Tuesday, April 23, 2024

FASHION HOROSCOPE : 18 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เป็นช่วงที่คุณประเมินเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา เหมือนกับกำลังสรุปบทเรียนอะไรอย่างนั้น ยินดีด้วยที่ผ่านมานั้นเป็นบวกมากกว่าลบ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องมีข้อบกพร่องบ้างละ เพื่อรอการแก้ไขจะได้พัฒนายิ่งขึ้นไปอีก การเงิน ต้องเร่งหาเงินแข่งกับเวลา เพราะมีภาระเรื่องการเงินรออยู่ ซึ่งเป็นกับการดูแลบริวาร และการเดินทาง  การงาน งานเหนื่อยหน่อยแต่ก็สำเร็จ เป็นงานที่เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ เกี่ยวกับต่างประเทศ เกี่ยวกับภาษาต่างประเทศ และงานที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์สูง  ความรัก มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี มีความสุข และจะพัฒนาไปอีกอย่างยาวไกลในอนาคต   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะทำให้คุณดูดี มีความเชื่อมั่น ทำอะไรก็ราบรื่น และมีความมั่นคงในองค์กร   

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณโรแมนติดช่างคิดช่างฝัน เฉื่อยชา อยากให้โลกหมุนไปช้า ๆ เพื่อคุณจะได้มีความสุขจากความงามหรือโลกแห่งความฝัน ศิลปะและความงามต่อไป   การเงิน คุณได้รับข่าวดีจากเพื่อนหรือคนที่คุณคุ้นเคย เป็นข่าวดีเกี่ยวกับการเงินหรือผลประโยชน์จากงานที่คุณทำไว้ในอดีต การงาน ได้รับการกดดันจากคนที่มีอำนาจมากกว่าเช่นหัวหน้าหรือนายจ้าง ซึ่งคุณไม่อยากจะยอมรับเพราะเขาคนนั้นอาจมีวัยหรือมีประสบการณ์น้อยกว่าคุณ   ความรัก  เมื่อคุณเปิดตัวเปิดใจ ความรักก็หลั่งไหลเข้ามาหาคุณ มิตรภาพดี ๆ จากต่างเพศมากหน้าหลายตา ให้คุณได้พิจารณา    สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะทำให้คุณดูดีมีโชคมีลาภ มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความนุ่มนวล มีเสน่ห์ในวงสังคม ได้รับความรักความเมตตา แต่การและการพูดจาของคุณมักจะตก ๆ หล่น ๆ ผิด ๆ ถูก ๆ ทำให้สื่อไม่ตรงกับสิ่งที่คุณคิด การเงิน ยังมั่นคงเพราะเตรียมการดี ชอบนับเงิน ดูตัวเลขของเงินในแต่ละบัญชี แล้ววางแผนการใช้เงินอย่างเป็นระบบ   การงาน มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้คุณรับผิดชอบ  คุณพร้อมที่จะเรียนรู้ปรับตัวให้เข้ากับอยู่เสมอโดยไม่ถือทิฏฐิมานะ  ความรัก  ไม่หวาน คุ้นเคยเป็นเพื่อนที่สามารถวิจารณ์ตักเตือนกันได้ ที่รู้สึกแย่นิดหน่อยก็ตรงที่ว่า คุณจะเป็นฝ่ายถูกตักเตือนซะฝ่ายเดียว สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีขาว จะทำให้คุณดูดี  มีความราบรื่นในเรื่องต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณทำอะไรแล้วทำได้เสมอ ดังนั้นวันนี้อย่าท้อ แม้ความหวังของคุณอาจไม่ได้เป็นจริงในวันนี้ แต่มันก็ไม่ได้เป็นความสูญเปล่าหากคุณยังไม่ยอมแพ้กับมัน การเงิน ในขณะที่คุณยังต้องจัดการแก้ไขงานเก่า โอกาส   ใหม่ ๆ ก็มาให้คุณพิจารณา จำนวนเงินของโอกาสใหม่อาจไม่ใช่ประเด็นการตัดสินใจ การเติบโตก้าวหน้าในอนาคตเป็นสิ่งที่น่าสนใจกว่า การงาน จากการที่คุณสู้มาในอดีต วันนี้จึงเป็นวันที่คุณประสบความสำเร็จแม้จะเป็นระดับเริ่มต้นเพราะเป้าหมายคุณตั้งไว้ยาวไกล วันนี้จึงเป็นจุดที่คุณชื่นชมได้ระดับหนึ่ง   ความรัก เงินเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งของความรัก คุณและคนรักอยากพัฒนาการเงินที่มีอยู่ที่ได้รับให้เพิ่มพูนมากที่สุด แต่ก็ยังหารูปแบบการลงทุนที่ชัดเจนไม่ได้  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้า จะส่งเสริคุณในด้านการงานและความสำเร็จ เพียงแต่จะหนักและเหนื่อยหน่อยในช่วงเริ่มต้น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ระยะนี้คุณไม่ควรขอคำปรึกษาจากใคร หรือหากปรึกษาก็ไม่ควรเชื่อถือไปทั้งหมด ต้องตัดสินใจด้วยตนเอง นั้นจะก่อให้เกิดความผิดพลาดเสียหาย รวมทั้งการเข้าเกี่ยวข้องกับพระกับวัดก็ควรสำรวมระวังด้วยเช่นกัน การเงิน  กว่าจะได้เงินมาไม่ง่ายนัก ต้องทุ่มเทสูง งานประเภทช่างการประสานงานช่าง หรืองานที่ต้องใช้การจัดการสร้างผลประโยชน์ทางการเงิน  การงาน  งานกับคุณผูกพันกันจนแยกไม่ออก หากแยกก็คงต้องพังกันไปข้างหนึ่ง หากไม่มีคุณงานก็ไม่เดิน หากไม่มีงานคุณก็คงเดินไม่ไหวเหมือนกัน ปัญหาของงานอยู่ที่ต้องเร่งคิดและต้องใช้ความสามารถบริหารจัดการ   ความรัก รักมาก แต่เวลาและโอกาสไม่ค่อยเป็นใจ ติดงาน ติดโน่นติดนี่ จึงไม่มีเวลาให้กัน แต่ก็ไม่มีการปันใจให้ใครขอ  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีชมพู จะทำให้ดูดี และส่งเสริมในด้านผลประโยชน์การเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีโอกาสและความหวัง เสมือนเห็นแสงสว่างจากปลายอุโมงค์ ทำให้คุณมีกำลังใจ แต่คุณก็ยังช่างสงสัยว่าแล้วจะก้าวไปถึงไหม คำตอบอยู่ที่ตัวคุณเอง  การเงิน  เงินมีความไม่ค่อยเรียบร้อย อาจใช้เงินข้ามบัญชีจนตัวเลขสับสน หรือเงินตกหล่นหาที่มาที่ไปไม่ได้ และหากต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่น จะมีปัญหาขัดแย้งในเรื่องเงิน โปรดระวังให้จงหนัก  การงาน ก่อให้เกิดความรักความสัมพันธ์ หัวใจเป็นสีชมพูกับต่างเพศที่มาเกี่ยวข้องกับงาน อาจเป็นจุดเริ่มต้องของความสัมพันธ์ที่ดี ที่จะพัฒนามิตรภาพดี ๆ ต่อไป   ความรัก รักเก่า คนที่เคยชื่นชอบได้หวนกลับมาหาให้คุณได้สดใส ได้พบ ได้เจาะเจอ ได้พูดคุยก็ทำให้ชื่นใจ หรืออย่างนี้บางคนอาจเพียงแค่เอาอัลบั้มรูปเก่า ๆ ของแฟนมาดู ก็ชื่นใจ  สีสันดันชะตา สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีส้มหรือสีชมพู จะส่งเสริมให้คุณดูดี ทำอะไรก็ราบรื่น และช่วยพัฒนามิตรภาพที่อาจจะขัดแย้งกับเพื่อนให้ดีขึ้น

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

สร้างสรรค์ ผจญภัย ชอบลองของใหม่ ๆ แต่ก็เป็นแบบไฟไหม้ฟางคือโหมกระหน่ำรุนแรงโชติช่วงชัชวาลแล้วก็หมดเชื้อไฟหยุดซะอย่างงั้นแหละ การเงิน ต้องมีความระมัดระวัง ที่จะก่อให้เกิดความอายขายหน้า อันอาจเกิดความไม่ตั้งใจ เช่นการนับเงินผิด ทอนเงินผิด หรืออื่น ๆ  การงาน ประสบความสำเร็จแต่ก็ยังไม่เท่ากับที่คุณคาดหวังไว้ ปัญหาอยู่ที่หน่วยงานและองค์ไม่ให้ความสำคัญที่จะสนับสนุนเท่าที่ควร   ความรัก ความหวังที่ตั้งใจใกล้ถึงความสำเร็จ แต่ความสนใจกลับอ่อนกำลัง  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูดีและมีโชคลาภ

Other Articles