Saturday, March 25, 2023

FASHION HOROSCOPE : 8 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความสนใจกับเรื่องการศึกษา การอบรม การรับฟังนำแนะนำต่าง ๆ จะมีประโยชน์กับคุณในวันนี้ การเงิน  คุณอยากลงทุน อยากทำโน่นทำนี่ แต่เอาเข้าจริงแล้วคุณก็ไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรขนาดไหนดี โครงการของคุณจึงไม่ไปถึงไหน การงาน  คุณต้องการความก้าวหน้า แต่ในวันนี้ความก้าวหน้าอยากที่คุณต้องการไม่ได้เข้ามาหาคุณนัก ความรัก  คุณรู้สึกโชคไม่ดีในเรื่องความรักเท่าไหร่นักในวันนี้ คุณต้องการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่ก็ทำไม่ได้ สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของสีเทา สีบรอนซ์ สีควันบุหรี่

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องการความมั่นคง คิดคาดหวังถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับ แต่วันนี้ก็มีอุปสรรค มีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณต้องผิดหวังอยู่บ้าง การเงิน   มีปัญหาอุปสรรคมากมาย เป็นเรื่องราวที่คุณต้องจัดการให้มันผ่านไปให้ได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ยากสักหน่อย การงาน  งานของคุณจำเป็นต้องวางตัวให้ดี ต้องสร้างภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณเอง ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรแต่คุณก็ยังรักษาภาพลักษณ์ได้ดี ความรัก   คุณรู้สึกถึงความไม่เป็นอิสระในเรื่องความรัก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงไป คุณอาจต้องเจอกับผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักของคุณที่ทำให้คุณวางตัวยาก   สีสันดันชะตา   วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีดำ สีแดง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการความอิสระ อยากอยู่สบาย ๆ ไม่อยากสนใจใครที่ไหน หากได้ออกนอกพื้นที่คุณจะลั้นลามากในวันนี้   การเงิน   การจะได้ผลประโยชน์ในวันนี้คุณต้องลุย ต้องสูหน่อย ไม่ใช่นั่งสบายๆ แล้วได้มา การงาน  เรื่องดีๆวนเข้ามาหาคุณ เหมือนกับครบรอบแล้ว ตอนนี้เป็นโอกาสที่คุณจะได้โชคดีเรื่องงานกับเขาบ้างแล้ว  ความรัก   คุณและคนรักไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างให้ความสนใจเรื่องความสงบซะมากกว่า   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการพัฒนาไปสู่อนาคตที่ดีขึ้น ซึ่งหากคุณคิดจะเปลี่ยนแปลงวันนี้คุณอาจต้องคิดให้นานสักนิด สิ่งที่คุณเปลี่ยนแปลงไป สิ่งที่คุณคิดว่าจะดีขึ้นความจริงอาจไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ได้  การเงิน  คุณต้องการจัดการปัญหา แต่วันนี้การจัดการของคุณนั้นไม่ค่อยเป็นผลสักเท่าไหร่ ยิ่งหากเป็นการจัดการที่คุณใช้อำนาจยิ่งทำให้เกิดผลเสียกับตัวคุณเอง การงาน  คุณเติบโตมากขึ้น รับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ ได้มาก ผู้ใหญ่ก็มองเห็นความดีของคุณและช่วยกันสนับสนุนคุณอีกแรงหนึ่ง  ความรัก  ระวังอาจะถูกวางยา มีใครบางคนให้ข้อมูลที่ร้าย ๆ ของคุณให้กับคนรักของคุณฟัง  ความรักของคุณในตอนนี้จึงไม่ค่อยดีนัก คุณเองก็ไม่สามารถปฏิเสธข้อมูลร้าย ๆ นั้นได้  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือเขียวอ่อน สีเขียวสดใส

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณคิดมากในเรื่องราวที่คุณทำผิดพลาดไป ซึ่งนั่นเป็นการคิดมากจนเกินไป เพราะความจริงแล้วสิ่งที่คุณทำสำเร็จก็มีมากมายอยู่ คุณควรให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวบ้าง   การเงิน  ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สิ่งที่คุณคาดหวัง เรื่องราวที่คุณต้องการก็ได้อย่างที่ต้องการ คนรอบข้างคุณก็พร้อมที่จะร่วมแสดงความยินดีกับคุณด้วย การงาน  คุณต้องรับมือกับงานใหญ่ งานที่ต้องใช้ความสามารถมาก คุณก็ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกังวล เพราความสามารถของคุณก็มีอยู่ หากคุณเชื่อมั่นรับรองว่าคุณทำได้  ความรัก  การออกไปเที่ยวกับคนรัก หรือใช้เวลาร่วมกับคนรัก ดูแลกัน ใส่ใจกันจะเป็นเสน่ห์และส่งเสริมความรักของคุณในวันนี้ คำแนะนำ  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมองเห็นโอกาสต่าง ๆ อยู่ต่อหน้าคุณ มองเห็นทิศทางที่ดี มองเห็นหนทางที่คุณจะประสบความสำเร็จ แต่คุณก็ต้องลงมือทำ และตัดสินใจด้วย   การเงิน  คุณได้รับเงินได้รับผลประโยชน์จากมิตรภาพ มิตรภาพ และความรู้สึกดีๆ จะทำให้คุณได้อะไรหลายๆ อย่าง การงาน  คุณต้องรับผิดชอบงานที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญ เกี่ยวข้องกับการให้ความช่วยเหลือคนอื่น ๆ และคุณก็ทำได้ดีด้วย  ความรัก  คุณและคนรักได้รับความสำเร็จ ได้รับผลประโยชน์จากบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่คุณมีความเชื่อมั่น และมานะพยายามจนได้สำเร็จมาถึงทุกวันนี้  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถ แต่คุณเบื่อหน่าย และไม่อยากนำความสามารถที่คุณมีอยู่ออกมาใช้ คุณรู้สึกว่าคุณเหนื่อยเกินไปสำหรับเรื่องราวต่าง ๆที่เข้ามา การเงิน คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มีความสามารถ แม้ว่าคุณไม่ได้คิดมาก ไม่ได้วางแผนมากคุณก็จัดการได้สบาย ๆ อยู่แล้ว การงาน  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางจะทำให้คุณเหนื่อยล้าเป็นพิเศษในวันนี้ หากคุณเลื่อนได้ก็ควรเลื่อนไป ควรตรวจยานพาหนะให้ดีในวันนี้ ความรัก คุณแม่ของคุณหรือของคนรักไม่ค่อยส่งเสริมความรักของคุณทั้งคู่เท่าไหร่นัก รวมทั้งหากคุณตั้งควรรภ์ต้องระวังแท้งด้วย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือสีฟ้า สีน้ำเงิน

Other Articles