Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 1 APRIL 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีมิตรภาพดี ๆ ให้กับใคร ๆ ทั่วไป ไม่ว่าคุณจะทำงานหรือร่วมมือกับใครก็ทำได้ดี เพราะคุณเอาใจเก่ง รู้ว่าควรทำอะไรให้เขาพอใจ การเงิน  คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องศิลปะ เรื่องความสวยความงาม เป็นเรื่องที่คุณคิดว่าคุณจะเอาจริง จะสร้างประโยชน์ แต่เอาเข้าจริงแล้วก็ไม่ได้ทำ จึงเสียเงินไปเปล่า ๆ   การงาน  คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้ แม้ว่าคุณกระตือรือร้นจะเข้าไปทำ แต่ต้องระวังความผิดพลาดด้วย ความรัก  คุณต้องการเป็นอิสระจากความรัก วันนี้จึงอาจอยู่ห่างกันบ้าง แต่ก็ต้องระวังว่าอาจทำร้ายความรักของคุณได้ หากคุณทั้งสองคนไม่ได้ทำความเข้าใจกันให้ดีจริง   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จำทำให้คุณดูดีและส่งเสริมด้านความเป็นส่วนตัวกับบ้านกับคนรัก

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณสามารถนำเรื่องราวเก่า ๆ มาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดีในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณเคยทำมาแล้ว หรือเรื่องราวประวัติศาสตร์ รวมทั้งการขายของเก่าด้วย การเงิน  คุณต้องระวังการจัดการที่ผิดพลาด เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณมักจัดการอะไรไม่ถูก การงาน  คุณมีความสามารถมาก แต่กลับนำมาใช้ไม่ได้ ด้วยเป็นเพราะติดกฏเกณฑ์บางอย่างที่จำกัดความสามารถของคุณ  ความรัก  คุณเบื่อหน่ายกับสิ่งต่าง ๆ แต่เมื่อมีปัญหาคุณก็สามารถจัดการปัญหาความรักได้เหมือนกัน  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าสีน้ำเงิน จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมในด้านการเงินและผลประโยชน์ที่เกิดจากเสน่ห์ของคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเปลี่ยนแปลงหรือการสิ้นสุดบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งคุณไม่ค่อยยินดีกับเรื่องราวดังกล่าวนัก แต่ก็คุณก็ทำได้ คุณต้องผ่านพ้นไป  การเงิน   คุณจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ความสามารถของคุณนั้นเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็เชื่อใจคุณได้ การงาน   วันนี้คุณอาจหยุดงาน หรือไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันนัก ความรัก   คุณมองเห็นตัวเลือกในมากมายในความรัก แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตามคุณต้องตัดสินใจให้ถูกต้องด้วย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการเงิน  และเพื่อนฝูงมิตรสหาย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถที่ส่งเสริมตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามความสามารถของคุณทำให้ตัวคุณเองได้รับการยอมรับในตอนนี้ ได้ทั้งรายได้ ได้ทั้งการยอมรับ   การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่กะทันหัน คุณจำเป็นต้องเตรียมตัวรับมือกับสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ด้วยนะ การงาน   คุณคิดเรื่องความมั่นคงในงาน การทำงานของคุณไม่ได้คิดแต่เรื่องงาน หรือเรื่องผลประโยชน์เท่านั้น คุณยังยึดในเรื่องความมั่นคงของตัวเองด้วย  ความรัก  คุณต้องมั่นใจในตัวเองสักหน่อย หากว่าคุณกำลังแข่งขันกับใครบางคนในเรื่องความรัก ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะต้องไม่มั่นใจนี่  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี เขียว จะทำให้คุณดูดี  และส่งเสริมในด้านบริวาร บริวารเก่งแต่ส่วนเสียคือก้าวร้าวหากมีปัญหาก็ต้องทำใจนิดหน่อย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีงานที่คุณจำเป็นต้องจัดการ  คุณต้องใช้ความสามารถตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามคุณสามารถทำได้อยู่แล้ว ติดที่ว่าข้อบังคับบางอย่างทำให้คุณจัดการอะไรได้ไม่เต็มที่  การเงิน    คุณพักเรื่องเงินเอาไว้ก่อน  หรืออาจหมายถึงการพักฟื้น การลาป่วยของคุณที่ทำให้คุณไม่ได้มีเวลาในการหาเงิน การงาน   มีการจัดการที่มีการเปลี่ยนแปลง มีการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ  รวมทั้งอาจหมายถึงการหมดโครงการ หรือการลางาน ย้ายงานก็ได้  ความรัก  คุณทำตามสิ่งที่คนรักต้องการให้คุณทำ แม้ว่าบางทีคุณจะมีเหตุผลของตัวเอง แต่คุณก็ไม่สนใจเหตุผลนั้น คุณยอมทำตามสิ่งที่คนอื่น ๆ บอก   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมในด้านการงานและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้ คุณสามารถพัฒนาตัวเอง ยกระดับตัวเองให้ดูดีขึ้น คนอื่น  ๆ ก็ให้การยอมรับในตัวคุณด้วย   การเงิน  คุณไม่อยากทำอะไรในตอนนี้ คิดที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร คุณไม่อยากทำอะไรในตอนนี้  การงาน  คุณพร้อมที่จะทำสิ่งต่าง ๆ  จัดการการงานของคุณได้เป็นอย่างดี  เป็นเพราะคุณมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่ง เมื่อคิดที่จะทำแล้วคุณก็ทำอย่างเต็มที่ ความรัก   คุณรู้สึกเบื่อหน่ายในเรื่องความรัก เป็นเพราะว่าคุณไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับคนรักอย่างที่คุณต้องการ อาจต้องใช้เวลาอยู่กับเพื่อน หรือญาติๆ มาก  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวใส จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมด้านการงานและการเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการเวลาเป็นส่วนตัว ไม่อยากทำอะไรในวันนี้ อยากใช้ชีวิตให้สงบ ๆ หากคุณคิดที่จะเข้าวัดปฏิบัติธรรมคุณก็สามารถทำได้ดีในวันนี้ การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องเงิน ต้องระวังสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน หากคุณไม่เตรียมตัวให้ดีก็อาจมึนได้ง่าย  การงาน    คุณต้องการความมั่นคงในเรื่องต่าง ๆ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ต้องการความมั่นคงมากกว่าเดิมบ้างก็ตาม  ความรัก  มีการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักของคุณ อาจเป็นคนใหม่ หรือหากเป็นคนปัจจุบันวันนี้ก็เป็นการสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันได้เช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทาจะทำให้คุณดูดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และส่งเสริมทางด้านการงานและความสำเร็จ

 

 

Other Articles