Monday, January 30, 2023

FASHION HOROSCOPE : 9 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคิดเรื่องการพัฒนาตัวเอง ในแต่วันนี้ความสำเร็จที่คุณคาดหวังอาจยังไม่ได้เข้ามาหาคุณอย่างที่คุณอยากให้เป็น การเงิน  คุณต้องการลงทุน อยากนำเงินที่มีอยู่ไปลงทุนในสิ่งที่คุณต้องการ แต่ก็ยังตอบคำถามไม่ได้ว่าคุณเองนั้นต้องการอะไรกันแน่  การงาน   คุณควรทำงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับศาสนา สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณได้มากในวันนี้ และรวมทั้งควรรับฟังคำแนะนำจากคนอื่นด้วย ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คุณอาจต้องเสียปัญหาเก่า ๆ เป็นเรื่องเดิมๆที่เวียนมาให้คุณต้องรับมือกับมันอีกครั้ง   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีพร้อมแล้วทุกอย่าง ถือว่าคุณมั่นคงแล้ว คุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณมี ไม่คิดแสวงหา  ไม่คิดต้องการอยากได้อะไรอีกในตอนนี้  การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลงทางการเงิน คุณอาจโอนเงิน ย้ายเงินเข้าบัญชีโน้นบัญชีนี้เพื่อความสมดุลก็ได้ การงาน  คุณเหนื่อยหน่ายกับการทำงาน ที่ดูเหมือนว่าผลลัพธ์ที่คุณอยากได้ไม่เข้ามาหาคุณสักที แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังทำต่อไป บางทีคุณเองก็ควรมองหาทางเลือกอื่น ๆ เอาไว้บ้างก็ดีนะ ความรัก  คุณมีความรู้สึกในเรื่องความรัก และไม่จำเป็นต้องปิดบังอะไรกันอีกต่อไป คิดอย่างไรรู้สึกอย่างไรกาสามารถแสดงออกให้คนรักของคุณได้รับรู้ไปกับคุณด้วยได้แล้ว สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู สีโอรส

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณวางตัวได้ดี มาดของคุณยังดูเป็นคุณหญิงคุณนาย ดูสง่างาม ทั้งๆที่ความจริงแล้วคุณกำลังประสบปัญหาความมั่นคงอยู่ แต่คุณก็ยังวางมาดให้ดูดีเป็นที่น่าเชื่อถือได้  การเงิน   ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจ คุณได้ผลประโยชน์ตอบแทนในทางที่คุณหวังเอาไว้ ในวันดีๆอย่างนี้คุณก็อยากหาเวลาฉลองความสำเร็จให้กับตัวเองสักหน่อย การงาน  คุณคิดมากไป จินตนาการมากเกินไป ความคิดของคุณเป็นความคิดที่ดีอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าคุณน่าจะนำไปกระทำให้สำเร็จด้วย ไม่ใช่แค่คิดอย่างเดียวมันก็จะไม่ได้ประโยชน์อะไร ความรัก   คุณพยายามจัดการกับความรักให้เป็นระบบ ให้ลงตัวสักที แม้ตอนนี้อะไรหลาย ๆ อย่างดูเข้าที่เข้าทางมากแล้ว แต่คุณก็ยังต้องการอะไรที่มันมั่นคงมากกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์ สีควันบุหรี่

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการสร้างเนื้อสร้างตัว และตอนนี้ดูเหมือนคุณจะมั่นคงมากแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีแต่คุณก็ต้องรับภาระที่มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน  การเงิน  คุณต้องจัดการกับการเงินของคุณ มีเรื่องราวมากมายเข้ามา แต่ก็ไม่ต้องห่วงเพราะคุณทำได้ดีอยู่แล้ว  การงาน   คุณสามารถนำเรื่องราวเก่า ๆ มาสร้างประโยชน์ได้ ทำงานที่เกี่ยวกับของเก่า หรือประวัติศาสตร์จะเป็นการส่งเสริมคุณได้ในวันนี้ ความรัก  ความรักของคุณประสบความสำเร็จแบบง่าย ๆ รักกันแบบฟลุ๊คๆ แบบที่คุณยังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำไป สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการความอิสระ อยากอยู่เหนือกฎเกณฑ์ทุกอย่าง อยากสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณอยากทำ แต่อย่างไรคุณก็ต้องดูสังคมเขาไว้บ้าง อย่าให้มันหลุดโลกจนเกินไปล่ะ การเงิน  คุณต้องจัดการกับปัญหาต่าง ๆ แต่หากคุณเลี่ยงได้ก็ยังไม่ควรจัดการในวันนี้ เพราะการจัดการของคุณจะอิงอารมณ์มากกว่าเหตุผลนะ การงาน  มีเรื่องที่ไม่โปร่งใสในงาน หรือวันนี้คุณอาจทำงานเวลากลางคืน หรือมีการเก็บตัววิจัย ค้นคว้า ปั่นงานอยู่ก็ได้ ความรัก คนรักของคุณอาจไม่ค่อยสบายในวันนี้ คุณก็ควรไปเยี่ยมไปหาเขาบ้าง รวมทั้งอาจหมายถึงสถานการณ์ความรักที่ไม่ขยับไปไหนด้วย   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีขาวนวล สีขาวครีม ๆ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาที่คุณจำเป็นต้องจัดการแก้ไข แต่มันก็น่าเบื่อหน่าย ที่การจัดการแก้ไขนั้นเป็นได้แค่แก้ปัญหาเฉพาะหน้า คุณยังไม่สามารถถอนรากถอนโคนปัญหาออกไปได้  การเงิน  คุณสามารถสร้างทิศทางการเงินของคุณโดยการล็อบบี้ การวิ่งเต้น การวางแผนการต่าง ๆ ได้ในวันนี้โดยที่คุณไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด   การงาน  คุณไม่สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ เป็นเพราะคุณใจร้อน และไม่เป็นตัวของตัวเองมากเกินไป ไม่หนักแน่นพอที่จะแก้ไขปัญหาได้ ความรัก  คุณเจอกับตัวเลือกทางความรักมากมาย มองเห็นความฝัน เห็นจินตนาการมากมาย อยู่ที่ว่าคุณจะตัดสินใจได้หรือไม่ และตัดสินใจได้ดีมากขนาดไหน   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณพิสูจน์ได้แล้วว่าสิ่งที่คุณทำนั้นไม่ได้เป็นการงมงายไร้สาระแต่อย่างใด สิ่งที่คุณทำนั้นในที่สุดวันนี้คุณก็สามารถผลักดันให้มันประสบความสำเร็จได้อย่างที่คุณต้องการ การเงิน คุณต้องระมัดระวังปัญหาที่คนอื่นๆทำให้คุณเกิดความขายหน้า หรือการดิสเครดิตคุณ ซึ่งพอเกิดปัญหาขึ้นมาแล้วคุณจะไม่สามารถปกป้องตัวเองได้เลย  การงาน  คุณรู้สึกได้ถึงความกดดันในงานของคุณเอง อาจโดนทวงงานหรืออะไรก็ตามที่คุณจำเป็นต้องอดทนอย่างเดียว ไม่สามารโต้ตอบอะไรได้  ความรัก  คุณรู้สึกขาดความรัก ขาดความเข้าใจ ขาดคนเข้าใจ โดยเฉพาะในสัปดาห์แห่งความรักอย่างนี้ทำให้คุณเศร้าไปเลย สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีขาว

Other Articles