Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 19 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณทำอะไรไม่ค่อยจะราบรื่นต้องบุกต้องลุยต้องทุ่มเทมาก แบบถึงไหนถึงกันไม่ย่อท้อ สิ่งที่ต้องระวังคืออย่าหวั่นไหวกับคำพูดของคนที่เหน็บแนมประชดประชันคุณ และคุณก็ต้องระมัดระวังคำพูดของคุณเช่นเดียวกัน   การเงิน ได้รับเงินเก่า โดยมีผู้อาสาประสานงานจัดการอำนวยความสะดวกให้ ด้วยความรู้สึกในมิตรภาพที่และมิตรภาพนี้มีการพัฒนาขึ้นด้วย   การงาน ระวังความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจกัน การพูดจาโต้เถียงที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ คุณควรหลีกเลี่ยงปัญหา หรือหากมีปัญหาก็ควรมีสติพูดจากันด้วยเหตุด้วยผลเหตุผลจะดีกว่า  ความรัก คุณยังมีความหวังที่ดี แม้ไม่ใช่วันนี้ที่สมบูรณ์พร้อม วันข้างหน้าจะต้องพัฒนาให้ดีขึ้นไปกว่านี้    สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านความรักความเข้าใจกัน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องกลับมาผจญกับประสบการณ์เรื่องราวเก่า ๆ เดิม ๆ คุณไม่ชอบเพราะมันเป็นอะไรที่น่าเบื่อมากเลย แต่ก็มีประสบการณ์จึงรับมือได้อย่างสบาย การเงิน รายได้ของคุณจะเกี่ยวกับการเดินทาง การใช้เครื่องจักร หรือเทโนลี่ยี่ แม้จะเหนื่อหนัก แต่คุณก็ผลักจนสำเร็จ  การงาน แม้จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้ง แต่คุณก็เหนื่อยและเซ็งกับมันเต็มที จึงไม่ออกอาการดีใจให้เห็น ความรัก แม้โอกาสจังหวะเวลาไม่ค่อยจะตรงกัน แต่ก็รักและผูกพัน มีอาการน้อยใจกันบ้างแต่ก็ยิ่งรัก   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะทำให้คุณดูดีและส่งเสริมมิตรภาพกับเพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกถูกกดดัน ทำอะไรก็เป็นปัญหาไปหมด เรื่องเพื่อน เรื่องครอบครัวเรื่องเจ้านายอะไรมันจะวุ่นวายปานนี้ แต่คุณจัดการได้ไม่เป็นไร การเงิน เมื่อไม่ได้ง่าย ๆ คุณก็ไม่อยากสนใจแล้วกับผลประโยชน์หรือการเงินที่จะได้ อยากละทิ้ง เบื่อหน่ายไปหาเอาที่อื่นดีกว่า  การงาน เบื่อจำเจ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ ไม่ท้าทายความสามารถ คุณจะตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเผชิญโชคใหม่ ๆ ซึ่งคุณควรเลื่อนการตัดสินใจไปก่อน เพราะการตัดสินใจระยะนี้จะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด   ความรัก มีรักที่ไหน ที่นั่นก็มีรักนั่นแหละแต่ทุกข์มันมาแอบแฝงอยู่ด้วย การห่วงหาอาทรวิตกกังวลมากเกินไปเป็นความหมายของความรักในวันนี้   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา สีบอนซ์จะส่งเสริมให้คุณดูดี สดใสดูอ่อนกว่าวัย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เรื่องดี ๆ ทั้งนั้นแต่ทำให้คุณอึดอัด การสังสรรค์ การรวมกลุ่มกับญาติมิตรการออกงานสังคม มีเกียรติมีศักดิ์ศรี แต่คุณรู้สึกอึดอัดไม่สามารถวางตัวได้อย่างอิสระ  การเงิน มีความกังวลเป็นทุกข์จัดการได้ไม่ลงตัว แต่หากคุณมีอาชีพที่เกี่ยวกับการเจ็บการป่วยการตาย เช่นขายประกัน เป็นหมอเป็นพยาบาลคุณจะประสบความสำเร็จมีรายได้ดีทางด้านนี้  การงาน   คุณอาจรู้สึกคิดงานไม่ออก หรือมีความกังวลเรื่องไม่มีงานเข้า คุณไม่ค่อยมีกำลังใจ เงียบ เหงา หงอย คุณต้องปรับใจทำตัวให้กระตือรือร้นขึ้นมา เตรียมรับโอกาสใหม่ ๆ จะดีกว่า   ความรัก คุณมองเห็นแต่ความล้มเหลวผิดพลาด ทั้งที่ในด้านดีให้คุณมองในด้านบอกก็มีมากมาย เช่นที่ผ่านมาเขาก็มีส่วนในการสนับสนุนการงานของคุณ และสร้างเพื่อนฝูงให้กับคุณ รวมทั้งเรื่องที่เป็นบวกอื่น ๆ ก็ยังมีอีกตั้งเยอะ  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีส้ม จะส่งเสริมให้คุณดูดี มีความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

