Monday, March 27, 2023

FASHION HOROSCOPE : 24 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ เอาไว้บ้าง เพราะแม้ว่าคุณจะคิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เรื่องเล็กน้อยก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปหลายเรื่องแล้วนะ การเงิน  คุณได้รายได้จากการทำงานของคุณ เป็นการเป็นการทำงานที่คุณไม่ต้องเหนื่อยทำทุกอย่าง คุณเป็นผู้สั่งการ เป็นคนที่อ่านเกมออกก็พอแล้ว  การงาน  การคาดหวังงานที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ใหญ่ ๆ ในวันนี้คงไม่ได้ดั่งใจคุณเท่าไหร่นัก ความรัก  การเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรักของคุณในวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อาจมีอุปสรรค มีอุบัติเหตุ หรือมีความไม่เข้าใจกันกับคนรัก  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะส่งเสริมคุณในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถเฉพาะตัวของตัวเอง ที่ทำให้คุณได้รับโอกาสที่ดีกว่าคนอื่น ๆ เสมอ โดยเฉพาะในวันนี้ความสามารถของคุณจะส่งเสริมคุณเป็นอย่างมาก การเงิน  เรื่องเงินทำให้คุณไม่สบายใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ นอกจากนี้การทำธุรกิจกับหุ้นส่วน หรือกับคนรักในวันนี้ไม่ส่งเสริมคุณนัก การงาน  คุณขาดปัจจัย ขาดความมั่นคงบางอย่าง แต่ก็ยังคงความมั่น คงสถานภาพที่ดีของตัวเองได้ในเรื่องการทำงาน คุณทำได้ดีมากทีเดียว  ความรัก   คุณอาจต้องพบปะกับญาติของคุณหรือของคนรัก กับเพื่อนฝูงมากมาย ที่ทำให้คุณเบื่อหน่ายอึดอัด และต้องการความส่วนตัวกับคนรักของคุณมากกว่านี้ห  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเบื่อหน่าย เหนื่อยล้า ไม่อยากทำอะไรทั้งสิ้น อาจเป็นเพราะภาระรับผิดชอบที่เข้ามาหาคุณจนล้นมือ จนคุณท้อแต่ก็จำเป็นต้องสู้ต่อไป  การเงิน   การใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องความรัก ไม่ค่อยส่งเสริมคุณเท่าไหร่นัก หากเปรียบเป็นการลงทุน การลงทุนครั้งนี้ก็ไม่ได้สร้างผลกำไรอะไรให้คุณ  การงาน  คุณคิดมากเรื่องงาน ใส่ใจกับงาน กับรายละเอียดต่าง ๆ เป็นอย่างมาก ต้องคิด ต้องพิจารณาให้รอบครอบที่สุด  ความรัก   ระวังการวางเชิงต่อกัน การใช้ความฉลาด ใช้อำนาจต่อรองกับคนรัก ทำให้คนรักของคุณบางทีก็รู้สึกไม่ดี แต่ด้วยความรักก็ต้องยอมกันต่อไป   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณอาจทำอะไรที่ไม่ถูกที่ถูกเวลา ไม่ถูกกับเหตุการณ์ มีเรื่องบางเรื่องที่คุณรู้สึกขายหน้า รู้สึกอับอาย    การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเงินไปในเรื่องที่คุณไม่ค่อยชอบใจนัก อย่างไรก็ตามคุณอาจลดอิทธิพลเรื่องราวร้าย ๆ ด้วยการทำบุญบริจาคเงินให้กับผู้เสียชีวิต หรือการช่วยงานศพก็ได้เช่นเดียวกัน การงาน   เหมาะที่จะทำงานที่ต้องใช้ความรู้ ต้องเกี่ยวข้องกับหนังสือตำรับตำรามาก ๆ รวมทั้งงานที่เป็นการสอน การฝึกอบรม จะส่งเสริมคุณในวันนี้  ความรัก  คุณรู้สึกอึดอัดกับความรัก อาจเป็นเพราะคนรักของคุณตีกรอบในเรื่องความรักให้กับคุณมากจนเกินไป จะทำอะไรก็เกรงใจ กลัวคนรักจะงอน ก็ต้องคอยทำตามสิ่งที่เขาต้องการตลอดเวลา  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีอิสระ มีความสุขที่จะทำเรื่องราวต่าง ๆ อย่างที่คุณต้องการ เป็นความรู้สึกเบาๆ สบาย ๆ ที่ไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องเครียดอีกต่อไป  การเงิน    การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ กับของเก่า ๆ  จะเป็นเรื่องที่ส่งเสริมการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี การงาน   ความหวังในเรื่องงานของคุณในบางครั้งก็ไม่ได้เป็นจริงอย่างที่คุณจินตนาการเอาไว้ ยังไงก็อย่าเพิ่งท้อไปนะ ไม่ได้หมายความว่าคุณหมดหวัง เพียงแต่คุณต้องอดทนรอต่อไปอีกสักหน่อย  ความรัก  ระวังการตัดสินใจในเรื่องความรักของคุณ จะเป็นการตัดสินใจที่ทำให้คุณต้องเสียใจได้ ก่อนจะทำอะไรคุณต้องคิดให้ดีๆ ก่อนนะ   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวสดใส สีเขียวสว่าง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณไม่อยากทำอะไร เบื่อไปหมด ไม่ใช่ว่าคุณไม่มีความสามารถ ไม่สามารถทำอะไรๆได้ แต่คุณคิดว่าคุณเหนื่อยคนเดียวมานานแล้ว รับผิดชอบคนเดียวมามากพอแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะได้พักบ้าง   การเงิน  การเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ การทำธุรกิจใหม่ๆ หรือหาช่องทางการเงินใหม่ๆ อาจทำให้คุณทำได้ไม่สะดวกนัก มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาหาคุณบ้าง การงาน    คุณต้องการสร้างความสัมพันธ์กับผู้ที่ร่วมงานกับคุณ แต่นั่นยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากในวันนี้  ความรัก   การสร้างความมั่นคงร่วมกันกับคนรักยังเป็นเรื่องที่ไม่เป็นจริงนัก ยังมีปัญหาอุปสรรคที่คุณต้องผ่านมันไปอีกมาก     สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการความก้าวหน้า แต่ก็ยังไม่ได้ดั่งใจ เป็นไปได้ว่าคุณรู้สึกถึงการไม่ได้รับความใส่ใจจากผู้ใหญ่ที่จะคอยสนับสนุนคุณได้  การเงิน คุณจัดการปัญหาการเงินไม่ได้ เพราะคุณไม่ได้มองปัญหา แต่คุณเข้าไปอยู่ในปัญหาแทน ทำให้การจัดการเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะยากสักหน่อย    การงาน  งานของคุณมั่นคง ได้รับการยอมรับจากผู้ร่วมงานคนอื่น ๆ  และมีงานเข้ามาให้คุณทำสม่ำเสมอ ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งหากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นในเรื่องความรักคุณจะผ่านมันไปได้เช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles