Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 15 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตนเอง สร้างความเป็นผู้นำ มีอำนาจมากพอที่สามารถชี้เป็นชี้ตาย จัดการอะไรก็จัดการได้ และคุณก็จัดการได้ดีอีกด้วย  การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงระบบการเงินบางอย่างที่คุณรู้สึกไม่ค่อยดี อาจต้องสูญเสียเงิน ทางที่ดีคุณควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญช่วยงานศพ เช่นทำบุญซื้อโลงศพเป็นต้น การงาน  การเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แม้คุณอยากทำ แต่ก็ยังหาข้อสรุปให้กับตัวเองไม่ได้สักทีในตอนนี้ ความรัก  มีความสุขกับความรัก ความรักมั่นคงและคุณก็มีองค์ประกอบต่าง ๆ มาช่วยส่งเสริมให้ความรักของคุณหวานและมั่นคงมากขึ้นไปอีก  สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดคือสีเขียว สีน้ำตาล วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล สีดังกล่าวนี้จะส่งเสริมคุณในด้านการงาน คุณจะมีความสำคัญและได้รับการยอมรับจากหน่วยและองค์กรที่คุณสังกัด

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีเรื่องราวที่ทำให้คุณต้องเข้าไปสะสาง การเคลียร์ การแก้ปัญหากับสิ่งที่ผ่านมาแล้วทำให้คุณเบื่อไม่ใช่เล่น ๆ แต่ก็ไม่มีทางเลือก คุณต้องจัดการมันต่อไป  การเงิน   คุณยังมีความสามารถในการทำเงินให้ลื่นไหลได้เป็นอย่างดี  หรือการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับความรักก็ส่งเสริมเงินให้คุณได้เช่นเดียวกัน การงาน  งานก่อให้เกิดมิตรภาพดีๆ สร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณได้ คุณอาจได้เจอคนที่คุณรู้สึกดีๆด้วยในวันนี้ ความรัก  คนรักของคุณเขาเก่ง คิดและจินตนาการเก่ง แต่ก็มักไม่ทำหรอก ดังนั้นหากคุณนำความคิดของเขามาขยายผลก็ส่งเสริมกันได้ดีทีเดียว     สีสันดันชะตา  สีฟ้าค่ะ จะเป็นสีที่ส่งเสริมความเชื่อมั่น ในท่ามกลางสถานการณ์ที่ดูหนัก ๆ อย่างวันนี้ แต่เมื่อคุณมีความเชื่อมันและเป็นตัวของตัวเอง ก็จะก่อให้เกิดความสำเร็จใหม่ ๆ และยิ่งใหญ่เกิดขึ้น

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ไม่ต้องกังวลใด ๆ แล้ว วันนี้สิ่งที่คุณคาดหวังประสบความสำเร็จแล้ว คุณก็ไม่ต้องรีบคิดว่าเรื่องราวดีๆมันจะเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างไรให้มันรกหัวเลย การเงิน คุณสามารถวางแผน ล็อบบี้ หรือทำอะไรแบบไม่ต้องเปิดเผย ไม่ต้องโปร่งใสได้ในวันนี้ การงาน  คุณต้องหยุดบางอย่าง ต้องวางมือจากงาน โดยที่คุณไม่ค่อยเต็มใจจะทำเช่นนั้นเลย ความรัก  คนรักของคุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ แม้คุณจะมองว่าไม่ได้จัดการอะไรแบบมีหลักการมากมาย แต่เขาก็จัดการได้ ไม่เสียหายอะไร   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมในด้านความรัก และความคิดสร้างสรรค์ และการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ ตอนนี้จะยังไม่เห็นผลลัพธ์ ก็แน่ล่ะคุณเพิ่งลงมือทำเอง หากคุณไม่ถอดใจไปง่าย ๆ ก็สำเร็จอยู่แล้วล่ะ  การเงิน   คุณต้องแข่งขัน ต้องพิสูจน์ อาจต้องประกวดราคา หรือต้องประมูลของ ซึ่งหากคุณมั่นใจก็สำเร็จอยู่แล้วล่ะ การงาน  ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ เป็นเพราะความสามารถ และการกระทำของตัวคุณเองในอดีตด้วย ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวไม่ค่อยเวิร์คกับคุณสักเท่าไหร่ หรืออาจยังไม่สามารถจัดการได้ลงตัวก็เป็นได้  สีสันดันชะตา สีใด ๆ ในวันนี้ก็ดูจะไม่ค่อยจะส่งให้เด่นชัด พอมีอยู่ก็สีขาวไข่มุก ผู้ใหญ่หรือคุณสนิทสนมคุ้นเคยจะส่งเสริม  และเครื่องประดับของคุณที่ดีที่สุดวันนี้ก็คือเพชร เพชรจะช่วยปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ของคุณได้หมดค่ะ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเป็นคนช่างคิด คิดมาก มองแต่เรื่องราวในอดีตที่ผิดพลาด ทั้ง ๆ ที่ความสำเร็จก็มากมายคุณกลับไม่สนใจที่จะมองและนำมาเป็นกำลังใจที่จะพัฒนาต่อไป   การเงิน  มีปัญหาเรื่องการเงินที่ขาดมือ คุณพยายามหาต้นเหตุโดยการมองในแง่ร้าย เช่นคิดว่าปัญหาการเงินที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะคนนั้นคนนี้ หรือคิดว่าถูกโกง ความคิดเช่นนี้ไม่มีประโยชน์อะไรกับคุณเลย   การงาน   การร่วมงานกับคนรัก หุ้นส่วน หรือคนอื่น ๆ ก็ตาม เป็นไปด้วยด้วยดี ในระยะแรก และมีความคิดไม่ตรงกัน ต่างคนต่างพยายามดึงดัน ผลสรุป เขาเห็นด้วยตามความคิดเห็นของคุณ  ความรัก   ความรักยังเป็นที่พักพิงที่ดีที่สุดของคุณ บรรยากาศของความไปด้วยความเป็นกันเอง คนรักของคุณเก่งมีความคิดก้าวหน้า ยิ่งทำให้คุณประทับใจและมีความสุข   สีสันดันชะตา  สีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมความรักความผูกพันธ์กับครอบครัวและที่ทำงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความสำเร็จมีความมั่นคงระดับหนึ่ง ที่คุณสามารถนั่งพักชื่นชมผลงานของตัวเองได้ก้อนที่จะดำเนินการต่อไป ทิศทางข้างหน้าสะดวกสบายกว่าที่คุณผ่านมาเยอะ  การเงิน  คุณจัดระบบการเงินได้ ทำให้มีคนช่วยสร้างเงินให้กับคุณ ซึ่งจะเป็นปัญหาก็ในระยะแรก เมื่อเขาเข้าใจงานเข้าใจระบบแล้ว คุณก็ไม่ต้องเหนื่อย   การงาน  คุณมีความสนใจในงานด้านมวลชน มักปรากฏตัวในงานสังคมต่าง ๆ เหน็ดเหนื่อยและคลุกอยู่กับความขัดแย้ง แต่คุณเชื่อมั่นในความถูกต้องเที่ยงธรรม คุณจึงยังสนุกอยู่กับงาน ความรัก  ยึดมั่นผูกพันธ์กับความรักเดิม ๆ มีหลายอย่างที่คุณรู้สึกว่าทำไมคนรักของคนไม่เปลี่ยนบางอย่างที่คุณไม่เห็นด้วย แล้วก็คงก็ได้แต่ปลง ก็ปลงใจรักซะแล้วนี่ค่ะ สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีดำ ส่งเสริมให้คุณดูดี ทำอะไรทุกอย่างราบรื่น

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่องราวเหน็ดเหนื่อยยุ่งยาก งานเข้าเยอะ ปัญหาอยู่ที่คุณไม่ได้เตรียมตัวจัดระบบให้ดี ไม่รู้ว่าอะไรควรทำก่อนทำหลัง   การเงิน   มีการคาดหวังถึงความสำเร็จที่กำลังจะเข้ามา เป็นปลื้ม เป็นความหวัง เป็นความสุข แต่คุณก็ต้องอยู่ในปัจจุบัน เป็นความจริงที่เผชิญอยู่ตรงหน้า การงาน    ทุกอย่างดำเนินไปได้สวย มีทุนพร้อมที่จะดำเนินงานได้เต็มที่ แต่คุณก็เหนียวไม่ค่อยอยากใช้เงิน ดังนั้นจึงไม่ง่ายและรวดเร็ว อย่างที่ควรจะเป็น สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะทำให้คุณดูดี  มีความเชื่อมั่น ทำอะไรก็ราบรื่น มีความรักมีความสุข ส่งเสริมในเรื่องความรัก การเดินทาง การสื่อสาร การต่างประเทศ

Other Articles