาภและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่อยากจัดการเรื่องราวต่าง ๆ หรือถึงคุณอยากจัดการก็ไม่สามารถจัดการได้ คนอื่น ๆ จะไม่ให้ความเชื่อถือในตัวคุณ หรือดื้อไม่ทำตามคุณซะอย่างนั้น    การเงิน คุณคิดหาช่องทางการในสร้างเงินให้กับตัวเอง คุณคิดเรื่องนี้มาก จินตนาการว่าจะลงทุนโน่นนั่น แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ไม่ได้เริ่มทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน     การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ ท้อแล้ว  ไม่อยากทำอะไร แม้จะเป็นหน้าที่ของคุณ แต่วันนี้คุณขอพักไว้ก่อนสักวันก็แล้วกันนะ  ความรัก  คุณไม่กล้าที่จะสู้ ไม่กล้าทำอะไรเพื่อความรัก อาจเพราะกลัว แพ้ กลัวเสียหน้า กลัวไปต่าง ๆ นา ๆ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านการงานความคิดสติปํญญา

Other Articles