Tuesday, July 5, 2022

FASHION HOROSCOPE : 20 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณอยากตัดปัญหา อยากนำตัวเองออกจากความวุ่นวายต่าง ๆ นา ๆ แต่ก็ดูว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบากที่จะทำได้ในตอนนี้ การเงิน  คุณไม่ค่อยมีเงินสำรอง ไม่มีเงินเก็บเงินความมั่นคงมากเหมือนเดิม แต่อาจมีการใช้จ่าย ซื้อสิ่งของต่าง ๆ ที่ทำให้คุณดูดี ดูรวยขึ้นมา และใครๆก็ยังเห็นว่าคุณมีเครดิตที่ดีอยู่   การงาน  คุณต้องการแสดงความสามารถ หรืออยากเคลียร์งานให้จบ ๆ ให้เสร็จ ๆ ไป แต่ก็กลับมีปัญหา มีอุปสรรค หรือมีคนกันซีน ทำให้คุณทำไม่ได้ ความรัก  ระวังการจบความสัมพันธ์ดีๆ การสิ้นสุดความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อย่างไรคุณควรคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป เพราะเมื่อผิดพลาดแล้วคุณแก้ไขยากแล้วนะ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะส่งเสริมให้คุณดูดีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเหนื่อยล้า เบื่อหน่ายกับงานมากมายที่เข้ามาหาคุณในตอนนี้ มันเป็นเรื่องที่อาจต้องใช้แรง ซึ่งคุณไม่อยากทำแล้ว แต่ด้วยความรับผิดชอบก็จำเป็นที่จะต้องทำ การเงิน  คิดว่าจะได้ แต่ก็กลับไม่ได้อย่างที่คิด เงินที่เข้ามากลับไม่เข้า ต้องถือว่านี่เป็นจังหวะของคุณ ที่คุณจะต้องประหยัดบ้าง การงาน  คุณมากสร้างภาพ สร้างความน่าเชื่อถือในเรื่องงานให้กับตัวเองได้ แต่ไม่สามารถที่จะสร้างผลงานให้เป็นจริงเป็นจังอย่างคำที่คุณโฆษณาได้  ความรัก  อาจต้องใช้เวลาอยู่กับเพื่อน อยู่กับญาติค่อนข้างมาก ทำให้ไม่มีเวลาที่จะสวีทกันสองต่อสองเท่าไหร่นัก  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านงานด้านองค์กร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณปล่อยตัว ปล่อยทุกอย่าง ไม่อยากทำ ไม่อยากคิด ไม่อยากรับภาระรับผิดชอบอะไรในตอนนี้ คุณทำสิ่งที่คุณอยากจะทำ เพื่อเป็นการพักผ่อนอย่างเต็มที่  การเงิน  คุณรับรู้ได้ถึงภาระ ถึงความกดดันที่เข้ามาหาคุณ แต่คุณไม่สามารถที่จะแก้ไขหรือปฏิเสธได้แต่อย่างใด คุณจำเป็นต้องอดทนและปล่อยให้มันผ่านไป การงาน คุณต้องการการเปลี่ยนแปลง มองไปยังอนาคตข้างหน้า และต้องการที่จะทิ้งงานปัจจุบันของตัวเอง ไปหางานใหม่ ที่คิดว่าดีกว่า อย่างไรก็ตามความคิดนี้ไม่ค่อยเข้าท่านัก คุณอาจจำเป็นต้องรออีกสักหน่อยดีกว่า  ความรัก   ความรักมีปัญหา อุปสรรค มีเรื่องที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก และต้องระวังว่าการตัดสินใจนั้นอาจเป็นการตัดสินใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพูจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านความรัก โชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีวิธีการที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นความสามารถพิเศษ เป็นความสามารถในการแก้ไขปัญหาของคุณเอง   การเงิน  งานของคุณมีการจัดระบบที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ทำให้การเงินของคุณได้น้อยตามไปด้วย อาจได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย อีกทั้งเมื่อได้มาคุณก็จำเป็นต้องจัดสรรให้ดีอีกเช่นเดียวกัน การงาน   ระวังจะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องเสียความรู้สึก เป็นเรื่องที่คุณทุ่มเทกับมันมาก หรือคาดหวังมาก แต่ก็ต้องมีการผิดหวัด  ความรัก  คนรักของคุณมักเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง  ๆ กับปัญหาต่าง ๆ แต่คุณควรระวังว่าจะมีปัญหาเกิดกับเขาได้เช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทองจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงาน การสื่อสารการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณทุ่มเทกับเรื่องราวต่าง ๆ  อย่างรวดเร็ว ทำสิ่งต่าง  ๆได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามความเร็วของคุณนั้นก็ยังมีข้อผิดพลาดให้คุณต้องกลับมาแก้ไขอยู่เช่นเดียวกัน  การเงิน  การเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้หากคุณคิดเรื่องการหาเงิน การเดินทางไปเพื่อเอาผลประโยชน์คุณอาจไม่ได้อย่างที่ต้องการ หรือมีปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ บ้าง การงาน  มีปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันจนคุณไม่สามารถตั้งตัวได้ อย่างไรก็ควรมีสติไว้บ้าง  ความรัก  มีเรื่องที่ไม่ค่อยโปร่งใสเกิดขึ้นกับความรักของคุณ การสื่อสารที่ไม่สื่อสารให้เข้าใจกันก็อาจทำให้คุณต้องเสียความรู้สึกกันได้  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมบุคคลิกภาพที่เชื่อมั่นตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเชื่อมั่นในความรู้สึกของตัวเอง เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และไม่ต้องการรับฟังความเห็น หรือทำตามความต้องการของใคร ๆ ทั้งนั้น   การเงิน  ความหวังของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงไป ผลประโยชน์ที่คุณคาดหวังเอาไว้ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่หวัง แต่ก็ไม่ถึงกับหมดหวังนะ เพียงแต่คุณต้องรออีกสักหน่อย  การงาน  คุณรู้สึกมีความสุข มีความคุ้นเคยกับงานที่คุณทำ  รู้สึกเป็นอิสระ อยากทำอะไรอยากสร้างสรรค์อะไรก็สามารถทำได้อย่างที่ต้องการ  ความรัก  คุณแม่ของคุณและคนรักหรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง จะมีส่วนในการส่งเสริม สนับสนุนความรักของคุณทั้งคู่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว ทำให้คุณดูดี และส่งเสริมให้คุณมีความคิด มีการตัดสินใจในสิ่งต่าง ๆ ที่ถูกต้อง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณคิดมาก จินตนาการให้มันมากมายไปหมด แต่ความคิดของคุณไม่นำไปสู่การกระทำอะไรเลย  การเงิน คุณมีความสุข มีเงินที่จะจับจ่ายใช้สอยสิ่งต่าง ๆ  ได้ พร้อมที่จะไปเลี้ยงเพื่อนฝูง หรือซื้อหาความสะดวกสบายให้กับตัวเอง การงาน  มีการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ เป็นเรื่องราวใหม่ๆ ที่คุณสร้างขึ้นมา ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี แต่การจัดการของเขานั้นระวังจะเป็นการจัดการที่ฉลาดจนเกินไป แล้วอาจทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการเงินและความรัก

Other Articles