Monday, January 30, 2023

FASHION HOROSCOPE : 25 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณดูจะกังวลในเรื่องราวต่าง  ๆ มากเกินไป เป็นเพราะให้ความสำคัญกับเรื่องเงิน ตีค่า ตีราคาเรื่องราวต่าง  ๆมากจนเกินไป จนทำให้คุณไม่ค่อยมีความสุขนัก การเงิน  คุณจะได้เงิน จะได้ผลประโยชน์ รวมทั้งของฝากของขวัญจากคนที่มีความรู้สึกดีๆ ต่อกันในวันนี้ การงาน  เรื่องราวเก่าๆ  ปัญหาเก่าๆ กลับเข้ามาหาคุณอีกในวันนี้ อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งเบื่อ ถือว่าเป็นแบบฝึกหัดก็แล้วกันนะ ความรัก  คุณค่อนข้างเบื่อหน่ายกับเรื่องราวความรัก ไม่อยากสนใจคอยเอาใจตามง้อคนรักเท่าไหร่ คุณอยากพักผ่อน อยากทำในสิ่งที่คุณอยากทำบ้าง  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในเรื่องลาภเรื่ององค์กร และเรื่องครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณกลัวความไม่สมบูรณ์ มีอุปสรรคต่าง ๆ มีปัจจัยบางอย่างที่คุณมีไม่ครบ อาจเป็นการขาดเงิน หรือขาดวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ  การเงิน  คุณไม่อยากยุ่ง ไม่อยากคิด ไม่อยากหาอะไรในเรื่องเงินอีกแล้ว คุณเหนื่อยและต้องการเวลาอยู่เงียบ ๆ  การงาน  คุณต้องการอิสระ อยากทำงานนอกสถานที่ ทำงานในสิ่งที่คุณรัก ในสิ่งที่คุณชอบ  ความรัก   ช่วงนี้คนรักของคุณไม่ค่อยอยากทำงาน อยากทำอะไร คุณอาจมองว่าเขาขี้เกียจ ยังไงคนเรามันก็มีอารมณ์แบบนี้ คุณต้องเขาใจและให้กำลังใจเขาบ้าง  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้คุณดูดี  และจะส่งเสริมในด้านโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้ได้บางสิ่งบางอย่าง แม้ว่าบางทีคุณจะไม่ได้เห็นด้วยกับบางอย่าง แต่คุณก็จำเป็นต้องทำตาม  การเงิน   คุณไม่อยากจัดการอะไร จึงทำให้เงินของคุณค่อนข้างที่จะล่าช้า รวมทั้งในเรื่องเงินเองคุณก็ยังไม่สามารถจัดการอะไรได้เช่นเดียวกัน  การงาน  คุณเหนื่อยหน่ายกับงาน งานนั้นอาจเป็นงานที่เหนื่อย หรือยากเกินแรงของคุณ แต่ด้วยภาระรับผิดชอบคุณก็จำเป็นที่ต้องทำมันต่อไป  ความรัก   คุณรู้สึกอึดอัด ไม่มีช่องว่างที่จะทำอะไร อาจเป็นเพราะต้องคอยดูแลใส่ใจคนรักมาก แคร์คนรักมาก จึงไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ไม่สามารถทำตามที่ตัวเองต้องการได้   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวใส ๆ จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมทางด้านความคิดสร้างสรรค์ คิดและกระทำการใด ๆ ในทางที่ตัวเองก้าวหน้าอยู่เสมอ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ เข้ามาหาคุณ ซึ่งความจริงแล้วปัญหานั้นก็ไม่ได้หนักหนาเกิดความสามารถของคุณ แต่คุณเองไปท้อกับมันมากจนเกินไป การเงิน  การเดินทางจะเป็นการส่งเสริมการเงินของคุณได้ หากมีการเจรจาติดต่อธุรกิจอะไรในวันนี้คุณจะทำได้เป็นอย่างดี  การงาน   งานส่งเสริมให้คุณมองเห็นผลประโยชน์ มองเห็นผลงานใหม่ๆ ที่เข้ามา สร้างความมั่นคงให้กับคุณในวันนี้ รวมทั้งงานของคุณในวันนี้อาจเน้นหนักไปที่การรวบรวมเงินก็ได้  ความรัก  คุณและคนรักมีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกันก็จำเป็นต้องให้เวลากับคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน เช่นเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง เป็นการสังสรรค์กัน  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดี ในด้านเพื่อนฝูงและการงาน  แต่คุณมักคิดอะไรเศร้า ๆ นะ อันนี้ต้องฝืน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสนใจเรื่องการแต่งตัว การสร้างภาพตัวเองให้ดูดีเอาไว้ก่อน อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านั้นส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี สร้างบุคลิกภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวคุณเอง การเงิน    การทำธุรกิจใด ๆ ในวันนี้ หากได้ร่วมมือกับหุ่นส่วน หรือคนรักของคุณ จะเป็นการส่งเสริมความสำเร็จให้กับตัวคุณเองมากขึ้น การงาน   ความสามารถของคุณ เป็นความสามารถเฉพาะตัว ไม่ใช่แค่ใครก็ได้ แต่ต้องเป็นคุณ ความสามารถนี้จึงทำให้คุณได้รับการยอมรับในงาน  ความรัก  คุณและคนรักต้องการสร้างความมั่นคง อาจต้องการเก็บเงิน หรือนำเงินไปลงทุนในเรื่องต่าง ๆ แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้อย่างชัดเจนนัก   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านการเงิน และบริวาร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณมั่นคง อุดมสมบูรณ์ สิ่งที่คุณมีอยู่มากมายพออยู่แล้ว ทำให้วันนี้คุณไม่ต้องการคิดเรื่องการดิ้นรนทำอะไรเท่าไหร่นัก เพราะแค่นี้ เท่านี้คุณก็มีพอแล้ว   การเงิน  คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ มองเห็นเรื่องราวดีๆ และพร้อมที่จะก้าวเข้าไปคว้าโอกาสนั้นเข้ามาหาตัวเอง หากคุณมั่นใจคุณก็ทำได้ การงาน    คุณทุ่มเทใส่ใจให้กับเรื่องงานมาก พร้อมที่จะทำทุกอย่าง ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งการ การวางแผน รวมไปถึงการลงมือทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอน เป็นเพราะคุณมองเห็นความสำคัญของงานมาก   ความรัก   ระวังปัญหาความสัมพันธ์ สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องเล็ก ไม่เป็นไรสำหรับคุณ เอาเข้าจริงแล้วหากเป็นเรื่องขึ้นมาจริง ๆ จะเสียใจภายหลังได้นะ     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านบ้าน องค์กรและโชคลาภความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

เป็นช่วงที่คุณต้องเคลียร์ ต้องจัดการปัญหาต่าง ๆ ส่วนใหญ่เป็นปัญหาเก่า ๆ เป็นการตามเก็บ ตามแก้ไขเรื่องราวเก่า ๆ มันอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่ก็จำเป็นต้องทำนะ  การเงิน คุณต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในเรื่องเงิน อาจเป็นความผิดพลาด เช่นไปซื้อของแล้วได้เงินทอนไม่ครบ หรือต้องเสียเงินให้กับความเสียหายบางอย่าง โดยไม่ใช่เรื่อง  การงาน  คุณไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง ไม่คิดว่าคุณจะจัดการงานต่าง ๆ ได้ดีพอ ความไม่มั่นใจของคุณทำให้คุณทำงานได้ไม่เต็มที่ ไม่ประสบความสำเร็จเต็มที่ ความรัก ระวังเรื่องที่ไม่โปร่งใส เรื่องที่มีการปิดบังกัน จะทำให้เกิดความระแวงสงสัยต่อกันได้ และทำให้ความสัมพันธ์เสียหายได้นะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมในด้านโชคลาภและการงาน

Other Articles