จินตนาการสูงมากเกินไป จนไม่ได้อยู่ในโลกของความเป็นจริง มีโปรเจ๊คเยอะแยะไปหมด แต่ยังไม่ได้ดำเนินการอะไรสักอย่าง ทางเลือกมากไปจนสับสนกลายเป็นภาพลวงตา   การเงิน จัดการแบ่งสรรปันส่วนไม่ลงตัว ยื้อ ๆ ยัก ๆ หลายโครงการหลายคนพันกันนัว แต่สุดท้ายก็ผ่านไปอย่างเรียบร้อย  การงาน คุณมีความสามารถแต่ไม่พรีเซ้นต์ตัวเอง ไม่ยอมนำเสนอตัวเองให้ใคร ๆ ได้รู้จัก ซึ่งเดิมคุณวางแผนการประชาสัมพันธ์ไว้แล้ว แต่กลับหมดอารมณ์ไม่ทำซะงั้น   ความรัก คนรักของคุณเก่งคิดไวสร้างสรรค์สูง คุณฝากความหวังไว้ ว่าเขาจะมาช่วยชี้แนะให้กับคุณ แต่เอาเข้าจริงคุณกลับไม่พร้อมในการรับการชี้แนะ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมให้คุณดูดี ดูอ่อนกว่าวัย มีความสดใส

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เป็นวันที่ดวงของหญิงคึกคักจัดการโน่นจัดการนี่สารพัดอย่าง ทุกอย่างรวดเร็วเร่งด่วน โดยที่คุณก็สนุกกับสิ่งที่คุณทำ แต่หากคุณเป็นชาย คุณก็จะประสานงานกับหญิงเก่งดังกล่าว การเงิน คุณมีทางเลือกให้ต้องตัดสินใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากสำหรับคุณ แต่วันนี้ดวงดีดังนั้นสิ่งที่คุณเลือกจะเป็นทางเลือกที่ดี  การงาน งานของคุณจะเกี่ยวกับสาธารณะ เกี่ยวกับคนจำนวนมาก เสมือนเป็นการช่วยเหลือดูแล และงานดังกล่าวจะส่งเสริมด้ายโชคลาภความสำเร็จให้กับคุณ  ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลง มีข้อตกลงใหม่ มีความหวังบางอย่างในเรื่องอนาคต แม้รักจะคลายแต่ความเข้าใจกันก็มากขึ้น   สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีเขียว จะทำให้คุณดูดี มีความสดใส และส่งเสริมให้ได้รับข่าวดีในด้านการงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คาดหวังบางอย่างไว้สูง แล้วรู้สึกเครียดเมื่อทิศทางไม่เป็นไปดังหวัง คุณมองโลกในแง่ลบนำตัวยเองไปสู่ความเศร้าหมองโดยไม่จำเป็น การเงิน มีความตระหนี่เป็นพิเศษ ไม่อยากมีรายจ่ายใดๆเลย จนคนอื่นมองว่าคุณเค็ม เหนียว แต่คุณรู้ว่าเป็นสิทธิ์ของคุณ คุณจึงไม่แคร์ใด ๆ   การงาน คุณสนใจงานสวยงามที่มองอนาคตว่าจะทำงานให้ เช่นเป็นประเภทเสื้อผ้า หรือเครื่องไม้ หรือศิลปะที่ประดิษฐ์จากธรรมชาติ ความรัก คุณรู้สึกต้องแคร์ดูแลคนรักมาก แต่ในช่วยนี้คุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย การจ่ายเพื่อเทคแคร์คนรักจึงไม่มีความสุข   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมให้คุณดูดี มีเพื่อนฝูงและมีโชค

Other Articles